Pookie P
เมืองหนองคาย, ไทย

Pookie

รีวิวของ The Peri Hotel Khao Yai
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ต.ค. 2016ผ่านมือถือ
Pool Villa No5
Review
สถานที่ : มาง่ายติดถนน สะอาด การตกแต่งเป็นธรรมชาติ ⛤⛤⛤⛤⛤
พนักงาน : ดูแลดีมาก ⛤⛤⛤⛤⛤
ห้องพัก : ในส่วนของตึกห้องค่อนข้างเล็กแต่ก็จัดวางได้ลงตัวเป็นสัดส่วน แอร์เป็นแบบติดพนังไม่ใช่แอร์ตึก ปรับเงได้ตลอดตามความต้องการ มีอ่างอาบน้ำ ⛤⛤⛤
Pool Villa : มี 2 แบบ มี 1 ห้องนอน กับ 3 ห้องนอน เราพัก Pool Villa No.5
ห้องใหญ่โตกว้างขวาง มีความ Private มาก สระน้ำเป็นน้ำอุ่น มีเครื่องทำกาแฟ และของใช้ครบถ้วน แอร์เป็นแบบติดพนังไม่ใช่การปรับแอร์จากส่วนกลาง ⛤⛤⛤⛤⛤✔
สระว่ายน้ำส่วนกลาง : จัดวางได้ลงตัวถ่ายรูปสวยมาก งดงาม
ห้องอาหาร : อาหารเช้าดีค่ะ มีให้เลือกพอสมควร อาหารเช้าที่นี่เริ่ม 6.30 สิ้นสุด 11.00 ถือว่าดีมากมายไม่ต้องกดดัน ไม่ต้องตื่นเช้า อาหารรสชาติดี ⛤⛤⛤⛤
อาหารเย็น : รสชาติดีมากราคาปานกลาง จัดว่าเด็ดคือ ขาหมูเยอรมัน เมี่ยงปลาแซลมอน สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ⛤⛤⛤⛤⛤✔
สปา : ไม่มีบริการค่ะ
ฟิตเนส : มีบริการค้า
ความสงบ : สงบมากเหมาะแก่การพักผ่อน อากาศดีมาก
ร้านสะดวกซื้อ : ไกลมากน่ะค่ะ ให้หาซื้อเข้ามาก่อนจะดีกว่า
แมลง : แทบไม่มีเลยค่ะ เยี่ยมมาก

สถานที่ยังใหม่อยู่ทุกอย่างโอเค ฝากถึงนักเดินทางเวลาไปพักที่ไหนให้คิดเสมือนเป็นบ้านเรา รักษาความสะอาด เพื่อคนที่มาพักต่อไปเค้าจะได้สัมผัสกับความงดงามของห้องพัก และอื่นๆ เหมือนเราน่ะค่ะ และจะได้ไม่มีเสียงด่าตามหลังการท่องเที่ยวก้อต้องมีวินัยน่ะ อันนี้แม่สอนมาค่ะนางย้ำเสมอ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
hmkhaoyai General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 5 มี.ค. 2017
Dear Pookie P,

Thank you very much for staying with us. We would appreciate to share your value feedback among our team. We are looking forward to welcome you back to Escape Khao Yai Hotel and Escape Hua Hin our sister hotel in near future.

Should you need further assistance do not hesitate to contact me at anytime.

Best regards,
Paul C.
General Manager
Escape Khao Yai Hotel and Escape Hua Hin Hotel
1.1 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
Live Your Dream Khaoyai
0.3 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
9.0 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
ร้านอาหาร
บริการรูมเซอร์วิส
  • eDreams
6.2 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
10.1 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
  • Lol.travel
0.0 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
5.7 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
7.4 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
9.3 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
9.5 กม. จาก The Peri Hotel Khao Yai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Phaya Yen
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2016

ส่วนของห้องนอนค่อนข้างแคบ แต่ชดเชยที่ห้องน้ำค่อนข้างใหญ่ โรงแรมหาง่ายติดถนน ทำเลโดยรอบเงียบสงบ สระว่ายน้ำน่าเล่น การบริการดีมาก ไม่ไกลมากจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เตียงนอนดี นุ่มมาก เสียอย่างเดียวช่องทีวีไม่ชัดเลยสักช่อง

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ Kornnat
รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016

พักห้อง Corner Deluxe ห้องพักไม่เล็กไม่ใหญ่ กำลังดี เตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย มีอ่างอาบน้ำนอนแช่ดูวิวได้ วิวจากระเบียงเป็นภูเขาล้อมรอบ บรรยากาศดี อากาศก็สดชื่น แต่แมลงค่อนข้างเยอะเพราะอยู่บนเขา ผีเสื้อกลางคืนบินว่อนเยอะมาก คนกลัวแมลงอาจไม่ค่อยชอบใจนัก พนักงานน่ารักทุกคน บริการดีมาก มีอะไรให้ช่วยเหลือก็เต็มใจช่วย อาหารรสชาติดี อาหารเช้าอร่อย รูมเซอร์วิสก็อร่อย สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเกลือ ชอบมากค่ะ ฟิตเนสมีบริการ บาร์เครื่องดื่มรริมสระก็มีเมนูหลากหลาย โดยรวมแล้วชอบมากๆ ติแค่แมลงเยอะไปหน่อยแค่นั้นเอง

1  ขอบคุณ TwinkleBaby
รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ด้านหลังของโรงแรมเป็นภูเขา ทำให้มีบรรยากาศเย็นสบาย เงียบสงบเหมาะแก่การมาพักผ่อน ส่วนกลางมีบริการครบ ห้องพักเล็กไปหน่อย แต่เตียงนอนนอนสบายมากกก สิ่งอำนวนความสะดวกภายในห้องพักครบครัน พนักงานบริการดีมาก โดยรวมถือว่าประทับใจ คุ้มค่ากับราคาค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ bbutter
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักราคาไม่สูงมากนัก เหมาะสำหรับไปพักผ่อนช่วงหน้าหนาว ส่วนกลางมีบริการครบ,ห้องอาหาร,fitness สระว่ายน้ำส่วนกลาง,ร้านอาหาร, สนามเด็กเล่น ภายในห้องพักสะอาด แต่ไม่มีบรรยากาศในการพักผ่อนมากนัก เป็นห้องลักษณะคอนโด แต่รอบสระว่ายน้ำมีการจัดพื้นที่ได้สวยงาม รอบ pool bar เป็นมุมถ่ายรูปที่ดี เหมาะกับการไปเป็นครอบครัว ที่ตั้งไม่ไกลจากร้านอาหารมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ minipubpub
รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2016

สะอาด เงียบ แต่ไม่ค่อยมีกิจกรรมให้ทำ ห้องพักแคบมากค่ะ พักกันสามคน (ผู้ใหญ่2เด็กเล็ก1) เดินจะชนกัน แต่บริการดี อาหารเช้าธรรมดา ไม่หลากหลายมาก แขกมาพักไม่เยอะ ไม่ค่อยอึดอัด สระน้ำกว้าง บรรยากาศเป็นส่วนตัว กลางคืนจะเงียบมาก เพราะไม่ค่อยมีรถผ่านเข้ามา ราคาแพง แต่ตอนจอง จองได้สองพันกว่าก็เลยว่าคุ้มค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Sureeporn P