Pool Villa No5
Review
สถานที่ : มาง่ายติดถนน สะอาด การตกแต่งเป็นธรรมชาติ ⛤⛤⛤⛤⛤
พนักงาน : ดูแลดีมาก ⛤⛤⛤⛤⛤
ห้องพัก : ในส่วนของตึกห้องค่อนข้างเล็กแต่ก็จัดวางได้ลงตัวเป็นสัดส่วน แอร์เป็นแบบติดพนังไม่ใช่แอร์ตึก ปรับเงได้ตลอดตามความต้องการ มีอ่างอาบน้ำ ⛤⛤⛤
Pool Villa : มี 2 แบบ มี 1 ห้องนอน กับ 3 ห้องนอน เราพัก Pool Villa No.5
ห้องใหญ่โตกว้างขวาง มีความ Private มาก สระน้ำเป็นน้ำอุ่น มีเครื่องทำกาแฟ และของใช้ครบถ้วน แอร์เป็นแบบติดพนังไม่ใช่การปรับแอร์จากส่วนกลาง ⛤⛤⛤⛤⛤✔
สระว่ายน้ำส่วนกลาง : จัดวางได้ลงตัวถ่ายรูปสวยมาก งดงาม
ห้องอาหาร : อาหารเช้าดีค่ะ มีให้เลือกพอสมควร อาหารเช้าที่นี่เริ่ม 6.30 สิ้นสุด 11.00 ถือว่าดีมากมายไม่ต้องกดดัน ไม่ต้องตื่นเช้า อาหารรสชาติดี ⛤⛤⛤⛤
อาหารเย็น : รสชาติดีมากราคาปานกลาง จัดว่าเด็ดคือ ขาหมูเยอรมัน เมี่ยงปลาแซลมอน สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ⛤⛤⛤⛤⛤✔
สปา : ไม่มีบริการค่ะ
ฟิตเนส : มีบริการค้า
ความสงบ : สงบมากเหมาะแก่การพักผ่อน อากาศดีมาก
ร้านสะดวกซื้อ : ไกลมากน่ะค่ะ ให้หาซื้อเข้ามาก่อนจะดีกว่า
แมลง : แทบไม่มีเลยค่ะ เยี่ยมมาก
สถานที่ยังใหม่อยู่ทุกอย่างโอเค ฝากถึงนักเดินทางเวลาไปพักที่ไหนให้คิดเสมือนเป็นบ้านเรา รักษาความสะอาด เพื่อคนที่มาพักต่อไปเค้าจะได้สัมผัสกับความงดงามของห้องพัก และอื่นๆ เหมือนเราน่ะค่ะ และจะได้ไม่มีเสียงด่าตามหลังการท่องเที่ยวก้อต้องมีวินัยน่ะ อันนี้แม่สอนมาค่ะนางย้ำเสมอ