ห้องพักขนาดพอเหมาะ ออกแบบได้อย่างลงตัวทั้งสีและขนาดพื้นที่ใช้สอย พื้นที่รอบๆโรงแรมออกแบบไว้เป็นอย่างดี มีสระว่ายน้ำและมุมในสวนให้เลือก อาหารอร่อย พนักงานดูแลเป็นอย่างดี เหมาะทั้งพักผ่อนและจัดประชุมสัมมนาเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ กมลวรรณ
ผมขอขอบคุณมากสำหรับการรีวิวผ่านช่องทาง TripAdvisor และในอนาคตหวังว่าทางโรงแรม จะได้รับโอกาสบริการคุณกมลวรรณอีกรอบ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงระหว่าง เดือน ตุลาคม ถึงเดือน กุมภาพันธ์
ขอบคุณมากครับ
General Manager
Email; GM-Khaoyai@escape-hotel.com
1. ที่ห้องอาหารของ รร. กินข้าวตอนเช้า หยิบช้อนส้อมออกมาจากที่ใส่ เจอจิ้งจกตัวใหญ่อยู่ในนั้น พอบอกพนักงาน พนักงานหยิบตระกร้าช้อนส้อมไป ไม่มีขอโทษลูกค้าสักคำ แล้งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ควรจะขอโทษสักคำนึงมั้ย
2.จะยืมจักรยานไปขี่เล่น พนักงานถามว่าเอากุญแจห้องมามั้ย ก็บอกว่าไม่ได้เอา พนักงานบอกจะยืมจักรยานต้องเอากุญแจห้องมา คำถามคือมาขี่คนเดียว อีกคนนอนอยุ่ในห้อง ต้องถอดกุญแจออกมา แล้วให้คนในห้องนอนแบบไม่มีไฟใช่มั้ย? คืออะไรเนี่ยยย!!
3. ตอนเช็คเอ้า คือตอนจอง จอง 3 ห้องจะได้ส่วนลดค่าอาหาร 20% ก็มานอน 3 ห้อง พาจะเอ้าออก พนักงานก็คิดค่าอาหารเครื่องดื่มตามปกติ พอดูบิลยังไม่ได้ลด 20% ตามที่ได้สิทธิ ก็ถามพนักงานว่าลดให้รึยัง พนักงานถามกลับมาจ้า ว่าเราได้แจ้งทางห้องอาหารไว้รึป่าวว่าเรามีสิทธิลด 20% คืออะไร คุณโทษว่าเราผิดที่เราไม่ได้แจ้งกับทางห้องอาหาร คือไปมาหลาย รร.มาก ไม่เห็นต้องแจ้ง สุดท้ายตอนเชคบิลเค้าก็รุ้กันหมดว่าคุณมีสิทธิอะไรบ้าง ถ้าให้แจ้งจริงๆคุณควรบอกตั้งแต่แรก ตั้งแต่เช็คอินแล้ว นี่คุณไม่ได้บอกแล้วมาโทษว่าเป็นเพราะคุณลูกค้าไม่ได้แจ้ง
บอกเลยว่าผิดหวังมากกับการบริการของที่นี่มากๆ แล้วไใคิดจะกลับมาพักที่นี่อีก ถึงรร.จะสวย บรรยากาศดีแค่ไหน แต่การบริการของคุณแย่ขนาดนี้ ก็ไม่ขอมาอีก พอกันที่ escape khao yai!!!
เรียนคุณบี
ทางโรงแรมขอขอบคุณมากสำหรับข้อมูลจากการสอบถามทางโทรศัพท์และข้อมูลในรีวิวผ่านช่องนี้เพื่อปรับปรุงแก้ไขในส่วนงานบริการทั้งหมด และการให้โอกาสโรงแรมอีกครั้งสำหรับการบริการในครั้งต่อไป
สุพจน์
อาหารเช้าอร่อยย ที่พักโดยรวมเงียบสงบดี บรรยากาศดี มีภูเขาล้อมรอบ อากาศเย็นสดชื่นดี
ห้องพลูวิลล่าไม่ค่อยเป็นส่วนตัวมาก มีเพียงพุ่มไม้กั้น
ที่พักหาไม่ยากเดินทางสะดวกแนะนำให้มาจากซอยข้างๆแดรี่โฮมจะใกล้กว่า
เรียนคุณเสาวลักษณ์
ผมขอขอบคุณมากสำหรับการรีวิวผ่านช่องทางทริปแอดไวเซอร์ และหวังว่าในอนาคตจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณเสาวลักษณ์อีกครับ
General Manager
ในช่วงที่ได้ไปเยือนที่ Escape คือช่วงเวลาที่ประเทศไทยกำลังหนาวมาก ซึ้งแน่นอนว่า เขาใหญ่ก็จะหนาวมากๆๆขึ้นไปอีก
โรงแรมถือว่าจัดตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดี ไม่พลุกพล่าน แต่ก็ไม่ได้ห่างไกลจากสถานที่เที่ยวอื่นสักเท่าไหร่
ห้องพักดีค่ะ วัสดุแต่งห้องต่างๆเป็นสไตล์ไม้ รวมๆแล้วก็ไม่มีอะไรให้ติ
ภายในโรงแรมมีจักรยานให้ยืมปั่นเล่นไปรอบๆ มีหนังให้ยืมไปดูในห้อง อาหารเช้ากลางๆกินได้ วิวป่าเขาต้นไม้
แต่ตอนกลางคืนนี่เด็ดมาก นั่งรับลมเย็นๆ จิบไวน์ที่สนาม บริการดี จริงๆที่โรงแรมนี้พนักงานน่ารักในทุกๆส่วน การออกมานั่งตรงส่วนนี้ คือห้ามพลาดจริงๆ
เรียนคุณ Yellily
ผมขอขอบคุณมากสำหรับคำชมทั้งหมด และขอแจ้งให้ทราบทางโรงแรมมีการวางแผนการจัดงานกิจกรรมกลางแจ้งในช่วงฤดูหนาว และเน้นให้มีความแตกต่างจากทุกฯปี และหวังว่าทางโรงแรมจะได้รับโอกาสต้อนรับอีกครั้งในอนาคตครับ
สุพจน์
ห้องพักสะอาด มีอ่างอาบน้ำ พนักงานบริการดี ใส่ใจดีค่ะ ส่วนอาหารตอนเช้าเป็นบุฟเฟต์ อาหารค่อนข้างหลากหลาย สะอาดดีค่ะ คุ้มค่าสมราคาค่ะะ กลางคืนเตียงนอนสบาย ภายในห้องพักสะอาด ไม่มีฝุ่น แอร์เย็นเร็วและสบายมากค่ะ
เรียนคุณ Nutty N82
ทางโรงแรมขอขอบคุณมากสำหรับการรีวิวผ่านช่องทาง ทริปแอดไวเซอร์ และคำชมทั้งหมดทางโรงแรมยินดีทีจะรักษามาตรฐานการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต
หวังว่าทางโรงแรมเอสเคปเขาใหญ่คงได้รับโอกาสจากคุณนุชในการเข้าพักครั้งต่อไป และสามารถติดต่อผมโดยตรงเพื่อรับสิทธิราคาพิเศษสำหรับลูกประจำ
General Manager
น้ำแอร์ไหลหยดตลอด โทรหารอช่างมานานจนน้ำนองชุ่มไปหมด ห้องเต็มเปลี่ยนห้องไม่ได้ ให้นอนให้ห้องที่ชื้นต่อไป ?? รอช่างซ่อมนานมาก เสียความรู้สึกมากครับ เห็นคนรีวิวไว้ดี เลยมาพัก ไม่ประทับใจอย่างมากกับการดูแลเมื่อเกิดปัญหาครับ
เรียนคุณ MacN85
ผมขอขอบคุณมากสำหรับการรีวิวผ่านช่องทาง Tripadvisor และต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่การพักในครั้งนี้ไม่ได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก และจะนำข้อบกพร่องนี้แจ้งพนักงานที่เกี่ยวข้องและนำไปแก้ไขต่อไป
เบื้องต้นขออนุญาติแจ้งให้ท่านทราบว่าจะมีเจ้าหน้าทีติดต่อกลับ เพื่อขอให้โอกาสกับทางโรงแรมได้บริการลุกค้าอีกครั้งในอนาคต