ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 30/03/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 25/03/23
PricelineUS$65
TravelocityUS$82
รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บริการดี ตอนเช็คอินไปดึก ถามหาน้ำแข็ง พนักงานก็บริการให้ถึงห้องแต่ตอนเช็คเอ้าท์รอนานไปหน่อย และห้องแคบ โรงแรมบริเวณกว้าง ทำให้รถรับส่งลูกค้าอาจไม่ทั่วถึงทำให้ต้องเดินไกล และมีเสียงแทรกเข้าตอนเช้าๆรบกวนเวลาพักผ่อน แต่มีโอกาสก็กลับไปอีกแน่นอนคะ โดนรวมก้ดี

ขอบคุณ pinkkykisslovefour
Sansiri P ผู้จัดการทั่วไป ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งนี้ และขอขอบคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันการรีวิวที่มีคุณค่าผ่านช่องทาง TripAdvisor และทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงเกี่ยวกับความผิดพลาดในการบริการในครั้งนี้ ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงทางด้านการบริการด้านต่างๆ ที่ท่านได้กรุณาแนะนำเข้ามา เพื่อให้ไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ในอนาคต

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับและบริการท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งต่อไป

General Manager
Email; GM-Khaoyai@escape-hotel.com

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ขับรถมาจากกรุงเทพฯไม่เกินสองชั่วโมง บรรยากาศโดยรอบดีมากๆ พนักงานดูแลดี อาหารอร่อย ในระแวกเดียวกันสามารถขับไปเที่ยว Palio, หรือหาร้านอาหาร, Cafe ต่างๆได้ไม่ไกล ในโรงแรมมีที่จอดรถให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

2  ขอบคุณ PHACHARA93
Sansiri P ผู้จัดการทั่วไป ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PHACHARA

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งนี้ และขอขอบคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันการรีวิวที่มีคุณค่าผ่านช่องทาง TripAdvisor และในอนาคตเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับและบริการท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม เอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรื่องเตียงเล็กๆหนึ่งเตียงแต่ลูกค้าตัวใหญ่ทั้งสองคน นอนบนเตียงไม่ได้จึงต้องนอนพื้นคนนึง แก้ปัญหาได้แย่มาก ไม่คิดจะกลับไปพักที่นี่อีกแล้ว เข็ด
เจ้าหน้าที่บอกว่สผู้จัดการไม่อยู่ไปส่ขาหัวหินจะโทรติดต่อลูกค้าภายหลัง แต่ไม่เคยได้รับการติดต่อมาเลย

1  ขอบคุณ hamtaro55

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

General Manager

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักขนาดพอเหมาะ ออกแบบได้อย่างลงตัวทั้งสีและขนาดพื้นที่ใช้สอย พื้นที่รอบๆโรงแรมออกแบบไว้เป็นอย่างดี มีสระว่ายน้ำและมุมในสวนให้เลือก อาหารอร่อย พนักงานดูแลเป็นอย่างดี เหมาะทั้งพักผ่อนและจัดประชุมสัมมนา

ขอบคุณ Kamonwan P
Sansiri P General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ กมลวรรณ

ผมขอขอบคุณมากสำหรับการรีวิวผ่านช่องทาง TripAdvisor และในอนาคตหวังว่าทางโรงแรม จะได้รับโอกาสบริการคุณกมลวรรณอีกรอบ โดยเฉพาะในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงระหว่าง เดือน ตุลาคม ถึงเดือน กุมภาพันธ์

ขอบคุณมากครับ

General Manager

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

1. ที่ห้องอาหารของ รร. กินข้าวตอนเช้า หยิบช้อนส้อมออกมาจากที่ใส่ เจอจิ้งจกตัวใหญ่อยู่ในนั้น พอบอกพนักงาน พนักงานหยิบตระกร้าช้อนส้อมไป ไม่มีขอโทษลูกค้าสักคำ แล้งทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ควรจะขอโทษสักคำนึงมั้ย
2.จะยืมจักรยานไปขี่เล่น พนักงานถามว่าเอากุญแจห้องมามั้ย ก็บอกว่าไม่ได้เอา พนักงานบอกจะยืมจักรยานต้องเอากุญแจห้องมา คำถามคือมาขี่คนเดียว อีกคนนอนอยุ่ในห้อง ต้องถอดกุญแจออกมา แล้วให้คนในห้องนอนแบบไม่มีไฟใช่มั้ย? คืออะไรเนี่ยยย!!
3. ตอนเช็คเอ้า คือตอนจอง จอง 3 ห้องจะได้ส่วนลดค่าอาหาร 20% ก็มานอน 3 ห้อง พาจะเอ้าออก พนักงานก็คิดค่าอาหารเครื่องดื่มตามปกติ พอดูบิลยังไม่ได้ลด 20% ตามที่ได้สิทธิ ก็ถามพนักงานว่าลดให้รึยัง พนักงานถามกลับมาจ้า ว่าเราได้แจ้งทางห้องอาหารไว้รึป่าวว่าเรามีสิทธิลด 20% คืออะไร คุณโทษว่าเราผิดที่เราไม่ได้แจ้งกับทางห้องอาหาร คือไปมาหลาย รร.มาก ไม่เห็นต้องแจ้ง สุดท้ายตอนเชคบิลเค้าก็รุ้กันหมดว่าคุณมีสิทธิอะไรบ้าง ถ้าให้แจ้งจริงๆคุณควรบอกตั้งแต่แรก ตั้งแต่เช็คอินแล้ว นี่คุณไม่ได้บอกแล้วมาโทษว่าเป็นเพราะคุณลูกค้าไม่ได้แจ้ง

บอกเลยว่าผิดหวังมากกับการบริการของที่นี่มากๆ แล้วไใคิดจะกลับมาพักที่นี่อีก ถึงรร.จะสวย บรรยากาศดีแค่ไหน แต่การบริการของคุณแย่ขนาดนี้ ก็ไม่ขอมาอีก พอกันที่ escape khao yai!!!

3  ขอบคุณ PaklawanB
Sansiri P General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณบี
ทางโรงแรมขอขอบคุณมากสำหรับข้อมูลจากการสอบถามทางโทรศัพท์และข้อมูลในรีวิวผ่านช่องนี้เพื่อปรับปรุงแก้ไขในส่วนงานบริการทั้งหมด และการให้โอกาสโรงแรมอีกครั้งสำหรับการบริการในครั้งต่อไป

ขอบคุณครับ