Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 29/03/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
PricelineUS$66
TravelocityUS$82
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยมากๆ ช่วงที่ไปมีกิจกรรมเหมือนแค้มปิ้ง บาบีคิว การตกแต่งสวยมากๆ พนักงานดูแลดีมากค่ะ และน่ารัก ยิ้มแย้ม พิซซ่าอร่อยค่ะ เป็นสไตล์อิตาเลียน บรรยากาศข้างนอกดีมาก ถ่ายรูปสวย เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป มีภูเขาหลังโรงแรม มีสวนดอกไม้ และจุดถ่ายภาพหลายจุด เสียดายมีแต่กล้องโทรศัพท์ เลยไม่ได้ถ่ายภาพสวยๆเท่าไหร่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Nassynatty
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Nassynatty,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมเอสเคปเข้าใหญ่ในครั้งนี้ และขอขอบคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันการรีวิวที่มีคุณค่าผ่านช่องทาง TripAdvisor และในอนาคตเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับและบริการท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม เอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งต่อไป

General Manager
Email; GM-Khaoyai@escape-hotel.com

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

การบริการของพนักงานดีมากตั้งแต่ขั้นตอนการจองจนกระทั่งถึงวันกลับ ห้องพักสะอาดและสวยงามมาก บรรยากาศในโรงแรมดีมาก สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในโรงแรมดีมีครบตามต้องการ บรรยากาศในโรงแรมดีเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อน

ขอบคุณ nipapornkhamduang
Sansiri P ผู้จัดการทั่วไป ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งนี้ และขอขอบคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันการรีวิวที่มีคุณค่าผ่านช่องทาง TripAdvisor สำหรับคำชมเชยพนักงานของเรานั้น เราจะนำไปแบ่งปันแก่พนักงานเพื่อให้มอบการบริการที่มีคุณค่าแก่ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณต่อไป และในอนาคตเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับและบริการท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม เอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งต่อไป

General Manager

รีวิวเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บริการดี ตอนเช็คอินไปดึก ถามหาน้ำแข็ง พนักงานก็บริการให้ถึงห้องแต่ตอนเช็คเอ้าท์รอนานไปหน่อย และห้องแคบ โรงแรมบริเวณกว้าง ทำให้รถรับส่งลูกค้าอาจไม่ทั่วถึงทำให้ต้องเดินไกล และมีเสียงแทรกเข้าตอนเช้าๆรบกวนเวลาพักผ่อน แต่มีโอกาสก็กลับไปอีกแน่นอนคะ โดนรวมก้ดี

ขอบคุณ pinkkykisslovefour

เรียน ลูกค้าผู้มีอุปการะคุณ

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งนี้ และขอขอบคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันการรีวิวที่มีคุณค่าผ่านช่องทาง TripAdvisor และทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงเกี่ยวกับความผิดพลาดในการบริการในครั้งนี้ ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงทางด้านการบริการด้านต่างๆ ที่ท่านได้กรุณาแนะนำเข้ามา เพื่อให้ไม่เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ในอนาคต

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับและบริการท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งต่อไป

General Manager

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ในเขาใหญ่ ขับรถมาจากกรุงเทพฯไม่เกินสองชั่วโมง บรรยากาศโดยรอบดีมากๆ พนักงานดูแลดี อาหารอร่อย ในระแวกเดียวกันสามารถขับไปเที่ยว Palio, หรือหาร้านอาหาร, Cafe ต่างๆได้ไม่ไกล ในโรงแรมมีที่จอดรถให้บริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

2  ขอบคุณ PHACHARA93
Sansiri P ผู้จัดการทั่วไป ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PHACHARA

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักที่โรงแรมเอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งนี้ และขอขอบคุณท่านที่ได้สละเวลาแบ่งปันการรีวิวที่มีคุณค่าผ่านช่องทาง TripAdvisor และในอนาคตเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับและบริการท่านสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม เอสเคป เขาใหญ่ ในครั้งต่อไป

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรื่องเตียงเล็กๆหนึ่งเตียงแต่ลูกค้าตัวใหญ่ทั้งสองคน นอนบนเตียงไม่ได้จึงต้องนอนพื้นคนนึง แก้ปัญหาได้แย่มาก ไม่คิดจะกลับไปพักที่นี่อีกแล้ว เข็ด
เจ้าหน้าที่บอกว่สผู้จัดการไม่อยู่ไปส่ขาหัวหินจะโทรติดต่อลูกค้าภายหลัง แต่ไม่เคยได้รับการติดต่อมาเลย

1  ขอบคุณ hamtaro55