โรงแรมเซอร์วิซดีมาก พี่วิน บริการเรา2คนดีมากๆค่ะ คิดถูกจริงๆที่เลือกไปฉลองวันเกิดกับแฟน มีเซอร์ไพรส์เล็กๆจากทางโรมแรมให้ด้วย บรรยากาศดีมาก แต่ฉลองหนักไปหน่อยลืมทานอาหารเช้า55 รอบหน้าต้องไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ Spanchaya,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกเข้าพักที่โรงแรมเดอะเภรี เขาใหญ่และเขียนรีวิวให้คะแนนยอดเยี่ยม เรารู้สึกยินดีที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพักครั้งนี้รวมถึงประสบการณ์ในการบริการที่ดีจากคุณวิน เราจะนำคำชมนี้ไปแจ้งกับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปอย่างแน่นอนเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับในโอกาสต่อๆ ไปอีกนะครับขอแสดงความนับถือโรงแรม เดอะเภรี เขาใหญ่
พนักงานบริการดีและสุภาพ มีกิจกรรมให้ทำ เช่น work shop ผ้ามัดย้อม (มีคชจเพิ่มนิดหน่อย) เหมาะกับการมาใช้ชีวิต slowlife ในวันหยุด หรือจะมาแบบครอบครัวก็เหมาะในห้องพัก กลิ่นดีมากกก ผ่อนคลายมาก แล้วทุกอย่างเป็นกลิ่น อโรม่าหมดเลย ทั้งสบู่ แชมพูโลชั่น แถมยังมีอ่างอาบน้ำมองออกไปเป็นวิว เขาอีกกก ฟินมาก แต่ห้องขนาดพอเหมาะ ไม่ได้ใหญ่มากแต่มีระเบียงทุกห้องถ้าเล็งวันดีๆ ราคาดีมาก ถ้ามีโอกาศจะไปใช้บริการอีก
เรียนคุณ Karinakarn,ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านเลือกเข้าพักที่โรงแรม เดอะเภรี เขาใหญ่ เรารู้สึกยินดีที่คุณลูกค้าเขียนรีวิวและให้คะแนนที่ดีเยี่ยม รวมถึงได้ร่วมกิจกรรมระหว่างการมาเที่ยวผักผ่อนในครั้งนี้ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับในโอกาสต่อๆ ไปอีกนะครับขอแสดงความนับถือโรงแรม เดอะเภรี เขาใหญ่
มาพักครั้งที่2แล้วค่า ครั้งแรกมาตอนยังเป็นEscapeค่ะ ตอนนี้ชื่อThe peri ในธีมแอฟริกา ตกแต่งห้องสดใสมากขึ้นค่ะ พนักงานชื่อน้องรดาบริการดีมากกก น่ารัก แนะนำคาเฟ่ให้อีก อาหารเช้าดีงามมากก อาหารที่ห้องชื่อชาวบ้านรสชาติดีมากค่ะ ปลื้มมม สมราคามากเลยค่ะ มาอีกแน่นอนนน
เรียนคุณ Rampaview,ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกเข้าพักที่โรงแรมเดอะเภรี และเขียนรีวิวให้คะแนนยอดเยี่ยม เรารู้สึกยินดีที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพักในครั้งนี้ เราจะนำคำชมนี้ไปแจ้งกับพนักงานทุกคนโดยเฉพาะน้องรดา เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไปอย่างแน่นอนเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับในโอกาสต่อๆ ไปอีกนะครับขอแสดงความนับถือโรงแรม เดอะ เภรี เขาใหญ่
การบริการดีมากๆครับ ตั้งแต่มาถึงก็ต้อนรับเป็นอย่างดี คอยดูแลตลอดเวลาที่เข้าพัก พนักงานทุกคนใส่ใจและเป็นกันเองมาก ร้านอาหารการตกแต่งและบรรยากาศภายในร้านรู้สึกสบายๆและเป็นกันเอง อาหารอร่อย มาไว มีลานให้จัดกิจกรรมที่ตกแต่งไปตามอีเว้นท์ บรรยากาศห้องพักเงียบสงบไม่วุ่นวาย เหมาะกับการไปพักผ่อน พนักงานค่อยถามความรู้สึกที่เข้าพักทั้งตอนไปกินมื้อเช้าและตอนเช็คเอาท์ โดยรวมแล้วประทับใจมากครับ มีโอกาสจะไปพักอีก
เรียนคุณ PhuSiravich,ขอขอบคุณมากสำหรับการรีวิวผ่านช่องทาง Tripadvisor ด้วยคะแนนที่ดีเยี่ยม ขอนำคำชมเชยการรีวิวของท่านในครั้งนี้ส่งต่อให้กับพนักงานเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการทำงาน ให้ดียิ่งขึ้นในอนาคตหวังว่าทางโรงแรมจะได้รับโอกาสสำหรับการบริการในครั้งต่อไปอีกนะครับขอแสดงความนับถือโรงแรม เดอะ เภรี เขาใหญ่
ครั้งนี้เป็นการเข้าพักครั้งแรกหลังจากเปลี่ยนจาก Escape เป็น The Peri ความรู้สึกที่ได้คือเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก มีความประทับใจในตัว staff ทุกคนตั้งแต่แรก ทั้งการทักทาย ให้คำเสนอแนะ ให้การบริการที่เต็มใจและดีเลิศ และ staff ทุกคนใส่ใจแขกมากๆ คอยถามไถ่ตลอดว่ามีอะไรให้ช่วยหรือไม่ และพร้อมที่จะบริการ extra ตามที่แขก request ต้องขอบคุณคุณวิน คุณชิน น้องเมย์ น้องชลิดา คุณสะอาดและทุกๆคนค่ะ ประทับใจมากในส่วนของห้องพัก ได้จองเป็นห้อง studio ที่มี pool เล็กๆ อยู่ จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะสามารถที่จะลงไป relax ได้หลังไปออกกำลัง สดชื่นมากๆ และที่นี่เค้าเป็นpool ที่เปิดน้ำร้อนให้ด้วย เลยเป็นการพักผ่อนที่ให้ประสพการณ์ดียิ่งกว่า pool villa หรูอื่นๆที่ไปนอนมาซะอีก เนื่องจากถ้าน้ำเย็น การลงไปแช่ก็จะไม่ผ่อนคลายเท่านี้ ห้องสะอาด มีความสะดวกทุกอย่างอาหารของร้านของรร.ชาวบ้าน อร่อยทุกอย่าง อยากให้มาลองชิมกันดูค่ะสรป เป็นการพักผ่อนที่สุดยอด ได้รับทุกอย่างเกินความคาดหวัง และจะต้องไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ AeAumkhae,ทางโรงแรมขอขอบคุณมากสำหรับการรีวิวข้อมูลทั้งหมดผ่านช่องทาง Tripadvisor ด้วยคะแนนที่ดีเยี่ยม และคำชมทั้งหมดโดยเฉพาะ คุณสะอาด น้องชลิดา น้องเมย์ คุณชิน และคุณวิน ถือเป็นแรงบันดาลในการทำงานของพนักงานทุกคนในทีมเพื่อพัฒนาต่อไปยิ่งขึ้นเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับในโอกาสต่อๆ ไปอีกนะครับขอแสดงความนับถือโรงแรม เดอะ เภรี เขาใหญ่