Expedia.com
Hotels.com
Agoda.com
รวมอาหารเช้าแล้ว
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Orbitz.com
Official Site
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เลือกพักวิลล่า 3 ห้องนอน สำหรับครอบครับ 6 คน
วิลล่าขนาดใหญ่มาก พื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ อาจจะเกินไปด้วยซ้ำ
ส่วนของ Living ใหญ่มาก ส่วนของห้องนอนเล็กไปหน่อย
สิ่งอำนวยควมสะดวกภายในวิลล่าก็มาตรฐานทั่วไป
ห้องน้ำในห้องนอนมาสเตอร์ เล็กไปหน่อย อ่างล้างหน้าเล็ก ไม่มีที่วางของใช้
ขวดปั๊มสบู่ล้างมือใช้ไม่ได้

เนื่องจากสระของวิลล่า น้ำอุ่นใช้ไม่ได้ ทางโรงแรมชดเชยโดยมอบอาหารเที่ยงให้ โดยแจ้งเราล่่วงหน้าอันนี้ดี

สิ่งประทับใจ
1. วิลล่ากว้างขวาง
2. พนักงานบริการดี รวดเร็ว

สิ่งที่ต้องปรับปรุง

1. ทีวีห้องนั่งเล่นเสีย
2. ควรมี Microwave บริการ
3. อาหารเช้าธรรมดา สถานที่แคบไป ไลน์อาหารไม่เยอะมาก
4. โรงแรมมีการก่อสร้างซ่อมแซม ในวันที่ลูกค้าพักจำนวนมาก (เสาร์ อาทิตย์)
5. เสียงตัดหญ้ารบกวนไม่รูว่าเป็นของโรงแรมหรือของราชการ
6. ควรหมั่นตรวจสอบเครื่องใช้ต่างๆ อุปกรณ์ ของใช้ในวิลล่า ให้ใช้งานได้ปกติ

ดีที่ใช้ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันมา ไม่งั้นจะเสียดายกว่านี้
น่าจะดีกว่านี้ได้

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ somsakw499
The Peri Hotel Khaoyai General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ somsakw499
ก่อนอื่นทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่าน ที่ไว้วางใจการเข้าพักที่โรงแรมเดอะเภรี เขาใหญ่ และสละเวลาแบ่งปันข้อมูลประสบการณ์การเข้าพักของท่านให้เราได้รับทราบ

โรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักของท่าน และจะนำคำแนะนำอันเป็นประโยชน์ของท่านไปใช้เพื่อปรับปรุงคุณภาพการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น

ทั้งนี้ในส่วนเรื่องเสียงการก่อสร้างและตัดหญ้า ทางทีมงานได้ทำการตรวจสอบพบว่าเกิดจากบริเวณของฝั่งคอนโดที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งอยู่นอกเหนือการดูแลของทางโรงแรม ต้องขออภัยอีกครั้งค่ะ

อย่างไรก็ตาม พวกเราทุกคนยินดีเป็นอย่างยิ่งที่การบริการและห้องพักของเราทำให้ท่านได้รับความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ และเราจะรักษามาตรฐานนี้ไว้และพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป

โรงแรมเดอะเภรี เขาใหญ่ หวังว่าจะมีโอกาสได้ส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักที่ดียิ่งขึ้นแก่ท่านในอนาคต

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากค่ะ ฮวงจุ้ยดีมากค่ะ พนักงานบริการน่ารัก ห้องอาหารทำอาหารอร่อยมาก บรรยากาศโรงแรมน่าอยู่ค่ะ แต่พนักงานค่อนข้างน้อยเลย อาจทำให้ดูแลไม่ทั่วถึง ไปตอนหน้าหนาวคือดีสุดๆเลยค่ะ โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ thiradac2021
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ thiradac2021
ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนรีวิวให้เราผ่าน Tripadvisor เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้รับความพึงพอใจระหว่างที่พักกับเรา คำชมของท่านมีค่ากับเราและพนักงานอย่างยิ่ง เป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคนบริการลูกค้าทุกท่านอย่างเต็มกำลัง ทั้งนี้หวังว่าเราจะได้มีโอกาสบริการท่านอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2021

สถานที่สะอาด บรรยากาศเป็นกันเอง เงียบสงบ
พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ
ห้องพักสะอาด อาหารที่ร้านอาหารอร่อยมากๆค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก
ตอนเช้ามีให้ใส่บาตร ดีมากๆค่ะ
อากาศเย็นๆ กำลังดีค่ะ โดยรวม ประทับใจค่ะ

ขอบคุณ OnAir666150
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณOnAir666150
ทางโรงแรมเภรี เขาใหญ่ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นของท่านกับเรา เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถเติมเต็มวันพักผ่อนของท่านได้ เราจะแบ่งปันคำชมของท่านให้พนักงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจ และจะทำให้ดียิ่งๆขึ้นไป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เชิงบวก: บรรยากาศ​ดี โลเคชั่นก็ดี การบริการดีมากก
เชิงลบ: ตามเวลาเช็คอิน​คือ 14.00น. แต่มาถึงห้องไม่พร้อม ดูเหมือนพนักงานน้อยมาก เพราะตอนไปที่ร้านอาหารการบริการไม่ทั่วถึง ต้องรอพนักงานมารับออเดอร์​นาน เลยทีเดียว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ L9458YD_
Sansiri PLC General Manager ของ The Peri Hotel Khao Yai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ L9458YD_ , ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกเข้าพักที่โรงแรมเดอะเภรี เขาใหญ่ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจในการบริการ และขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการเข้าพักครั้งนี้ โดยทางโรงแรมขอนำความคิดเห็นของลูกค้าเพื่อแจ้งกับทีม สำหรับการปรับปรุงการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับในโอกาสต่อๆ ไปที่ โรงแรมเดอะเภรี เขาใหญ่ อีกนะครับ ขอแสดงความนับถือ โรงแรม เดอะเภรี เขาใหญ่

รีวิวเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีค่ะ ที่พักสวย บรรยากาศโดยรวมดีค่ะ ห้องอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่เตียงใหญ่ และห้องน้ำใหญ่นะ มีอ่างอาบน้ำด้วย ส่วน facility อื่นๆก็ทั้งมีฟิตเนส ห้องอาหาร สระว่ายน้ำ และมีจักรยานให้ยืมปั่นเล่นได้ค่ะ ถือว่าครบ และเกินความคาดหมาย

ขอบคุณ anusarab

เรียนคุณ anusarab, ทางโรงแรมขอขอบพระคุณที่ท่านเลือกเข้าพักที่โรงแรมเดอะเภรี เขาใหญ่ รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจในการเข้าพักในครั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับในโอกาสต่อๆ ไปที่ โรงแรมเดอะเภรี เขาใหญ่ อีกนะครับ ขอแสดงความนับถือ โรงแรม เดอะเภรี เขาใหญ่