เลือกพักวิลล่า 3 ห้องนอน สำหรับครอบครับ 6 คน
วิลล่าขนาดใหญ่มาก พื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ อาจจะเกินไปด้วยซ้ำ
ส่วนของ Living ใหญ่มาก ส่วนของห้องนอนเล็กไปหน่อย
สิ่งอำนวยควมสะดวกภายในวิลล่าก็มาตรฐานทั่วไป
ห้องน้ำในห้องนอนมาสเตอร์ เล็กไปหน่อย อ่างล้างหน้าเล็ก ไม่มีที่วางของใช้
ขวดปั๊มสบู่ล้างมือใช้ไม่ได้
เนื่องจากสระของวิลล่า น้ำอุ่นใช้ไม่ได้ ทางโรงแรมชดเชยโดยมอบอาหารเที่ยงให้ โดยแจ้งเราล่่วงหน้าอันนี้ดี
สิ่งประทับใจ
1. วิลล่ากว้างขวาง
2. พนักงานบริการดี รวดเร็ว
สิ่งที่ต้องปรับปรุง
1. ทีวีห้องนั่งเล่นเสีย
2. ควรมี Microwave บริการ
3. อาหารเช้าธรรมดา สถานที่แคบไป ไลน์อาหารไม่เยอะมาก
4. โรงแรมมีการก่อสร้างซ่อมแซม ในวันที่ลูกค้าพักจำนวนมาก (เสาร์ อาทิตย์)
5. เสียงตัดหญ้ารบกวนไม่รูว่าเป็นของโรงแรมหรือของราชการ
6. ควรหมั่นตรวจสอบเครื่องใช้ต่างๆ อุปกรณ์ ของใช้ในวิลล่า ให้ใช้งานได้ปกติ
ดีที่ใช้ส่วนลดเราเที่ยวด้วยกันมา ไม่งั้นจะเสียดายกว่านี้
น่าจะดีกว่านี้ได้