อาหารอีสานฟิวชั่น ตกแต่งจานสวยงาม รสชาติโอเค แต่สั่งต้มแซ่บเนื้อน่องลายมาทาน เนื้อเหนียวไปหน่อย โดยรวมโอเคค่ะ
Dear:Kamonpatp2024
ขอบคุณสำหรับการรีวิว ให้กับเราในครั้งนี้ และทางพวกเรา ทีมพนักงานให้บริการห้องอาหาร และ ทางครัว เรามีความพร้อมเสมอ ที่จะมอบการบริการที่ดี พร้อมอาหารเลิศรส ให้กับท่าน ในทุกๆคราว ที่มาใช้บริการ กับเรา.
Chatchai P (Asst.Restaurant Manager)
ร้านชาวบ้าน ที่เหมือนฝีมือชาวบ้านทำจริงๆ คืออร่อยมากกกก เหมือนได้กลับไปกอนกับข้าวฝีมือคนที่บ้าน สั่งมากอร่อยทุกเมนู บริการดี อาหารได้เร็วกว่าที่คิด เริส⭐️
Dear:Compass10675600315
ขอบคุณสำหรับการรีวิว ให้กับทางร้านอาหารของเรา ในครั้งนี้ และทางพนักงานห้องอาหาร รวมทั้งพนักงานแผนกครัวฯ รู้สึกยินดี ที่การบริการของเรา รวมทั้งรสชาดอาหาร เป็นที่ชื่นชอบ, และพอใจ กับท่านฯ ทั้งนี้ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาส อีกหลายๆครั้ง ในการให้บริการ พร้อมอาหารที่รสชาดจัดจ้าน และมีคุณภาพ ให้กับท่านอีกครั้ง
อาหารอร่อยรสชาติดี ดูดี บรรยากาศดี วิวสวย เพลงเพราะ พนักงานบริการดีเป็นอย่างดียิ้มแย้มแจ่มใส ไว้มีโอกาสจะมาอีก
Dear: _07344LR
ขอบคุณสำหรับ การรีวิว ให้กับเราในครั้งนี้ , พวกเรา ทีมพนักงานห้องอาหาร และทีมครัวของเรา มีความพร้อมเสมอ ที่จะมอบการบริการที่ดี และ อาหารไทย-อีสาน ที่รสชาดถูกปาก,ถูกใจ ให้กับทุกท่าน, ที่มาใช้บริการกับทางเรา อย่างสม่ำเสมอ, และพวกเรา ยังหวังถึงในโอกาสอันใกล้นี้ ที่ทางเราจะได้ให้บริการ กับท่านและครอบครัว อีกครั้ง
Chatchai p (Asst.Restaurant Manager)
อาหารอร่อยมากกกกกกค่ะ หมูกะทะดีมากกกกกค่ะ ของที่มาในเซ็ตคุ้มมากกก บริการดีเลิศศ บรรยากาศดีมากกก ดนตรีสดเพราะมากกกกค่ะ
Dear: Veeva_Kungten
ในนามของพวกเรา ทีมพนักงาน ให้บริการ และ ทางครัว ขอขอบคุณในการรีวิว ให้กับทางห้องอาหารของเรา ในครั้งนี้ ทั้งนี้ การบริการที่ดี รวมทั้งอาหารเลิศรสฯ เป็นปัจจัยหลัก ที่ทางเรา ต้องการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทางท่าน ผู้ใช้บริการกับห้องอาหารเรา อยู่เสมอ และพวกเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้ให้บริการ กับท่าน และครอบครัว อีกครั้ง .
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง ใกล้ที่พักสะดวกสบาย บรรยากาศดี เหมาะกับการมาเที่ยวเขาใหญ่ หมูย่างจิ้มแจ่วอร่อยมากค่ะ
Dear:bOsOp
ขอขอบคุณ ในการรีวิว ให้กับทางห้องอาหารของเรา ในครั้งนี้ ทางพวกเรา พร้อมให้บริการท่านอีกครั้ง สำหรับการกลับมาใช้บริการ กับเรา โดยเมนูฯ หลากหลาย รวมทั้งหมูกะทะฯ ที่เรามีให้เลือก ในราคาที่เหมาะสม ในปริมาณผู้ใช้บริการ ต่อชุดในราคาที่แตกต่างกัน ด้วยวัตถุดิบ ที่มีคุณภาพอยู่เสมอ.
Chatchai P (Asst. Restaurant Manager)