Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 02/04/23
Vio.com
EtripUS$26
Agoda.comUS$26
Trip.comUS$34
รีวิวเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก เห็นรีสอร์ทติดถนนใหญ่ สวยงาม บรรยากาศดี เหมาะแกการไปพักผ่อน แถมยังมีกิจกรรมให้เล่นทางน้ำด้วย และยังมีศูนย์การเรียนรู้ สอนทำกิจกรรม ต่างๆๆ เช่น การปลูกข้าว การทำไข่เค็ม อาหารก่อนแสนอร่อย อีกด้วย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ noimoney
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปเที่ยวกับครอบครัว long weekend วันพ่อคะ ข้อดี รีสอร์ทมีขนาดใหญ่กว้างขวางมาก เหมาะสำหรับกิจกกรมครอบครัว ปั่นจักรยานออกกำลัง สระว่ายน้ำกว้าง ห้องพักกว้าง สะอาด อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกมาก แต่อาหารเย็นไม่อร่อย ราคาแพงด้วยพนักงานต้อนรับดี
ข้อเสีย บางพื้นที่ดูเก่า รกร้างมาก อาจจะใหญ่เกินไป ห้องพักเปิดใช้ไม่หมด ดูแลไม่ทั่งถึง ราคาแอบแพงไปนิด เมื่อเทียบกับรีสอร์ทอื่น ถ้าราคานี้ต้องมีไดร์เป่าผมและ กาต้มน้ำ แต่ที่นี่ไม่มี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ 691restaurant27
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้มีบ้านที่ออกแบบมาอย่างสวยมากให้เลือกพัก ทำเลรีสอร์ทสวยมากตั้งอยู่ริมแม่น้ำ ภายในรีสอร์ทมีต้นไม้เยอะ น่าพักมากหลังจากเดินทางรอบๆมาทั้งวัน หลังจากพักมา 3 วันจึงแน่ใจว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมสำหรับจัดอีเวนต์ให้บริษัท ห้องพักเยอะ บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าอร่อย มีกิจกรรมให้ทำเกือบตลอดเวลา ข้อดีคือ โรงแรมรับฟังแขกและกิจกรรมจะหยุดเวลา 4 ทุ่ม คาราโอเกะที่เสียงดังก็จะหยุด สองในสามของเวลาที่มาัพักไม่รู้ด้วยซ้ำ่ว่ามีคนมาพักที่นี่เยอะขนาดไหน ทำเลโอเค แต่ต้องมีรถส่วนตัว เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่จะไปลพบุรี สามารถแวะเที่ยวอุทธยานแห่งชาติ หรือแม้กระทั่งอยุธยาระหว่างขับรถกลับกรุงเทพ ห้องพักคุณภาพใช้ได้ แต่ควรทำความสะอาดซักเล็กน้อย บริการแม่บ้านทุกวันใช้ได้ แต่ห้องดูเก่าๆ ข้อเสียหลักคือ สระว่ายน้ำ แต่เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วดูดีมาก แต่ไม่ได้ัมีการทำความสะอาด มีกระเบื้องหลุดหายไปด้วย ยังไม่เห็นว่าเครื่องสูบจะทำงานเลย บริเวณสระว่ายน้ำเด็กไม่ปลอดภัยเพราะฝาท่อระบายน้ำเปิดทิ้งไว้ น่าเสียดายจริงๆ เพราะอย่างอื่นดีหมด โรงแรมนี้ส่วนใหญ่จะจัดอีเว้นต์ให้กับบริษัทในท้องที่ (หลักฐานคือ รีสอร์ทไม่พูดอังกฤษมากเท่าไหร่)

ขอบคุณ Wolszczak
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

รีสอร์ทกว้างขวางได้รับการดูแลอย่างดีเหมาะกับครอบครัว มีสระว่ายน้ำใหญ่และสระว่ายน้ำเด็กด้วย มีกรงใหญ่ที่เด็กๆสามารถให้อาหารนกและกวางแขกสามารถเช่ารถจักรยานในราคา 60 บาทต่อชั่วโมงเพื่อสำรวจพื้นที่ซึ่งสนุกพอสมควร เราปั่นไปรอบๆเพื่อดูบ้าน และเห็นหอคอยที่ขึ้นไปแล้วสามารถวิวแม่น้ำป่าสักสวยงาม เราได้เลือกพักห้อง superior ที่มาพร้อมกับพื้นที่นั่งเล่น และอยู่ในทำเลที่สวยงาม มีสระน้ำเล็กๆด้านหลังและราคาแพงกว่าห้องธรรมดา 300 บาท สระว่ายน้ำจะมีใบไม้ตกลงมาใส่สระเสมอ แต่พนักงานจะทำความสะอาดอยู่ตลอด ที่นั่งข้างสระอาจต้องทำความสะอาดบ่อยหน่อย จะไปที่รีสอร์ทนี้ต้องนั่งรถไปเพราะอยู่ห่างจากถนนสายหลัก 15 กิโล

3  ขอบคุณ Koelnsperger
รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2010

มาติดต่อธุรกิจ แต่กลับไม่ได้ติดต่อธุรกิจจึงได้เลือกพักผ่อนกับครอบครัว โรงแรมนี้ตั้งอยู่ทางเหนือของสระบุรี จะมาที่นี่ต้องมีรถ ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของศุภาลัยกรุ๊ปเมื่อหลายปีมาก่อน ที่นี่เป็นกึ่งรีสอร์ทและที่พักส่วนบุคคล เป็นรีสอร์ท 3 ดาว พักสบายแต่ไม่ใช่รีสอร์ททั่วไป เพราะบริเวณที่นั่งเล่นค่อนข้างเล็ก เราจองผ่านอโกด้า ซึ่งสะดวกและได้ราคาดี เราพักในช่วงวันหยุดยาว ในห้อง Deluxe ด้วยราคาประมาณ 70 เหรียญต่อคืน รวมอาหารเช้า (เป็นอาหารเช้าแบบไทยๆมีขนมปังปิ้ง ผัดไทย ไข่ทอด และแบบอื่นๆ มีไส้กรอกเล็กๆ แฮมต้ม ข้าวต้ม กาแฟและน้ำส้มฯลฯ) อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์คิดเพิ่ม 6 เหรียญต่อหัว ห้องพักของเราเชื่อมติดกันแต่ละห้อง และมีห้องอาบน้ำกับห้องนอนแยกต่างหาก ห้องพักของเรามีเตียงใหญ่อยู่หนึ่งเตียงส่วนอีกห้องมีเตียงเดี่ยว 2 เตี่ยง ดูเก๋และสะอาดดี มีทีวีแต่มีแค่ช่องของไทยให้ดู มีตู้เย็นให้ มีกาแฟ ชา และน้ำดื่ม 2 ขวดฟรี มีอินเตอร์เน็ตไร้สายคุณภาพใช้ได้ให้ด้วย (เราดีใจมาก) ในราคา 3 เหรียญต่อวัน มีสระว่ายน้ำที่ได้รับการดูแลอยู่บ้าง พนักงานเป็นมิตรมาก บริเวณนี้เหมาะสำหรับการปั่นจักรยาน และชมวิวภูเขา/แม่น้ำ ตามทางมีวิลล่าที่ไม่เปิดบริการ (เจ้าของกำลังจะขาย) ที่นี่เหมาะสำหรับการมาพักเป็นครอบครัว เรามากัน 7 คนพร้อมเด็ก 1 คน สามารถกิน ร้องเพลง เล่นไพ่ และคุยกันทั้งคืนได้ บรรยากาศเหมือนมาแคมป์ แต่มีความสะดวกสมัยใหม่ให้ เช่น ที่นอน ไฟ ห้องน้ำและแอร์ ขอเตือนว่า โต๊ะกาแฟเป็นโต๊ะไทยค่อนข้างเตี้ยพร้อมหมอนอิง และฟูกสองสามตัว เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นไม่ใช่แบบตะวันตก ถ้าเข่าไม่ดีและนั่งพื้นไม่ได้ ก็ต้องนั่งในห้องนอนหรืออยู่ข้างนอกซะส่วนใหญ่ ขอแนะนำให้มาพักที่นี่ถ้ามาสระบุรี และมีงบจำกัด ถ้าเงินเยอะให้ไปพักที่คีรีมายาเขาใหญ่ (อาหารอร่อยมาก มีสปาและสนามกอล์ฟ Jack Nicklaus) หรือพักเต้นท์ไฮโซที่ฟาร์มโชคชัย (มีพรม มีแอร์ เตียงยกระดับ บริเวณอาบน้ำ และบาบีคิว 5 ดาว)

ขอบคุณ SquareWorld