รีวิว
รูปภาพ
เกี่ยวกับ
ผลลัพธ์หลัก
รีวิวจากเว็บ
Wongnai3.8/516 คะแนนTripTH5/51 คะแนนPaiNaiDii3.5/516 ความเห็น
สรุปรีวิวของ Google
4.3
(3,965)
ให้คะแนนและเขียนรีวิวใน Google
Google รีวิว

iammamae G
Local Guide·36 รีวิว·175 รูป
3 เดือนที่แล้ว
มกราคม65 คนไม่เยอะค่ะ
น้ำใสเห็นตัวปลา พื้นที่โดยรอบก็สะอาดมาก จะเห็นเจ้าหน้าที่อยู่ตามจุดต่างๆ
เข้าไปยังลานจอดรถจะมีด่านเก็บเงิน รถยนต์30บาทค่ะ รถอื่นลืมดู
พอจอดรถแล้วก่อนเดินไปน้ำตก จะมีจุดบริการ จุดนี้เราต้องลงชื่อเข้า และต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีน ต้อง2เข็มขึ้นไปนะคะ แล้วจ่ายเงินค่าเข้าคนล่ะ20บาท เราไป4คน จ่ายไป80 บาท แต่ได้ตั๋วมาใบเดียว (ดีไม่มีใครแย่งไม่งั้นอดไ้ด้เก็บเป็นที่ระลึก)
ได้ตั๋วมาเดินเข้าไปจะมีคนขอถ่ายรูป(ไม่แอบถ่าย) และรูปนั้นแหละขากลับเขาก็จะเอามาขายให้เรา
อันนี้ใครไม่อยากให้ถ่ายบอกเขาได้นะคะ ถ้าจะถ่ายหมู่ก็ลองบอกเขาดู คิดว่าน่าจะได้
แนะนำให้มาช่วงหน้าฝน ตอนนี้ไม่มีน้ำตก แต่ยังพอจะเดินเที่ยวในป่าได้บ้าง ถ้าอยากขี่จักรยานรอบๆบริเวณน้ำตกก็ร่มรื่นดี
เดินทางสะดวกมาก เข้าทางวันพระพุทธฉาย ใกล้ถนนมิตรภาพ สามารถนำรถเข้าไปจอดได้ถึงด้านหน้าทางเข้าน้ำตก เดินไปไม่ไกลก็ถึงตัวน้ำตกซึ่งเป็นชั้นที่ไม่สูงมาก แต่ลดหลั่นกันลงมา สามารถปูเสื่อนั่งเล่นได้ นำอาหารเข้าได้ แต่ต้องเก็บกลับออกมาด้วยนะคะ
ด้านหน้าอุทยานสามารถมากางเต้นนอนบริเวณรอบอ่างเก็บน้ำ เเละปั่นจักรยานเที่ยวภายในอุทยานได้ อากาศดี สดชื่นมาก ยุงตัวใหญ่กัดเจ็บ **พกยาทากันยุงมาด้วยค่ะ**
อุทยานนี้อยู่แถววัดพระพุทธฉาย สระบุรี มีจุดชมวิวรอบ ๆ ตัวเมือง มีภูเขา น้ำตกหลายแห่ง สามารถลงเล่นน้ำได้
ด้านในอุทยานฯ เป็นป่าเขียวชุ่มชื่นมาก บรรยากาศดี อากาศเย็นสบาย สามารถเดินป่าชมธรรมชาติได้ มีลำธารสามารถกางเต้นท์ที่นี้ได้
เต็มไปด้วยป่าเขา ภายในดูแลโดยเจ้าหน้าที่อุทยาน เดินทางเข้าไปจะมีค่ายลูกเสือ ค่ายาทำกิจกรรมอยู่ สามารถมาวิ่งออกกำลังกายได้