เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ว่าง

ของเยอะ เดินไม่เคยุดเพราะปวดขขาก่อน ของกินของตกแต่งของพื้นเมืองเยอะมากๆ เราชอบาเดินอยู่แล้ว... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2023
Passport21405022332
ของเมืองๆ

เดินเที่ยวสนุกมากคะ. เพลินดี มีของเมืองเหนือเยอะดี ชอบเสื้อผ้าเหนือ. ซื้อใส่ได้บรรยากาศ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
doraemon_yung_ying
เมืองร้อยเอ็ด, ไทย

รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นถนนสายวัฒนธรรม ที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ ของงานฝีมือต่างๆ สินค้าที่น่าสนใจ และแหล่งรวมศิลปะ ที่ผสมความเป็นล้านนา ความทันสมัย มีความเป็นกันเองของผู้คน อาหาารอร่อย ราคาไม่แพง เป็ฯสถานที่ๆไม่ควรพลาดแก่การมาเยี่ยมเยือน

ขอบคุณ nukniknutto
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

ที่นี่เป็นถนนคนเดินที่เราชอบมากมีงานไอเดียเก๋ งานฝีเมือ งานผ้า งานไม้ เยอะมาก คนที่ชอบงานศิลปะต้องรักถนนคนเดินที่นี่แน่นอน ส่วนอาหารไม่ต้องพูดถึงมีให้เลือกซื้อเยอะมากเช่นกันที่สำคัญราคาไม่เเพงเลย

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ bewtii2015
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ของที่นี่เยอะมากจริงๆ คุณสามารถหาของฝากหรือของใช้ที่คุณต้องการได้ นอกจากนี้ยังมีของกินทั้งคาวหวานมากมายให้คุณเลือก และยังมีดนตรีฟังอีกด้วย

ขอบคุณ ananyath
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สุดยอดถนนคนเดิน ที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยเดินมา ขนาด อึดๆ อย่างเรายังต้องยอมแพ้ ของขายเยอะแยะ มากมายหลายอย่าง แน่นอน คนก็เยอะเช่นกัน คนติดๆ ยิ่งกว่ารถติดซะอีก

ขอบคุณ kapoloh
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มีของทุกอย่างให้เลือกซื้อและกินค่ะ

อาหารเยอะมากๆ โดยส่วนใหญ่ของกินมื้อหนักๆจะหลบไปตั้งร้านอยู่ในวัดต่างๆ
มีเสื้อผ้าราคาไม่แพงให้ซื้อ แต่แนะนำว่าให้เดินเปรียบเทียบราคากันหลายๆร้านก่อน ต่อราคาได้(ราคาคนไทย) กางเกงเลสวยๆที่นักท่องเที่ยวต่างชาติชอบใส่มีขายเยอะแยะมากมายเลยค่ะ

ขอบคุณ Ernie P