Windows:
สถานีรถไฟใกล้เคียง
โรงแรมใกล้สถานี Kundapura
โรงแรมใกล้สถานี Barkur
สนามบินใกล้เคียง
โรงแรมใกล้ (IXE) ท่าอากาศยานบาจเปอ
แอพ
ผู้นำสีเขียว
ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก
การแจ้งเตือน
รายการบันทึก
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
Koteshwar
เพิ่มสถานที่
สายการบิน
สุดยอดที่เที่ยวแห่งปี 2021
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ
excellent tourist stay - Sahana Orchid Hotel
เอเชีย
เพิ่มเติม
ย่อ
พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก:
worth the costs.
ท่องเที่ยวกับคู่รัก
ตำแหน่งที่ตั้ง
ห้องพัก
การบริการ
sahanagroup Owner ของ Sahana Orchid Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอขอบคุณ เรายินดีที่คุณกรุณาให้ข้อมูล
ดูรีวิวทั้งหมด 8 รายการ
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
ไทย
ท่องเที่ยวกับครอบครัว
คุณภาพในการนอน
ห้องพัก
การบริการ
ถามKavithaKeertiเกี่ยวกับSahana Orchid Hotel
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
akkshay s
Kundapur, อินเดีย
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2017
มกราคม ค.ศ. 2017
ถามakkshay sเกี่ยวกับSahana Orchid Hotel
TrencherWoman01
เอดินบะระ, สหราชอาณาจักร
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2017
ธันวาคม ค.ศ. 2017
ท่องเที่ยวกับครอบครัว
ความคุ้มค่า
การบริการ
ถามTrencherWoman01เกี่ยวกับSahana Orchid Hotel
ก่อนหน้า
ถัดไป