พวกเราได้พักใน Mui Ne Hills 1 หลังจากที่ได้พักในโรงแรมแห่งความโกลาหลใกล้ๆซึ่งทำให้เราเข้าใจผิดกับการมี "อพาร์ทเม้นริมชายหาด" และทำให้เสื้อราคาแพงบางตัวเสียด้วยการบริการซักรีดของพวกเขา (เดี๋ยวจะรีวิวพวกเขาทีหลัง) อย่างแรกเลยคืออพาร์ทเม้นที่ Mui Ne Hills 1 นั้นมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมสรรพมาก และก็คงจะไม่ไม่เหลือที่ในบริเวณที่เย็นกว่าของ Ibiza MH1 นั้นมีสระว่ายน้ำที่ดีมากให้ พร้อมกับบาร์บีคิวสุดวิเศษและอาหารที่อร่อยมาก ใครก็ตามที่ได้ท่องเที่ยวมาเวียดนามจะรู้ว่าอุปสรรคของการสื่อสารนั้นบางทีก็๋น่าหงุดหงิด (ถึงแม้ว่าภาษาอังกฤษจะเป็นภาษาที่สองของพวกเขา) โดยเฉพาะหลังจากการเดินทางด้วยรถไฟที่ยาวนาน เมื่อคุณต้องการที่จะแค่เช็คอิน หาอะไรเล็กๆน้อยๆมากิน แล้วนอนนนนนน โชคดีที่เจ้าของทั้งสองคนคือ Erik และ Long นั้นพูดภาษาอังกฤษได้เพอร์เฟ็คมาก เพราะฉะนั้นก็เลยทำให้การเช็คอินนั้นง่ายและไร้กังวล ในขณะที่ก็ให้คำแนะนำที่ดีมากบางอย่างเกี่ยวกับสถานที่กินและดื่ม โดยรวมสำหรับพวกเรา MH1 นั้นเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในบรรดาโรงแรมทั้ง 12 โรงแรมที่พวกเราได้พักตลอดการท่องเที่ยวของพวกเราในเวียดนาม ขอบคุณพวกเขามากๆที่ทำให้การมาพักของพวกเรานั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดี! โชคดี Rob