บริการดีมาก ลากกระเป๋าให้ตั้งเเต่ที่รถจนถึงห้องพักเลย มารยาทพนังงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ เเต่ว่าครัวร้านอาหารเเอบนานไปนิดนึง รสชาติอาหารอร่อยมากก ห้องสวย สะอาด นอนหลับสบายมาก บรรยากาศสวย สบายเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ
ที่พักสะอาดดีมากบ้านก็น่าอยู่ดีมากๆอาหารก็อร่อยบรรยากาผศร่ทรื่นดีทุกอย่างใครๆอยากมาเที่นวที่นี้ก็จะไม่ผิดหวังเลยค่ะก็เชิญชวนทุกท่านเลยน่ะค่ะบรรยากาศในบ้านก็กว้างใหญ่ห้องพักอยู่ได้ถึง4คนเลยทีเดียวมี2ห้องนอนพักกันยาวๆไปเลยโอ่โถงไม่อึดอัด
ที่พักสะอาดห้องกว้างขวาง มีอุปกรณ์ในห้องให้ครบ สระน้ำสะอาด พนักงานบริการดี กลางคืนมีรปภ.รักษาความปลอกภัย แต่ที่จอดรถไกลไปจากห้องพัก กับอาหารเช้าน้อยไปหน่อย หาดทรายสวยมีความเป็นส่วนตัว คนนอกมาเล่นหน้าหาดน้อย โดยรวมถือว่าคุ้ม
พนักงานบริการดีค่ะอากาศดี เงียบสงบดีเหมาะแก่การมาพักผ่อนค่ะ อาหารทะเลก็สด ราคาพอสมควร คนก็ไม่มาก มาพักผ่อนดีมากๆๆ ถ้าใครมีวันพักผ่อนน่าจะมาเที่ยวที่นี้มากๆๆค่ะ ราคาที่พักก็ไม่แพงมากสะดวกทั้งขับรถมาถ้ามีวันลาหลายสัน หรือจะขึ้นเครื่องบินมาก็สะดวดค่ะ
บรรยากาศดีมาก feel good!! ที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องพักตรงปก ตกแต่งน่ารักมากๆ สงบ สวยงาม การบริการดี พนักงานยินดีให้บริการมากๆ ชาดหาดสวยงามเหมาะแก่การมาพักผ่อน ที่ชอบมากๆก็คือใส่ใจสิ่งแวดล้อม❤️❤️ หลงรักเกาะลันตาเข้าแล้วคะ
ประทับใจตั้งแต่ reception เลยค่ะ พนักงานน่ารัก บริการ ให้คำแนะนำดีมากเลยค่ะ ห้องพักใกล้สระว่ายน้ำมาก ห้องพักสะอาด อบอุ่น น่ารัก เดินจากที่พักไปหน้าหาดใกล้มาก แวะนวดช่วง happy hours ดีงาม ทั้งราคาและน้ำหนักมือ บรรยากาศพระอาทิตย์ตก สวยมากค่ะ แนะนำที่นี่เลย