Natnikom B

โรงแรม คาซ่าบลังกา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
โรงแรมน่าพีกค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย ร้านข้าวต้มถูกใจ พนักงานใจดีมากๆ น่ารัก ถ้าท่านมาจะได้เจอคุณชาย(แมว)ทายาท โรงแรม น่ารักมากอ้วนน่าฟัด ทะเลสวย แต่เสียดายวันที่มาฝนตก ทะเลเลยออกสีคล้ำๆไปหน่อย แต่ก็สนุกค่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
  • eDreams
6.2 กม. จาก ลันตาคาซ่าบลังก้า
Lanta Cottage
4.6 กม. จาก ลันตาคาซ่าบลังก้า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน Ban Sala Dan
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พักห้อง family deluxe balcony ห้องพักสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ มีเตียง 1 ใหญ่ กับ เตียงสองชั้น เตียงสองชั้นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็นอนได้ สระว่ายน้ำเล็กๆ อาหารเช้าเป็นแบบ A La Carte รสชาติอร่อยดี
โรงแรมติดชายหาดพระแอะ หาดทรายสวย ลงเล่นน้ำได้ พนักงานมีservice mind เป็นที่พักที่เหมาะมาพักผ่อนบนเกาะลันตาค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Watcharakorn B
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

--รีสอร์ทสะอาด มากๆค่ะ ชอบมากเลย เลือกที่พักติดหาด สงบด้วยค่ะ ราคาไม่แพง เกินคุ้ม
--อาหารอร่อยค่ะ อาหารเช้าสั่งได้ด้วย
--สระว่ายน้ำกว้างดีค่ะ
--พนักงานต้อนรับดี ดูแลดียิ้มแย้ม มีservice mind ทุกคนเลยค่ะ
--ติดเรื่องห้องพักไม่มีโทรศัพท์ค่ะ
ประทับใจมากค่ะ ไว้มีโอกาสกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Nvichien
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสอาดสวย พตักงานน่ารักมากๆ อาหารอร่อย
พี่พนักงานผู้หญิงให้คำปรึกษาเรื่องมาที่พักดีมาก ต้องขึ้นเรือข้ามเกาะมา แต่คุ้มค่ามาก พรักงานส่วนมากเป็นคนlocal ที่นี่เงี่ยบสงบมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนเพื่อหนีความวุ่นวาย บรรยากาศตอนกลางคืนจะมืดมาก เงียบมาก ได้ยินแค่เสียงคลื่นทะเล

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wichuda B
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องสวย สะอาด เงียบ สงบ สระว่ายน้ำสะอาด วิวดี อาหารอร่อย ผัดพริกแกงหมูอร่อย ของทะเลสด พนักงานต้อนรับดี มีความเอาใจใส่ลูกค้า พื้นที่ส่วนรวมสะอาดน่ากลับมาอีกรอบนึง ถ้ามีโอกาสจะกลับมาอีกครั้ง แล้วจะไปอนะนำให้คนอื่นมาพักที่นี่อีกครับ

ขอบคุณ _P6549OW
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศห้องพักน่ารักมากค่ะ ชอบความเพดานสูงโปร่ง ทำให้ห้องไม่อึดอัด ตกแต่งน่ารัก ที่สำคัญห้องที่เลือกไว้ใกล้หาดมากกกกก เดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ถึงหาดแล้ว ใกล้สระว่ายน้ำด้วย อาหารเช้าอร่อย บริเวณน่ากินดื่มตอนเย็นก็สบายมาก ๆ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกนะคะ : )

ขอบคุณ Piuchalista