สิงห์พาร์ค (ไร่บุญรอด)
บันทึก
แหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตรตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างมากถึง600ไร่ โดดเด่นที่รูปปั้นสิงห์สีทองขนาดใหญ่จุดถ่ายภาพที่ห้ามพลาด

สถานที่เที่ยวแห่งนี้ เดิมทีชื่อว่า ไร่บุญรอด ต่อมาก็เปลี่ยนชื่อเป็น สิงห์ปาร์ค เชียงราย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
tigerxmen
ไทย
มาวันฝนตก

รีวิวเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2020
jitsiri

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โชคไม่ดีที่ตอนมาฝนเริ่มตกค่ะ เลยไม่ได้ออกไปเดิน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ถ่ายรูปในระยะไกล และแวะเข้าไปซื้อของในร้านแทนค่ะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาหน้าฝนก็จะดีอย่าง ป่าก็เขียวชุ่มตา สบายปลอด ไฮไลท์ก็คือสิงห์ทองตัวใหญ่ที่ใครมาก็ชอบมาถ่ายภาพ เช็คอิน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2020
20  ขอบคุณ kant_setpakdee
รีวิวเมื่อ 9 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นธุรกิจมากไป มีที่พักนักท่องเที่ยว น้อยที่นั่งเล่นน้อย แดดร้อน ที่จอดรถน้อย จัดที่พักผ่อนนักท่องเที่ยวไม่ดี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ adisornb136
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เดินทางไปเดือนพฤศจิกายน 2019 ไม่หนาว อากาศคลายกับภาคใต้ แต่บรรยากาศดีมาก เหมาะกับถ่ายรูป มีที่ถ่ายรูปเยอะมาก เป็นสถานที่แนะนำอีกทีของเชีย

2  ขอบคุณ Tikky2629
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อีกหนึ่งแลนด์มาร์คของจังหวัดเชียงราย ไม่มาถือว่าพลาดมาก บรรยากาศดี วิวสวย มีไร่ชาให้ไปถ่ายรูปเก๋ๆได้อีกด้วย แนะนำให้มาเลย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
5  ขอบคุณ Escape812700