ฉันไม่สามารถให้คุณค่าของโรงแรมนี้แม้แต่ดาวเดียวเลยสำหรับโรงแรมที่ชื่อว่า CMI เมื่อพวกเรามาที่ห้องครั้งแรกก็ได้กลิ่นดิน ก็พอจะทนได้หลังจากที่เราฉีดน้ำหอมไปแล้ว ภายในโรงแรมก็แย่พอๆกับข้างนอกเลย เป็นห้องที่ เล็ก สกปรกและเหม็น เตียงที่แข็งอย่างกับหินและห้องน้ำที่คับแคบและอลิสานเป็นที่ที่หนาวอยู่แล้วดังนั้นทางโรงแรมจึงไม่มีแอร์ ของส่วนใหญ่ในห้องเก่าและพังและที่น่าขำที่สุดก็คือน้ำอุ่นใช้ได้แค่ 5โมงเย็น ถึง เที่ยงและสิ่งต่อไปก็คืออาหารเช้าฉันจำเลยได้ว่าหมี่ที่เค้าเอามาเสิรฟ์นั้นเปรี้ยวมากขนาดหลานสาวฉันยังบอกว่าอย่าไปกินเลย พวกเราต้องทำความสะอาดจานของเราเอง โอ้ ไม่ต้องเลยว่าคุณจะเบื่อเพราะจะมียุงมาเล่นซ่อแอบกับคุณเต็มไปหมด พวกเราเห็นโรงแรมใหม่รอบๆนั้น มันจะดีสำหรับตัวคุณมากถ้าคุณเลือกที่จะทิ้งโรงแรมนี้ไปแล้วไปอยู่โรงแรมใหม่ที่อยู่รอบๆนั้นดีกว่า หวังว่ามันจะช่วยในการตัดสินใจของคุณได้นะ