“กินติม”
รีวิวของ Miyahara Ice Cream

Miyahara Ice Cream
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก4 อาหารจานด่วน ใน เขตเซ็นทรัล
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านไอศครีมที่สวยมากๆและยังมีประวัติที่น่าสนใจอีกด้วย คือที่นี่เคยเป็นโรงพยาบาลมาก่อนนั่นเอง ที่นี่ถูกตกแต่งเป็นห้องสมุดขนาดใหญ่คล้ายภาพยนต์แฮรี่พอตเตอร์ มีไอศครีมให้เลือกหลากหลายรสชาติค่ะ อร่อยด้วย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ ive239

รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

กลับมาถึงเมือง Taichung 台中 ก็ไม่ลืมที่จะมาแวะร้านขนมสุดชิค Miyahara 宮原眼科 ที่อดีตเคยเป็นโรงพยาบาลเก่าก่อนปัจจุบันเป็นร้านขายขนมที่โด่งดังที่สุดในเมือง Taichung 台中

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ vanapong
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ไอติมอร่อยทุกรสที่นี่ ราคาไม่แพง มีหลากรส อ่านไม่ออกว่ารสอะไร ชิมมั่วๆไป อร่อยดี ประทับใจในความครีเอทีพของเจ้าของร้าน

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Bella695
รีวิว 19 ตุลาคม ค.ศ. 2017

เที่ยวเสร็จกลับมาที่เมือง Taichung 台中 ก็ค่ำพอดี ค่านี้ก็เลยมาแวะที่ร้านขนม Miyahara 宮原眼科 กันสักหน่อย
ร้านขนมแห่งนี้เดิมเคยเป็นโรงพยาบาล ปัจจุบันถือได้ว่าเป็นร้านขนมที่สวยมี่สุดในประเทศ Taiwan 台灣 เลยก็ว่าได้
ตัวอย่างของหวานที่วางขาย ดูหรูหรามีระดับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ vanapong
รีวิว 13 มีนาคม ค.ศ. 2016

คนเยอะมาก คิวยาว แต่เราก็รอในแถวไอศกรีม ใช้เวลารอเกือบชั่วโมงแต่ถือว่าคุ้มค่าเพราะอร่อยมากๆ พนักงานสื่อสารภาษาอังกฤษได้ไม่ค่อยดีนัก อาศัยเลือกจากเมนูภาษาอังกฤษโดยเลือกจากอันที่มีสัญลักษณ์รูปตา (น่าจะแปลว่าเป็นเมนูที่คนเลือกเยอะ) แล้วยื่นให้พนักงานพร้อมชำระเงินเมื่อถึงคิว ขณะที่รับไอศกรีมต้องดูด้วยว่าใช่รสที่เราสั่งหรือไม่ เพราะสุดท้ายได้ไม่ตรงเลยท้วงทันที พนักงานเลยเปลี่ยนให้ใหม่ รสชาดดีสุดๆ (รึเป็นเพราะรอนานนะ) โดยรวมอร่อยค่ะ คุ้มค่า ราคาถือว่าไม่แพงมากมาย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ AnnThitikan

นักท่องเที่ยวที่ดู Miyahara Ice Cream ยังดู

South District, ไถจง
เขตเซ็นทรัล , ไถจง

เคยไป Miyahara Ice Cream แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ