New K

ทริปภูเก็ต

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ต.ค. 2018
โรงแรมน่าอยู่มาก สวย สะอาด ห้องพักเป็นส่วนตัวมาก พนักงานน่ารักทุกๆแผนกเลยค่ะ บริการดีมาก อาหารเช้าดี ห้องอาหารสามารถดูวิวทะเลได้ ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลากหลาย พนักงานใส่ใจลูกค้า พูดจายิ้มแย้ม คุ้มค่ากับการได้มาพักผ่อนที่นีเค่ะ ขอแนะนำให้มาลองพักกันนะค่ะ ส่วนตัวถ้ามีโอกาสคงกลับไปพักที่นี้อีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
2.2 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
2.0 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
  • Algotels
0.9 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
3.1 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
  • Algotels
0.6 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
2.5 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
Princess Kamala Beachfront
  • eDreams
1.3 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
  • eDreams
3.2 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักและห้องน้ำขนาดใหญ่ เห็นวิวทะเล มีระเบียงชมวิวพนักงานดูแลดี อาหารเช้าดีมาก มีทั้งเมนูต่างๆให้เลือกและ line buffet พนักงานน้องบอยมาบริการตลอด น้องอาร์ตให้คำแนะนำใส่ใจและช่วยเหลือตามที่ร้องขอ ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ warisa18

อาหารเช้าดีมาก อาหารปราณีตและอร่อยมากๆ ประทับใจในบริการ พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะแผนกห้องอาหาร น้องฟ้าบริการดีมากๆ น้องอาร์ตกระตือรือร้นในดูแลลูกค้าดีมาก ให้คำแนะนำลูกค้าดีเยี่ยมค่ะ ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย คุ้มค่า เหมาะกับการมาพักผ่อน ชาร์จพลังให้ชีวิต ขอแนะนำให้มาลอง

1  ขอบคุณ sirinthorn
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

พักห้อง Deluxe Pool Access วิวสวยดี แต่รู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัว และไม่เงียบเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่มีคนพักไม่กี่ห้อง แต่มีเสียงดังตลอดเวลา อยากให้ห้องพักเป็นห้องเก็บเสียงมากกว่า เพราะได้ยินเสียงห้องข้างๆ เสียงดังมากเวลามาเล่นน้ำในสระ เสียงเปิดปิดประตู สรุปคือพักผ่อนไม่เต็มที่ แต่ในส่วนของพนักงาน ดูแลและบริการดีมาก พนักงานทุกคนพูดจายิ้มแย้ม โดยเฉพาะพนักงานในส่วนของห้องอาหารเช้า ทุกคนดูแลดีมาก คอยถามไถ่ ใส่ใจมากๆ อาหารก็มีให้เลือกเยอะ แล้วก็อร่อยทุกอย่าง

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Tique P
รีวิวเมื่อ 20 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยและสะอาด เห็นวิวทะเลสวยมาก เงียบสงบ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี และใส่ใจลูกค้าดีมาก โดยเฉพาะพนักงานในห้องอาหาร น้องฟ้า ชาช่า ยะ บอยและทุกคนน่ารักมาก
ในส่วนของสปาพนักงานก้อน่ารัก ห้องนวดแบ่งเป็นสัดส่วน สะอาดและดูดี พนักงานบริการดี นวดแล้วสบาย ผ่อนคลาย ราคาไม่แพง รู้สึกประทับใจมากค่ะ

1  ขอบคุณ Sdy5678
รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2017

ทีนี่บรรยากาศดีมาก วิวสวย เหมาะแก่การไปดินเนอร์มากๆเลย อาหารรสชาติอร่อย มีการบริการลูกค้าดีมากๆ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมาก ไม่ว่าจะเป็น Khun Art, Khun Fame and Khun Jay ที่คอยดูแลและบริการเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะกลับไปทานอีกค่ะ

1  ขอบคุณ nukwangnaruk