ที่พักสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักและห้องน้ำขนาดใหญ่ เห็นวิวทะเล มีระเบียงชมวิวพนักงานดูแลดี อาหารเช้าดีมาก มีทั้งเมนูต่างๆให้เลือกและ line buffet พนักงานน้องบอยมาบริการตลอด น้องอาร์ตให้คำแนะนำใส่ใจและช่วยเหลือตามที่ร้องขอ ประทับใจค่ะ
อาหารเช้าดีมาก อาหารปราณีตและอร่อยมากๆ ประทับใจในบริการ พนักงานน่ารัก โดยเฉพาะแผนกห้องอาหาร น้องฟ้าบริการดีมากๆ น้องอาร์ตกระตือรือร้นในดูแลลูกค้าดีมาก ให้คำแนะนำลูกค้าดีเยี่ยมค่ะ ห้องพักสะอาดสะดวกสบาย คุ้มค่า เหมาะกับการมาพักผ่อน ชาร์จพลังให้ชีวิต ขอแนะนำให้มาลอง
พักห้อง Deluxe Pool Access วิวสวยดี แต่รู้สึกไม่ค่อยเป็นส่วนตัว และไม่เงียบเท่าไหร่ ทั้งๆ ที่มีคนพักไม่กี่ห้อง แต่มีเสียงดังตลอดเวลา อยากให้ห้องพักเป็นห้องเก็บเสียงมากกว่า เพราะได้ยินเสียงห้องข้างๆ เสียงดังมากเวลามาเล่นน้ำในสระ เสียงเปิดปิดประตู สรุปคือพักผ่อนไม่เต็มที่ แต่ในส่วนของพนักงาน ดูแลและบริการดีมาก พนักงานทุกคนพูดจายิ้มแย้ม โดยเฉพาะพนักงานในส่วนของห้องอาหารเช้า ทุกคนดูแลดีมาก คอยถามไถ่ ใส่ใจมากๆ อาหารก็มีให้เลือกเยอะ แล้วก็อร่อยทุกอย่าง
ห้องพักสวยและสะอาด เห็นวิวทะเลสวยมาก เงียบสงบ บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดี และใส่ใจลูกค้าดีมาก โดยเฉพาะพนักงานในห้องอาหาร น้องฟ้า ชาช่า ยะ บอยและทุกคนน่ารักมากในส่วนของสปาพนักงานก้อน่ารัก ห้องนวดแบ่งเป็นสัดส่วน สะอาดและดูดี พนักงานบริการดี นวดแล้วสบาย ผ่อนคลาย ราคาไม่แพง รู้สึกประทับใจมากค่ะ
ทีนี่บรรยากาศดีมาก วิวสวย เหมาะแก่การไปดินเนอร์มากๆเลย อาหารรสชาติอร่อย มีการบริการลูกค้าดีมากๆ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมาก ไม่ว่าจะเป็น Khun Art, Khun Fame and Khun Jay ที่คอยดูแลและบริการเป็นอย่างดี ถ้ามีโอกาสจะกลับไปทานอีกค่ะ