varang
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

Great dinner & warm service!

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 ส.ค. 2019
อาหารอร่อยและจัดเสริฟอย่างประณีตสวยงามมาก บรรยากาศดีมากๆ การต้อนรับอบอุ่นเป็นกันเอง พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสและให้คำแนะนำดีมากๆ ค่ะ ขอบคุณทุกๆ คนในวันนั้นด้วย ทั้งคุณวิรัช คุณเฟรม คุณบอล คุณมีนะ และเชฟด้วยนะคะ อาหารอร่อยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะไปอีกนะคะ :)
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
2.2 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
2.5 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
3.1 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
1.3 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
Princess Kamala Beachfront
0.6 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
  • Novotel
3.2 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
2.7 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
2.0 กม. จาก ไอยรา กมลา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้เข้าพักที่ไอยรา กมลา รีสอร์ท รู้สึกประทับใจกับการต้อนรับของพนักงาน
ห้องพักจัดได้สวยงาม วิวสวย เห็นทะเล บรรยากาศภายในโรงแรมจัดสวยงาม
แต่ละส่วนแยกกันอย่างชัดเจน สวนสวย ช่วงที่ไปพัก เป็นช่วงโลซีซั่น ทำให้
บรรยากาศภายในโรงแรมเงียบสงบ อาหารเช้า พนักงานให้บริการอย่างเต็มที่
เป็นกันเอง อาหารปริมาณพอดี
ขอบคุณคุณไก่นะค่ะที่ดูแลอย่างดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้นบน ๆ เห็นวิวทะเลสวย เงียบกว่า
ขอบคุณ Jeepjang
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เริ่มกันตั้งแต่ จอดรถแล้วเจอรอยยิ้มของพี่ยามครับ
จากนั้นก็ไปติดต่อห้องพักครับ พนักงานที่นี้ "น่ารักทุกคนครับ" บริการดีมาก
เสริฟน้ำ และผ้าเย็น ให้ก่อนเลยครับ พร้อมทักทายชวนคุย
"ทริปนี้ผมพาแม่ไป HBD และพักผ่อนครับ"

พอได้เข้าห้อง นั่งได้สักแปป อยู่ก็มีเค้กมาเซอร์ไพร์แม่ถึงห้องเลยครับ
ขอบคุณ พนง.หน้าฟร้อน พี่โบ พี่ต้า พี่กล พี่ผัดกาด พี่ศร น่ะครับ
("สงสัยแม่คงเล่าให้ฟังว่าวันเกิด") เค้กอร่อยมากครับอิอิ

หลังจากนั้นก็ลง ไปหาอะไรกินที่ห้องอาหาร อาหารรสชาติดีมากครับ
กินอาหารเสร็จ หันไปเห็นโต๊ะ Pool ใน บาร์ครับ(เล่นฟรีครับเข้าทางเลย) มีพนง.พี่บอย พี่มีนะ และบอลและนำไป ขอบคุณมากครับ
อ่อ..ในเรื่องของค็อกเทลฝีมือการชง ต้องยกนิ้วให้เลยครับ

กลับมาที่ห้องครับ.. ในห้องมี3โซนใหญ่ๆครับ 1.ห้องนั่งเล่นกว้างมาก 2ห้องนอนที่แสนหรู
3.โซนสระน้ำ สระกว้างส่วนตัว มีลานให้ดิ๊ง ชมพระอาทิตย์ตก เล่นน้ำเปิดเพลง(โซนที่ชอบที่สุดก็ว่าได้)อิอิ ดื่มข้างขอบสระ ชมพระอาทิตย์ตกดินวิวสวยๆ แอปปี้ๆ
เดี่ยวขอฝากรูปให้ให้ชมกันดีกว่า... @ทริปที่ดีที่สุด ในปี2562

ฺัBy ......... ตุ๊ต๊ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ krajanglok
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชอบบรรยากาศที่นี่มากค่ะ สวยมาก บรรยากาศก้อดี มองเห็นวิวทะเล
พนักงานที่นี่ก้ออัธยาศัยดีมากค่ะ ตั้งแต่จอดรถเจอ รปภ.2คน ชื่อ คุณเอกับคุณอี
ส่วนหน้าฟร้อน วันแรกจะเจอคุณผักกาด น่ารักมากเลยค่ะคอยแนะนำบริการต่างๆ
และมีคุณตาต้า คุณ แต๋ม คุณโจ๊ก
ทุกคนยิ้มแย้วมแจ่มใส เป็นกันเอง
ส่วนในห้องอาหารที่จำชื่อได้จะมีคุณชาช่า คุณฟ้า และมีพนักงานคนอื่นๆอีกที่ไม่ทราบชื่อ บริการดีทุกคนเลยคะ
ขอบอกว่าประทับใจมากๆ ถ้ามีโอกาศจะกลับมาใช้บริการที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ampigae
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2018

โรงแรมน่าอยู่มาก สวย สะอาด ห้องพักเป็นส่วนตัวมาก พนักงานน่ารักทุกๆแผนกเลยค่ะ บริการดีมาก อาหารเช้าดี ห้องอาหารสามารถดูวิวทะเลได้ ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลากหลาย พนักงานใส่ใจลูกค้า พูดจายิ้มแย้ม คุ้มค่ากับการได้มาพักผ่อนที่นีเค่ะ ขอแนะนำให้มาลองพักกันนะค่ะ ส่วนตัวถ้ามีโอกาสคงกลับไปพักที่นี้อีกค่ะ

ขอบคุณ New K
รีวิวเมื่อ 24 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสงบ เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักและห้องน้ำขนาดใหญ่ เห็นวิวทะเล มีระเบียงชมวิวพนักงานดูแลดี อาหารเช้าดีมาก มีทั้งเมนูต่างๆให้เลือกและ line buffet พนักงานน้องบอยมาบริการตลอด น้องอาร์ตให้คำแนะนำใส่ใจและช่วยเหลือตามที่ร้องขอ ประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ warisa18