มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ พฤ. 5 ต.ค.
Trip.com
Expedia.comUS$121
PricelineUS$135
travelup.comUS$152
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

วิวมหาสมุทรสุดประทับใจเมื่อมองผ่านสระน้ำขนาดใหญ่ในวิลล่าส่วนตัว แค่นั่งมองวิวก็รู้สึกสบายใจ ไม่อยากออกไปที่ไหน วิลล่ากว้างขวางสะดวกสบาย สะอาดระดับ SHA Extra Plus ที่ห้องนอนมีเซอร์ไพรซ์เล็กๆ น้อยๆ น่ารักน่าประทับใจ ใส่ใจในรายละเอียด มีให้เลือกกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่จุดภายในห้อง ทำให้ผ่อนคลาย ที่นอนนุ่มหลับสบาย อาหารเช้าแบบ Floating Breakfast ฟินสุดๆ ถ่ายรูปสวยมาก และมีให้เลือกหลากหลายมากๆ รสชาติเยี่ยม รถรับส่งระหว่างวิลล่า สปา ห้องอาหาร มีบริการตลอด นวดสปาผ่อนคลายดีมากๆ พนักงานมีประสบการณ์ในการนวดเป็นอย่างดี บริการด้วยใจทุกคน มาพักครั้งที่ 2 แล้วและจะมาอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง 501 วิวสวยมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ napaporn l
Mimi Siriwangsanti Sales ของ ไอยรา กมลา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Napaporn,

ทางโรงแรมไอยรา กมลา รีสอร์ตแอนด์สปา ขอบพระคุณอย่างยิ่งที่เลือกมาพักกับเราและเขียนรีวิวให้นะคะ พนักงานทุกคนยินดีต้อนรับและดูแลเสมอค่ะ หวังว่าเราจะได้ต้อนรับคุณ Napaporn มาพักกับเราอีกครั้งนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ
ทีม ไอยรา กมลา รีสอร์ตแอนด์สปา

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องใหญ่ วิวสวยมาก เห็นทะเลเต็มตาแบบ 180 องศา เพราะรร.อยู่บนเนินเขาจึงอาจไม่เหมาะกับผู้สูงอายุเท่าไหร่ สระน้ำยาวแบบว่ายน้ำได้ มีชายหาดขนาดเล็กส่วนตัว หาดส่วนใหญ่เป็นโขดหินแต่วิวหาดสวยมากมีน้ำตกเล็กๆด้วย ต้องเดินลงบันไดไปค่อนข้างเหนื่อยพอควร วันที่พักคือลิฟท์เสีย และหากต้องการไปหาดกมลาทางโรงแรมมีรถไปส่งให้วันละ4รอบ

พนักงานทุกคนบริการดีมาก ประทับใจ
ข้อติเรื่องเดียวคืออาหารเช้าน้อย น้อยมากเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่นๆที่เคยพักมา แต่รสชาติดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ araya112
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักใหญ่ วิวสวยงาม พนักงาน สุภาพ เรียบร้อย อาหารอร่อย บรรยากาศดีเหมาะกับการมาพักผ่อนเพราะที่พักสงบมาช่วงนี้คนไม่ค่อยเยอะ ทำกิจกรรมต่างๆในโรงแรมได้ค่อยข้างสะดวกสะบาย มีรถรับส่งสนามบินและห้องพัก พนักงานบริการดีมากๆ ชอบและประทับใจค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ noiexpress
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021

รอบนี้ไปทริปกับเพื่อนๆจะบอกเลยว่าคนที่ยังลังเลอยู่ว่าเลือกที่นี่ดีมั้ย บอกได้เลยว่าไม่ต้องลังเลเลยค่า ทุกอย่างดีมากๆ เริ่มตั้งเเต่พี่แอดมินที่จองห้องพักให้ รอบนี้เราได้แอดมินไก่ดูแล พี่เค้าบริการดีมากๆๆ หาห้องที่วิวที่สวยๆให้ ตอบคำถามดี เเนะนำทุกอย่างให้ดีมากเลย เเล้วก็พอวันไปถึงโรงเเรมทั้งพี่ที่ front เเละพนักงานทุกคนก็มาต้อนรับ ช่วยดูเเลเรื่องที่พักทุกอย่างดีมากเลยค่ะ ส่วนในเรื่องที่พักคือประทับใจมากจริงๆ เราจองเป็น 3 ห้องนอนไป ทั้งห้องนอนเเละห้องน้ำใหญ่มากๆ ด้านบนที่เป็นห้อง living room อุปกรณ์ทุกอย่างมีให้ครบเลย สะดวกสบายมากๆ อาหารตอนเช้ามีบริการเสริฟถึงที่พัก วิวสระว่ายน้ำกับทะเลก็คือสวยมากจริงๆ เเล้วก็ใครอยากถ่ายรูป floating breakfast สวยๆ ทางโรงเเรมก็มีบริการจัดให้ฟรีเลยค่ะ กล้าบอกต่อให้ครอบครัวคนรู้จักมาพักที่นี่จริงๆค่ะ หวังว่าครั้งหน้าจะได้มาใช้บริการที่นี่อีกนะคะ :-)

ขอบคุณ babikop
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจมากค่ะ เริ่มตั้งแต่ทักแชทไปตอน 5 ทุ่ม แอดมินไก่ตอบทันที คือว้าวมาก เพราะปกติหลายที่จะตอบอีกทีคือเช้า ถามตอนไหนได้คำตอบทันที ขอชื่นชมแอดมินไก่มากๆ แค่คุยในแชทยังรู้สึกอบอุ่น ยิ่งมาเจอการตอนรับยิ่งอบอุ่นไปอีกค่ะ ที่ห้องพักมีตกแต่งพร้อมข้อความ welcome ดีต่อใจสุดๆ reception น่ารักใส่ใจ ลค มากค่ะ
อาหารอร่อยยยยยยยย สเต็กเนื้อคือดี หอมเนื้อ สเต็กปลาคือน้ำราดอร่อยมากกกกกกก วิวก็ 10:10:10 ไปเลยจ้า ระบบน้ำคือดีมากน้ำแรงสะใจ และระบบน้ำร้อนเย็นถือว่าดีมากค่ะ ไม่ต้องระแวงตอนอาบเลย Love Love ค่ะ ขอบคุณ รร. สำหรับการดูอบอย่างดีนะคะ ไว้กลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Gmmkita09