ในการเข้าพักที่โรงแรม Wyndham grand รู้สึกประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่การเช็คอิน พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ยิ้มแย้มและเป็นกันเอง น้ำ welcome drink อร่อยและสดชื่นมาก
หลังจากเช็คอินเสร็จ มีพนักงานนำทางมาห้องพัก ในส่วนของห้องพัก รู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าไปในห้อง ห้องกว้าง มีสระส่วนตัว วิวหลักล้าน บนเตียงตกแต่งสำหรับคู่รักมาฮันนีมูน สวยมากๆ
บรรยากาศ โดยรอบของโรงแรม กว้างมาก มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก แทบจะรัวชัตเตอร์กันเลยทีเดียว สระน้ำส่วนกลางมี 2 สระ แต่แนะนำสระที่ the desk เพราะสามารถเห็นวิวทะเลแบบพาโนรามา
ช่วงเช้า ได้เลือกอาหารเข้าแบบลอยน้ำ อาหารมาเสิร์ฟตรงเวลามาก อาหารเช้ามีความหลากหลายและเพียงพอ ที่สำคัญได้รูปสวยๆสมดังใจ
สุดท้าย เสียดายที่ทีเวลามาพักแค่ 1 คืน รู้สึกยังไม่เพียงพอ ถ้ากลับมาภูเก็ตอีก รับรองไม่พลาดที่จะพักกับ wyndhamgrand อย่างแน่นอน และขอบคุณพนักงานทุกๆคนที่ไห้การบริการอย่างดีเยี่ยม สมกับเป็น รร 5 ดาว
ท้ายสุด ขอขอบคุณ คุณ Miiki ผู้จัดการแผนกต้อนรับและน้องจิ๊บ น้องตาล น้องแบ็งค์
ที่ทำไห้รู้สึกประทับใจตั้งแต่เช้คอินและให้คำแนะนำที่ท่องเที่ยวในภูเก็ตค่ะ
Malika M.
20-21/8/2020