มี 5 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Vio.com
StayForLongUS$179
PricelineUS$158
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2021

สวัสดีค่ะ พวกเราได้ทำการเข้าพักในวันที่ 10 เดือนกันยายนที่ผ่านมากับเพื่อนๆเนื่องในวันพิเศษ
เคยขับรถผ่านโรงแรมหลายรอบมากๆ และคิดว่า café ที่ รร. ทำเลที่ตั้งสวยดี ต้องมาใช้บริการให้ได้^^
และแล้วในที่สุดพวกเราก็ตัดสินใจเข้าพักที่นี่ แต่เนื่องจากสถานการณ์โควิดทำให้ผู้คนใน รร. ค่อนข้างบางตาไม่ค่อยคึกคัก ยังไงก็สู้ๆนะคะ
พนักงานต้อนรับชื่อคุณโทนี่(Tony) ทักทายสุภาพน่ารักมีการถามไถ่และให้ความต้อนรับอย่างอบอุ่น คุณทำดีแล้วขอให้รักษาระดับความน่ารักแบบนี้ตลอดไปนะคะ
ตอนเย็นเราได้ไปใช้บริการร้านอาหาร sky vanilla (ถ้าจำผิดต้องขออภัยด้วยนะคะ) วิวสวยเหมาะกับบรรยากาศ sunset dinner แต่เสียดายที่เราไปเค้างดขายแอลกอฮอล์ 😂 ไม่งั้นคงได้เฮฮาทั้งคืน อยากบอกว่าประทับใจพนักงานที่ชื่อศรมาก คุยเก่ง อัธยาศัยดี แนะนำเมนูอาหารเมนูเครื่องดื่ม คือคืนนั้นคึกคักมาก ชอบมากจริงๆเพื่อนๆในกลุ่มเราคือเอ่ยชมเสียงเดียวกันเลย
ทุกอย่างโดยรวมก็คือดี แม้จะไม่คึกคักแต่อาหารเช้าก็ยังจัดหนักจัดเต็มอยู่ไม่ได้น่าเกลียดเลย สำหรับสถานการณ์เช่นนี้ เสียดายเราไม่ได้ถ่ายรูปสวยๆเพราะฟ้าปิด แต่วันหลังเดี๋ยวเข้าไปใช้บริการ cafe แน่นอนค่ะ ❤️
ห้องพักก็ดูสะอาดเรียบร้อยดี วิวที่เราได้คือวิวทะเลเต็มตา อลังการมาก พร้องอ่างจากุซซี่ กลางคืนคือนั่งหลังระเบียงดูดาวก็ได้อารมณ์อีกแบบ
ก่อนกลับเนื่องจากเราขอเลทเช็คเอ้าไว้ ทำให้คีการ์ดถูกตัด เราคิดว่าเหลือแค่ครึ่ง ชม. เราเลยไม่ไปอัพคีย์ใหม่กะว่าเก็บกระเป๋าเสร็จก็จะออกมาเลย เราเลยโทรเข้า รร.เพื่อให้แม่บ้านมาเปิดห้องให้ ทำให้เหตุการณ์ไม่น่ารักเกิดขึ้น
...เรากับเพื่อนอีกคนนึงนั่งรอหน้าห้องเกิน 10 นาทีจึงโทรหา รร.เพื่อเตือนอีกครั้ง เพื่องานอาจจะตกหล่นและลืมแจ้ง สรุปว่าเรานั่งรอแม่บ้านต่อไปอีกน่าจะ 10-15 นาทีไม่แน่ใจ ซึ่งนานอาจจะทำให้เราหงุดหงิดจนเผลอชักสีหน้าใส่เราต้องขออภัยด้วย แต่คนที่มาเปิดคือเดินกดหน้าจอมือถือด้วยสีหน้าที่บูดบึ้งสุดๆและไม่มีการกล่าวคำใดๆเลย แม้กระทั่งเพื่อนเรากล่าวคำขอบคุณ เค้าก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาอันใดตอบกลับ จนเราค่อนข้างช็อก...เราถามเพื่อนไปว่าความผิดเราหรอที่เข้าห้องไม่ได้ รึเราไปทำอะไรให้เค้า เราเรื่องมากรึเปล่า? รึเราโทรรบกวนแม่บ้านจนเกินไป จำได้ว่าวันนั้นเราจอแค่น้ำเพิ่ม 3 ขวดเอง อย่างอื่นไม่ได้รบกวนเลย เหตุการณ์นี้ไม่ได้ทำให้วันดีๆของเราหมดไปหรอกค่ะ แค่อยากจะบอกว่าให้ระวังนิดนึง มันไม่น่ารัก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Bellachaktip
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่ได้มาภูเก็ตครั้งแรก แต่พักที่นี่เป็นครั้งแรก ประทับใจมากๆๆๆๆๆ แอดมินไลน์ใช้คำดีมากๆตอนจองห้องพัก พอมาถึงโรงแรม ยิ่งประทับใจเพิ่มขึ้น หน้าฟร้อนท์ เบลล์แมน,แม่บ้าน, พนักงานห้องอาหาร ยัน รปภ. สุภาพกับลูกค้า เป็นมิตรกับเรามากๆๆ ห้องพักกว้างขวาง พักห้อง2408 jacuzzi junior suite ไม่มีผิดหวังอะไรเลย ห้องพักสะอาด วิวสวยแบบเกินบรรยายลูกชายชอบอ่างอาบน้ำมากๆค่ะ ครั้งหน้าจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน😘😘😘

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Belle5255
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2018

ดิฉันเข้าพักที่นี่ มา 3ครั้งในรอบ 1ปี ที่นี่วิวสวยมาก ถึงแม้จะไม่ติดหาดแต่ได้วิวทะเลมาแทน ห้องวิลล่าสวยมาก เห็นวิวสวย ส่วนห้องSweet ที่มีจากุซวี่ก็เห็นวิวสวย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารใช้ได้ ห้องพักราคาไม่แพง บาร์ก็ชิล

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ nok_o111
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมแถวหาดกมลา front serviceต้อนรับดีมาก เช็คอินไม่นาน ส่งกระเป๋าถึงห้อง ห้องพักกว้างขว้าง สะอาด ไม่มีกลิ่นอับ แอร์เย็นเฉียบ ระเบียงวิวดีสุดๆ ใกล้ๆโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ สระว่ายน้ำโรงแรมมี 2 สระ สะอาด วิวดี ห้องอาหารโรงแรมสามารถอยู่โรงแรมได้ตลอดทั้งวัน ไลน์อาหารเช้าแบบนานาชาติมีเยอะมากกกกกกกก

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ bobeepboo
รีวิวเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

พนักงานให้การต้อนรับดีมาก welcome drink อร่อย
พนักงานมี service mind ห้องพักดีมาก สะอาด เตียงนอนดีมากขึ้นชื่อตามที่บอกว่าเป็นเตียงดูดวิญญาณ นอนสบายมาก มีเตียงนอนสำหรับเด็กเล็กด้วย อุปกรณ์อื่นๆครบครัน วิวมองจากห้องเห็นทะเลยสวย อาหารเช้าอร่อย เบเกอรี่เยอะ คือโดยรวมดีมาก ครั้งหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ nuttapont2016