เดอะเบลล์เป็นที่แรกที่คุณมองหาสำหรับการจองห้องพัก ระดับ 4 ดาว เงียบสงบ สระว่ายน้ำและบ้านพักตากอากาศที่หรูหรา เช่นภูเก็ต เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวและคุณต้องเสี่ยงดวงกับการจองห้องพักที่ใกล้กับหลุมขยะหรือว่าไนท์คลับทั้งหลาย นั่นคือสิ่งที่จะได้รับเพิ่มทั้งหมดนี้ ฉันขอแนะนำเดอะเบลล์ถ้าคุณกำลังมองหาความผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อนของคุณในพื้นที่ของคุณพร้อมด้วยสระว่ายน้ำของคุณ และคุณจะไม่ต้องใช้เวลาไปกับการจราจรที่ดิตขัด เรารักเวลาที่เรามีอยู่ที่นั่น เพื่อน 5 คนในสามห้องนอนของบ้านพักตากอากาศที่นั่น ( 1 คู่รัก) และในรูปแบบของการก่อสร้างที่ดีมาก
ข้อดีคือ อาหารเช้า(รวมค่าที่พัก) ดีเยี่ยมและชุดใหญ่พร้อมเสิร์ฟในบ้านพักของคุณ ที่เราชอบมากคือคุณไม่ต้องกลิ้งหลุนๆลงไปที่ร้านอาหารในตอนเช้า
ตัวโรงแรมทันสมัย และมีสไตล์มากๆ ตกแต่งแบบจีน/ไทย ซึ่งดูดี ห้องพักแบบวิลล่าสวยงาม แม้จะเล็ก แต่ก็มีการจัดวางอย่างลงตัว และสะดวกสบายที่สุด ผ้าเช็ดตัวขนนุ่มจำนวนมาก ชุดคลุมอาบน้ำ เตาอุ่นน้ำมันหอมระเหย ล้วนเป็นสิ่งเล็กๆ ที่ทำให้รู้สึกดีในวันหยุดพักผ่อน ข้อเสียคือ แม้จะมีขนาดเล็ก และมีพนักงานเป็นมิตร แต่การบริการควรปรับปรุงให้ดีกว่านี้ด้วยทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของพนักงาน แม้ว่าสิ่งเหล่านี้จะกลายเป็นเรื่องเล็กเมื่อถูกแทนที่ด้วยรอยยิ้ม และคำขอโทษจากพนักงาน แต่ก็เป็นสิ่งที่ควรปรับปรุง ข้อสองคือ รถรับส่งไปที่ชายหาดมีจำนวนจำกัด ดังนั้นเตรียมตัวเตรียมใจไว้ว่าอาจจะต้องใช้บริการรถมอเตอร์ไซค์ (ราคาถูกและสนุกดี) หรือต้องการคนขับรถระหว่างที่พักอยู่ที่นี่
และสุดท้าย สิ่งเล็กๆ น้อยๆ คือ ควรจะมีน้ำในห้องห้องมากกว่านี้ (เนื่องจากน้ำก๊อกในภูเก็ตไม่สามารถดื่มได้) อย่างไรก็ดีถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดี และฉันแนะนำ เดอะ เบล! (The Bell)เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 76 337 999