ทุกครั้งที่พาครอบครัวมาภูเก็ต ต้องแวะร้านนวดอันดามันทุกครั้ง นวดดีมาก มีทำเล็บเจลด้วย บริการด... อ่านเพิ่มเติม
ไปลองใช้บริการนวดที่นี่ ติดใจเรยค่ะ ขอบคุณพี่ๆที่นี่นะคะ นวดดี บริการดี ประทับใจสุดๆเรยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
ร้านนวดสะอาดมากเรยคะ คุ้มค่ากับราคา ะนักงานพูดคุยน่ารัก เป็นการมาพักผ่อนที่ประทับใจมากเรยคะ ไว้โอกาศหน้าดิฉันต้องกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
ขอบคุณมากๆนะคะหวังว่าจะได้เจอกันอีก
เป็นอีกครั้งที่ฉันได้มีโอกาสได้มานวดที่ร้านนวดAndaman Massage จะกี่ครั้งฉันก็รู้สึกดีที่ได้มานวดที่นี่ยังคงเหมือนเดิม บริการทีดีพนักงานทุกคนยิ้มแย้มเเจ่มใส หลังจากนวดเสร็จรู้สึกว่าความเหนื่อยล้าหาย โอกาสหน้าฉันต้องมาที่นี่อีกแน่นอน
ขอบคุณนะคะที่กลับมาอีกครั้ง
ได้มีโอกาสไปเที่ยวภูเก็ตและได้ไปนวดผ่อนคลายที่ร้านอันดามันมาสสาจนวดดีมากเลยค่ะพนักงานก้ออัธยาศัยดีมากเลยค่ะยิ้มแย้มแจ่มใสและเป็นกันเองมากค่ะถ้าใครได้มีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตถ้าอยาดจะนวดแนะนำร้านนี้เลยนะคะแล้วจะไม่ผิดหวังเลยค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะ
ฉันไปเที่ยวที่หาดกมลาค่ะ. แล้วมองหาร้านนวดสปา. ดิฉันเลยลองเข้าไปใช้าบริการที่ร้านอันดามัน. ดิฉันยอมรับการให้บริการของทางร้านตั้งแต่ครั้งแรกเนยคะ. พนักงานสามารถพูดคุย. และแนะนำร้านอาหาร. ให้แก่ดิฉัน. ร้านสะอาด. นวดดีมากเคยค่ะ. ผ่อนคลาย ล่ะ รู้สึกประทับใจมากเรยคะ. ดิฉันขอแนะนำร้านสปาandaman massage เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของนักท่องเที่ยวได้ดีเรยค่ะ
ขอบคุณมากๆนะคะ
ผมได้มีโอกาสมานวดที่ร้านนวดอันดามันมาสสาจและนั้นเป็นการนวดที่ดีมากสำหรับผมและเพื่อนของผม และอยากแนะนำว่าที่นี่เป็นร้านนวดที่ดีที่สุดสำหรับทริปนี้ ขอบคุณคับ
ขอบคุณนะคะ
ดิฉันประทับใจการบริการของทางร้านมากค่ะ. พนักงานเป็นกันเอง. ร้านสะอาด. ทางร้านมีขั้นตอนการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย. เป็นการมาพักผ่อนที่มีความสุข. และผ่อนคลายมากเนยค่ะ. ขอแนะนำร้านนี้เรยนะคะ.
ขอบคุณนมากๆนะคะ