Tawanmai A

ประทับใจมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ย. 2021ผ่านมือถือ
ห้องพักใหม่ สะอาด เป็นส่วนตัว พักห้องocean view วิวสวยมาก
โรงแรมมีzoneหน้าหาด และzoneภูเขา ตกแต่งสวยงาม มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก
อาหารเช้าดีเลิศ ครัวซองส์อร่อยสุดๆ
พนักงานดูแลดีมาก เป็นมิตรและยิ้มแย้มทักทายดีทุกคน
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ตอบกลับเมื่อ 12 ก.ย. 2021
Dear tawanmaia,

Thank you for visiting and for the five-star review!

I am extremely delighted to read that you enjoyed your stay, the hotel location, quality of food, the hospitality service provided by our team. I will certainly share your comments with the whole team – I am sure this will bring a big smile. Thank you once again for these encouraging comments.

Thank you once again for those warm comments, all of us are incredibly happy and encouraged. The entire team and I look forward to welcoming you back to our heaven on earth, hopefully in not too distant future.

Warmest Regards,

Bjorn Courage
General Manager
4.1 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
2.6 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
  • Algotels
2.2 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
3.1 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
1.1 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
  • Novotel
  • eDreams
0.2 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
2.5 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
1.8 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
0.7 กม. จาก อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พี่Zonyaและแฟนพักอยู่ตรีสราจองโต๊ะไปทาน กลางวัน อาหารอร่อยมากๆๆคะ บรรยากาศดีมากโต๊ะริมทะเล ชอบๆๆมีน้องเข้ามาบริการ แนะนำ โปรโมชั่น ต่างๆให้ทราบชอบมาก. อีกสองวันจองโต๊ะมาทานอาหารค่ำ บรรยากาศดีมาก ถ้าไม่ติดกับลมแรง เจอน้องคนเดิมน่ารักมากเขามาบริการ พูดคุย ทราบว่าน้องชื่อน้อง Beer. ประทับใจมากคะ ทานT bone อร่อยมากๆๆ ขอบคุนมากคะ ที่ทำให้การพักผ่อนของแฟน คุ่มค่ากับแซนบอก มีโอาศจะไปใช้บริการอึกคะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Keawkhansri
InterContinental Phuket Resort Owner ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2021

Dear Ms.Keawkhansri,

Thank you for taking the time to share your feedback and it was such a pleasure to welcome you to our resort ‘heaven on earth’. Our colleagues were thrilled to read your comments.

I am extremely delighted to read that you enjoyed your stay, the hotel location, the resort activities, as well as the hospitality service provided by our team. I will certainly share your comments with the whole team, especially Mr. Beer – I am sure this will bring a big smile. Thank you once again for these encouraging comments.

The entire team and I look forward to welcoming you back to our resort in the near future.

Warmest regards,

Bjorn Courage
General Manager

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

Everything....... very nice สำหรับการเข้าพักในครั้งนี้ประทับใจมาก ทุกอย่างดีมาก บริการดีมาก ห้องสวยวิวสวย อาหารอร่อย เราเข้าพักโดยมีเด็กเล็กซึ่งพวกเขาก็ชอบที่นี่มากๆ มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ FellowTraveler784490
InterContinental Phuket Resort เจ้าของธุรกิจ ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2021

Dear FellowTraveler784490,

Thank you again for choosing our resort and taking your valuable time to share your wonderful review. It is a real pleasure to have you with us.

I am extremely happy to read that you enjoyed your stay, as well as the hotel location, hospitality service provided by our team members. Your encouraging words brought many smiles among us – certainly a wonderful compensation for all the hard work by the team.

The entire team and I look forward to welcoming you back to our beautiful resort, hopefully in not too distant future.

Warmest regards,
Management Team

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เราพักห้องคลับพูลแอคเซสวิลลา เข้าไปรู้สึกตอนแรกว่าห้องนอนเล็กไปหน่อย เหมือนออกแบบให้พื้นที่ห้องน้ำมากไป แต่โดยรวมตกแต่งสวยมาก แถมยังโชคร้ายที่ตอนแรกได้ห้องแอร์ไม่เย็น เราแจ้งฟร้อนท์แล้วก็ลงไปทานข้าวเย็นก่อน กลับขึ้นห้องพนักงานแจ้งว่าช่างมาซ่อมแล้ว แต่เราว่าไม่ดีขึ้น เริ่มจะรู้สึกเซ็งแล้ว ยังดีที่พนักงานรีบหาห้องเปลี่ยนให้เร็วมาก เลยอารมณ์ดีขึ้น สุดท้ายประทับใจมากเพราะรู้สึกได้ว่าพนักงานพร้อมบริการ สั่งอะไรก็มาเร็ว รวมถึงอาหารเช้าดีมากๆ โรงแรมสวย ถ่ายรูปสวยมากทุกจุด เด็กๆเล่นคิดส์คลับสบายๆ แต่เราไม่ได้ใช้บริการคลับเลยนะ เพราะไปกับเด็กๆและไม่ทานแอลกอฮอล์ เลยไม่ทราบว่าเป็นอย่างไรบ้าง แต่ส่วนอื่นที่ได้ใช้บริการ รู้สึกดีมากทั้งหมด ประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ yeenaka
InterContinental Phuket Resort Other ของ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะคุณ Yeenaka,
ขอบคุณค่ะสำหรับรีวิวดีๆที่ได้สละเวลามาแชร์ประสบการณ์การเข้าพักผ่าน TripAdvisor ขอบคุณค่ะที่กรุณาแนะนำโรงแรมเราไว้สำหรับแขกท่านอื่นๆที่จะมาพักผ่อนและใช้เวลาที่ดี

หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคูณอีกในเร็ววันนะคะ

ทีมผู้บริหารโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลภูเก็ตรีสอร์ท

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานน่ารัก การบริการดีมากๆ มีสระว่ายน้ำเยอะ อาหารอร่อยสุดๆ เงียบสงบ ห้องพักใหญ่ เตียงนอนนุ่ม หลับสบาย มีเจลแอลกอฮอล์ทุกจุด ชอบมากๆ บรรยากาศดีมาก ตื่นมาฝั่งภูเขาสดชื่นมาก เหมือนอยู่สวรรค์ ตอนกลางคืนถ่ายรูปสวย

1  ขอบคุณ Thapagorn

สวัสดีค่ะคุณ Thapagorn

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2021

หากคุณชื่นชอบศิลปะคุณจะตกหลุมรักที่นี่ รีสอร์ทสร้างแบบคอนเซ็ปท์เรื่องไตรภูมิ ดิชั้นได้ห้องพักฝั่งที่มีวิวอาคารสวรรค์ ใช่ค่ะมองออกไปเหมือนสวรรค์จริงๆ ยิ่งตอนกลางคืนลองเดินขึ้นไปชมสถานที่ข้างบนจะรู้สึกผ่อนคลายมาก การตกแต่งในรีสอร์ทก็สอดคล้องกัน ชอบชิ้นงานปูนปั้นมากๆ เดินตามดูทุกชิ้น
ห้องพักก็สวยมาก สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อ
อมและสะอาดเรียบร้อย
การบริการก็ดีเยี่ยม น้องๆพนักงานน่ารักและเอาใจใส่แขกดีมาก ขอขอบคุณคุณไมค์ ชีฟคอนเซียร์จที่พาเดินชมศิลปะและอธิบายภาพต่างๆอย่างละเอียดค่ะ มาเที่ยวด้วยได้ความรู้ด้วย และขอบคุณคุณแหม่มที่คอยดูแลเวลาที่เราไปนั่งเล่นที่ชายหาด ถ้ามีโอกาสเราจะพักที่นี่อีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ exb2015

สวัสดีค่ะคุณ Exb2015