Supermom

บริการดีเลิศ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ธ.ค. 2018ผ่านมือถือ
ครอบครัวเราเข้าพัก 2 คืน นับเป็น 2 ค่ำคืนที่สุดแสนพิเศษ กับการบริการที่ดีเยี่ยมใส่ใจในทุกเสียงที่เราแจ้งไป และแก้ไขในปัญหาที่เราให้ข้อเสนอแนะทันทีโดยไม่มีข้ออ้างใดๆ ห้องพักสะอาด สะดวก ครบครัน สวนสวยมาก พนักงานทุกๆ แผนก ให้ความใส่ใจลูกค้า พูดจาไพเราะ ตั้งแต่ คุณอร PR คุณ Uthai FB Manager และน้อง สมชาย ปาทาน พนง. ที่ดูแลอาหารเย็น Romantic Dinner ทั้งสองวัน ที่ตั้งของโรงแรมมีความได้เปรียบในเรื่องทำเล สงบเงียบ ส่วนตัวสุดๆ เราคงกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2018
  • Algotels
2.3 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
  • Algotels
2.6 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
  • Lol.travel
4.1 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
  • Lol.travel
2.2 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
The Pool at the Wabi Sabi Boutique Hotel
2.8 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
Layalina Suite 18
ติดชายหาด
0.5 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
Princess Kamala Beachfront
2.9 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
3.5 กม. จาก โรงแรมถาวร บีช วิลเลจ แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องสะอาด สมกับราคา. โรแมนติก ขอบคุณพนักงานคุณAndy ต้อนรับดีมากเป็นกันเอง. วิวดี มีอ่าว่ากุชชี่ทั้งในห้องน้ำและระเบียง. จะมาอีกเป็นครั้งที่แน่นอนค่ะ อ้อลืม เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม เงียบสงบ. บรรยากาศร่มรื่น

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Freedom825122
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรมที่ตอบโจทย์ของการมาพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าทั้งบรรยากาศ สภาพแวดล้อม อัทธยาศัยพนักงานทุกคน การจัดตกแต่งสถานที่ เป็นอะไรที่ลงตัวที่สุด มาแล้วรู้สึกสบาย เป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง ...แทบทุกจุดในโรแรมตกแต่งด้วยธรรมชาติที่สวยงาม..ครั้งหน้าจะมาเยือนอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ bomvios
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมาก บริการดีเลิศ อาหารอร่อยมากๆคะ
ชอบที่นี้มากต้องไปอีก เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว คู่รัก และการพักผ่อนมากๆๆเลยคะ หลงรักที่นี้ ต้องมาอีกครัแน่ๆคะ พนัหงานบริการดีมากๆๆพูดเพราะน่ารักทุกคน ส่วนของห้องพักสบายมากมีพร้อมทุกอย่าง

1  ขอบคุณ Guide540089
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ที่พักสวยมาก อากาศดีเวอร์ๆประทับใจสุดๆตั้งแต่ไปถึงหน้าโรงแรมไม่คิดว่าที่ภูเก็ตจะมีธรรมชาติดีขนาดนี้ ส่วนตัวผมเองอยู่พัทยาก็เที่ยวพัทยามาเยอะนะ แต่พอเห็นได้เดินเข้าไปข้างในเท่านั้นแหละอัยย๊า บรรยากาศข้างในยิ่งกว่าที่ไหนๆที่ไปเที่ยวมาถือมา(ต่างประเทศก็ไปมาเยอะนะแต่ที่นี้ทำให้รู้สึกว่าได้อยู่กับธรรมจริงๆ ตั้งใจว่ามาแล้วก็อยากจะออกไปเที่ยวหลายๆที่ในภูเก็ตแต่เอาเข้าจริงๆแล้วไม่อยากออกไปไหนเลย นั่งตกปลาชิวๆได้ปลาก็ให้ทางโรงแรมทำให้กินก็ยังได้อิกอะยวดมากๆจริงๆก็ไม่ได้เอาเบ็ดมาด้วยแต่น้องๆก็ให้ความช่วยเหลือทุกอย่าง ห้องพักก็สวยด้วยสะดวกสบายทุกอย่างเรียกได้ตลอด นับว่าประทับใจมากมากๆกับทริปนี้ยังต้องกลับไปแน่นอนครับ ออๆยังขอบคุณน้องๆที่ให้การดูแลเป็นอย่างดี bao bew jaree toh kung young beem อันนี้เท่าที่จำได้นะครับส่วนน้องๆที่จำไม่ได้ต้องขอโทษทีเพราะเยอะมากๆดูแลดีทุกคสทักทายกันตลอด

ขอบคุณ Wuth A
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสมาพัก โรงแรมนี้ครั้งแรกที่มาน่ะรู้สึกโอเคมากเลย
บรรยกาศสบายร่มรื่น เป็นส่วนตัวดี....ห้องสวย
แล้วได้ไปนั่งทานของกินเล่นเล็กๆน้อยๆ ได้เจอพนักงานที่อยู่สระน้ำคนนึง ชื่อ บ่าว บริการดีมากพูดเพราะ เป็นกันเอง นี่แหละคือจุดเรียกแขกให้เข้ามาพักที่ โรงแรมเพราะรอยยิ้มคำพูด สีหน้า ท่าทาง ที่น่ารักของพนักงานคนนี้ รวมๆแล้วชอบครับ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ deedoo123