เป็นทริปทึ่ชอบอีกทริปหนึ่งของการเดินทางมาท่อฃเที่ยวภูเก็ต พักที่ รร ถาวร ปาล์มฯ สวย สงบ ถึงแม้ห้องพักไกลไปไหนบ่อย แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ของคุณน้องพนักงาน Ja-Ac ที่ให้ข้อมูลด้านห้องพักอย่างครบถ้วน คะแนนให้ 5 ดาว ครับ
โรงแรมใหญ่โต บรรยากาศหลากหลาย เหมือนมาแดนมหัศจรรย์เลย มีทั้งรถรางเหมือนขึ้นเขาปีนังฮิว มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก มีสวนป่าสวยๆใหญ่ มีสระว่ายน้าน้ำลากูลขนาดใหญ่มาก มีสวนสัตว์เล็กๆหน้าหาด📸อยากมีรูปเก๋ๆ มุมถ่ายรูปปังๆที่ไม่ตกกระแส มาถาวรบีชที่เดียว คุ้ม. มีทุกมุมให้เช็คอิน แบบปังๆ เยอะมากเที่ยวแบบไม่ตกเทรน. เที่ยวให้อยู่ในกระแส เที่ยวถาวรบีชที่เดียวเอาอยู่
ระหว่างเช็คอิน อาจจะได้ห้องช้านิดนึง แต่รวมๆแล้วดีมากๆ ห้องพักมีความสะอาดดีมาก สระน้ำโอเค มีชายหาดส่วนตัวดีมากๆค่ะ และพนักงานต้อนรับ สุภาพมากๆๆๆๆ น้อง จ๊ะเอ๋ น้องจูนี่ น่ารักมากๆเลยค่ะ อาหารดีมากๆ มีโอกาสจะกลับมาพักใหม่
เข้าพักดีมากประทับใจในการเข้าพักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ การบริการดี น้องจ๊ะเอ๋ ดีมาก สุภาพ ห้องพักสะอาด บริเวรโรงแรม ร่มรื่นดีมาก มีวิวถายรูปสวยๆเยอะเลย สระน้ำสะอาดมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาเข้าพักที่โรงแรมใหม่น่ะค่ะ
สถานที่ดีๆ แบบนี้โอเคมากไป ห้องพักสะอาด สบายตาอาหารก็ดีมาก มีโชว์สัตว์ให้ดูด้วย สุดยอดมากๆเลยค่ะ โรงแรมมีหาดส่วนตัว พนักงานบริการดีมากๆเป็นกันเอง น้องจ๊ะเอ๋ สุภาพมาก ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งแน่นอน