มาครั้งเเรก คือประทับใจพนักงานมากชื่อคุณ จ๊ะเอ๋ กับคุณกิ๊ก พี่ขับรถพวงข้างคือขับเก่งมากพูดจาสุภาพทั้งคู่เลย เเนะนำเเละเเก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้กับลูกค้าได้ดีเยี่ยม ยิ้มเเย้มตลอด คือประทับใจมาก และน้องพลอยอีกคน พนักงานต้อนรับ ช่วยจัดการหาห้องค่ะ เยี่ยมๆ
ชอบโรงแรมค่ะดีหมดเลยน้ำใสมาก หาดส่วนตัว ชอบตรงมีแนวประการังหน้าหาด snockeling ได้เลย ประการังเลย ปลาเยอะ ไม่ต้องออกเกาะเลลย ดีตรงนี้ การบริการดีมาก JA-AE พนักงานต้อนรับ น่ารักมากค่ะ ไว้จะกลับมาพักใหม่น่ะค่ะ
เป็นทริปทึ่ชอบอีกทริปหนึ่งของการเดินทางมาท่อฃเที่ยวภูเก็ต พักที่ รร ถาวร ปาล์มฯ สวย สงบ ถึงแม้ห้องพักไกลไปไหนบ่อย แต่ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ของคุณน้องพนักงาน Ja-Ac ที่ให้ข้อมูลด้านห้องพักอย่างครบถ้วน คะแนนให้ 5 ดาว ครับ
โรงแรมใหญ่โต บรรยากาศหลากหลาย เหมือนมาแดนมหัศจรรย์เลย มีทั้งรถรางเหมือนขึ้นเขาปีนังฮิว มีจุดถ่ายรูปเยอะมาก มีสวนป่าสวยๆใหญ่ มีสระว่ายน้าน้ำลากูลขนาดใหญ่มาก มีสวนสัตว์เล็กๆหน้าหาด📸อยากมีรูปเก๋ๆ มุมถ่ายรูปปังๆที่ไม่ตกกระแส มาถาวรบีชที่เดียว คุ้ม. มีทุกมุมให้เช็คอิน แบบปังๆ เยอะมากเที่ยวแบบไม่ตกเทรน. เที่ยวให้อยู่ในกระแส เที่ยวถาวรบีชที่เดียวเอาอยู่
ระหว่างเช็คอิน อาจจะได้ห้องช้านิดนึง แต่รวมๆแล้วดีมากๆ ห้องพักมีความสะอาดดีมาก สระน้ำโอเค มีชายหาดส่วนตัวดีมากๆค่ะ และพนักงานต้อนรับ สุภาพมากๆๆๆๆ น้อง จ๊ะเอ๋ น้องจูนี่ น่ารักมากๆเลยค่ะ อาหารดีมากๆ มีโอกาสจะกลับมาพักใหม่