ที่พักสวยบรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำแยกส่วนกับห้องอาบน้ำกว้างขวางดี พนักงานก็น่ารักบริการดีมากๆ แนะนำเลยค่ะส่วนตัวสุดๆดีทุกอย่างอาหารก็อร่อย ตรงกับวันเกิดพอดีมีเซอร์ไพส์จากทางโรงแรมด้วยเค้ก1ชิ้น รู้สึกปลื้มใจมากๆเลยค่ะ
โรงแรมสวยมากคุ้มราคาช่วงโควิด สระน้ำกว้าง โรงแรมสวยใกล้ทะเล มีมุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นกันเอง พี่มาเรียให้ข้อมูลที่กิน ที่เที่ยวได้ถูกใจมากค่ะ พนักงานคนอื่นๆ ก็น่ารักทุกคนเลย แล้วจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
ที่พักดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมากค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ อาหารเช้าดีงามค่ะ มาพักหลายครั้งแล้ว มาอีกแน่นอนค่ะ มีน้องเต่า นก กะน้องหมูให้มาถ่ายรูปด้วย กิจกรรมเหมาะกับครอบครัวและคู่รักมากค่ะ สระว่ายน้ำใหญ่มาก เป็นจุดเด่นของที่นี่เลยค่ะ รอบหน้าจะลองพักห้อง Hill Side ดูค่ะ น่าจะได้อีกบรรยากาศ ❤️❤️
บริเวณโรงแรมกว้างดี วิวสวย ห้องพักสะอาดตา มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก จุดเด่นคือมีหาดส่วนตัวชอบมากๆค่ะพนักงานน่ารักทุกคน น้องจ๊ะเอ๋ น่ารักมากค่ะ ดูแลตอนเช็คเอ้าดีมาก ประทับใจมาก แบบเป็นกันเองเลย มีโอกาสจะกลับมาพักใหม่ค่ะ
ห้องพักติดหาด บรรยากาศดี ห้องน้ำไม่มีพัดลมระบายอากาศ ห้องอาบน้ำกว้าขวางดีแต่มีผนังเชื่อมกับอีกห้อง อาจมีเสียงรบกวน อยากให้เพิ่มเมนูอาหารไทยที่ร้านอาหารของโรมแรมให้มากกว่านี้ค่ะ ชอบที่มีสัตว์น่ารักๆให้เล่น ถ่ายรูป และป้อนอาหาร เหมาะกับการมาพักผ่อนแบบครอบครัวมากค่า
โรงแรมที่นี่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ยิ่ฃครอบครัวยิ่งแฮปปี้ สระว่ายน้ำใสใหญ่ หาดทรายดี ทะเลสวยมาก เงียบ ส่วนตัว พนักงานสุภาพมาก มีโปรแกรมชมสัตว์ตอนเช้า อาหาาทานได้ทุกชาติ ห้องพักเตียงนุ่ม ดีมาก สะอาดไม่มีกลิ่น ชอบมากค่ะ พนักงานต้อนรับ น้องจ๊ะเอ๋ น้อง เมย์ น่ารักมากๆเลยค่ะสุภาพมาก