ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 12% (ราคาเฉลี่ย ฿10,724/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿9,450) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 12% (฿10,724) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ไปเที่ยวกับครอบครัว คุณปามมี่ดูแลมากคะ ตั้งเเต่เชคอิน จนถึง เชคเอ้าท์ บรรยากาศ โรงแรมสวยมาก มีกิจกรรมให้ทำไม่น่าเบื่อเลยคะ เป็นที่พักที่มาแล้วแทบไม่ต้องออกไปไหน เพราะมีมุมให้เดินเล่น พักผ่อน ถ่ายรูป ทำกิจกรรมเยอะมากๆ มาก
ที่พักสวยบรรยากาศดีมากๆ ห้องพักสะอาด ห้องน้ำแยกส่วนกับห้องอาบน้ำกว้างขวางดี พนักงานก็น่ารักบริการดีมากๆ แนะนำเลยค่ะส่วนตัวสุดๆดีทุกอย่างอาหารก็อร่อย ตรงกับวันเกิดพอดีมีเซอร์ไพส์จากทางโรงแรมด้วยเค้ก1ชิ้น รู้สึกปลื้มใจมากๆเลยค่ะ
โรงแรมสวยมากคุ้มราคาช่วงโควิด สระน้ำกว้าง โรงแรมสวยใกล้ทะเล มีมุมถ่ายรูปเยอะ พนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นกันเอง พี่มาเรียให้ข้อมูลที่กิน ที่เที่ยวได้ถูกใจมากค่ะ พนักงานคนอื่นๆ ก็น่ารักทุกคนเลย แล้วจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
ที่พักดี เงียบสงบ เหมาะกับการพักผ่อนมากค่ะ มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะ อาหารเช้าดีงามค่ะ มาพักหลายครั้งแล้ว มาอีกแน่นอนค่ะ มีน้องเต่า นก กะน้องหมูให้มาถ่ายรูปด้วย กิจกรรมเหมาะกับครอบครัวและคู่รักมากค่ะ สระว่ายน้ำใหญ่มาก เป็นจุดเด่นของที่นี่เลยค่ะ รอบหน้าจะลองพักห้อง Hill Side ดูค่ะ น่าจะได้อีกบรรยากาศ ❤️❤️
บริเวณโรงแรมกว้างดี วิวสวย ห้องพักสะอาดตา มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก จุดเด่นคือมีหาดส่วนตัวชอบมากๆค่ะพนักงานน่ารักทุกคน น้องจ๊ะเอ๋ น่ารักมากค่ะ ดูแลตอนเช็คเอ้าดีมาก ประทับใจมาก แบบเป็นกันเองเลย มีโอกาสจะกลับมาพักใหม่ค่ะ