บริการดีมากๆเลยครับ เป็นกันเองมุกอย่าง อาหารอร่อยมากๆๆ ร้านบรรยากาศดีติดทะเลอาหารทะเลสดกุ้งหวานอร่อย
บริการดีมากๆ พี่ๆน่ารักสุดๆ อาหารอร่อย บรรยากาศดี วิวดี คือดีทุกอย่าง ควรแวะมาที่นี่นะคะ ^^ อยู่ที่หาดกัมลานะคะ
มาเที่ยวหาดกมลา แนะนำร้าน Smile Bar. มาทัน Sunset และดื่ม cocktail บรรยากาศดีมาก.
อาหาร Well Presented รสชาติดี.
อาหารอร่อยมากๆ ราคาดี การแสดงโชว์ไฟสวยสุดๆ อลังการ อาหารเครื่องดื่มมีให้เลือกมากมาย รสชาติเครื่องดื่มดีมากๆ ต้องมาลองให้ได้
อาหารอร่อย ราคาคนไทย ทุกอย่างมีความใส่ใจ บรรยากาศดีมากกก อาหารคุ้มมาก จานใหญ่ นี่กลับมากินรอบที่2 แล้ว ก้ยังไม่ผิดหวัง เพราะพนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า ถ้ามีโอกาศจะกลับมากินใหม่แน่นอน