“อารหาร”
รีวิวของ Smile Bar

Smile Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่21 จาก190 ร้านอาหาร ใน กมลา
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
คำบรรยาย: ร้านอาหารไทยประยุกต์ จีน ยุโรป ซีฟู้ดบาร์บีคิว เน้นอาหารปรุงสุกใหม่ ไก่หมุนหมักด้วยเครื่องเทศน์และสมุนไพรกับบรรยากาศชายทะเลที่หาดกมลา
รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

อาหารอร่อยมากๆ เมนูหลากหลายมั้งไทยและนานาชาติ รสชาติแบบคนไทย บรรยากาศดีมากๆ ภายในร้านสะอาดกว้างขวาง พนักงานน่ารักทุกคน บริการดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chanyain

รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มากับเพื่อน10คน ทางร้านได้จัดการที่นั่งและสามารถ
รับอาหารมาส่งทันใจ ไก่ย่างและส้มตำก็อร่อยมาก ผัดทะเลพริกเผาอร่อยพอดีไม่รสหวานจนเกินไป
บรรยากาศดีและบริการดีเยี่ยม แนะนำเลยค่ะ

ขอบคุณ 394jaclynp

อาหารอร่อย บรรยากาศดี และบริการเยี่ยมมากค่ะ
ไก่และส้มตำรสชาติดี และแกงส้มปลาก็อร่อยถึงใจ
ผัดฉ่าทะเลก็อาหารทะเล กลุ่มเรามา10คน ทางร้านอาหารก็สามารถจัดการที่นั่งให้ได้ทันที ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Michael R
รีวิว 27 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากค่ะ คนญี่ปุ่น สงบดี cocktail รสชาติดี สตาฟฟ์บริการดี เอาใจใส่ ถ้ามีโอกาสอีกจะลองมาทานอาหารที่นี่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Pioneer59999792343
รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยยยย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับทั้งครอบครัว กลุ่มเพื่อนและคู่รักมาทานด้วยกัน อาหารมีให้หลากหลาย

ขอบคุณ MafaenG

นักท่องเที่ยวที่ดู Smile Bar ยังดู

เคยไป Smile Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ