รวมอาหารเช้าแล้ว
Expedia.com
ZenHotels.com
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ที่นี่เป็นที่ที่เหมาะกับคู่รักมากๆ
บรรยากาศดี ห้องสวยมาก ชอบที่นี่มากที่สุด
คิดว่าถ้ามีโอกาสคงได้ไปอีกแน่ๆ
ที่เราไปนอนเป็น ห้องนอน 1 ชั้นพร้อมสระว่ายน้ำ
ชั้นที่ 2 ข้างล่างเป็น ห้องครัว และนั่งเล่น
ชั้นล่างที่3 เป็นห้องนอนอีก 1 ห้อง

สวยสบายมากจริงๆค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: สวยทุกห้องแหละค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nattiesLW
รีวิวเมื่อ 17 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สถานที่สวยงาม ห้องใหญ่และสวยมาก คุ้มค่าราคา
สระส่วนตัวกว้างขวาง ว่ายได้จริง
ชายหาด เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน
อาหารราคาแพงไปนิด และสระส่วนกลางไม่ค่อยน่าเล่น
พนักงานบริการดี
ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุ เพราะทางเดินขึ้นลงลำบาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Por N
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เข้าพักเมื่อช่วงวัน 24-26 กันยายน 2015
ผมพักห้อง 1 bed pool villa ทาง SouthEast ที่ความสูง 36 เมตร วิวจากห้องเห็นตัวโรงแรมและหาดป่าตอง
ห้องพักสะอาด มีมินิบาร์ ( complimentary) เช่น น้ำผลไม้ น้ำอัดลม เบียร์ และผลไม้จัดเตรียมไว้ให้ น่าเสียดายที่ไม่มีขนมขบเคี้ยวให้เพราะโครงการตั้งอยู่ในเขาลึกมากการออกมาซื้อของเป็นเรื่องลำบาก
น่าเสียดายที่ช่วงที่ไปนั้นมีพายุเข้าทั้ง 3 วันเลยไม่สามารถเดินเล่นในโครงการได้มาก การเดินทางในโครงการจะมีรถรับส่ง แต่หากฝนตกหนักก็ไม่ค่อยสะดวกมากนัก
สิ่งที่ประทับใจ
- วิวสวยมาก + สถาปัตย์กรรม ของห้องพักและอาคาร
- วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ เหมือนหลุดไปในโลกส่วนตัว

สิ่งที่ควรปรับปรุง
- อาหารเช้าเมื่อเทียบกับโรงแรมในระดับเดียวกัน สามารถเพิ่มความหลากหลายได้อีก (ช่วงที่ไปปิดปรับปรุงร้านอาหาร)

ขอบคุณ sukkasitt
รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

ครั้งแรกที่เห็นล๊อบบี้โรงแรมรู้สึกแปลกตามาก การออกแบบที่แสนทันสมัย วิลล่าลดหลั่นกันลงมาตามแนวเขา มองเห็นวิวทะเลทุกห้อง พูลวิลล่าขนาดใหญ่ เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะมากสำหรับคู่รักมาฮันนีมูนเป็นอย่างยิ่ง พนักงานบริการเยี่ยมยอด อีกหนึ่งตัวเลือกของการพักผ่อนที่แสนน่าประทับใจ

ขอบคุณ Tee C
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ทันทีที่ฉันเริ่มจะรู้สึกเบื่อภูเก็ต สุดสัปดาห์ที่ The Naka Phuket ก็ได้เปลี่ยนโลกทัศน์ฉัน คงอธิบาย The Naka Phuket ด้วยเพียงคำว่าน่าทึ่ง ในขณะที่โรงแรมจำนวนมากในภูเก็ต (หรือทั่วโลก) ที่เรียกตัวเองว่าโรงแรมหรูและมีมาตรฐาน 5 ดาว (เกือบ 80% ไม่สามารถทำได้ตามมาตรฐานนั้น!) แม้ว่า The Naka Phuket จะเสร็จไปเพียงครึ่งเดียว แต่มันก็สามารถทำได้เท่ากับ ถ้าไม่เกิน ชื่อเสียงของการเป็นโรงแรมหรูที่แท้จริง โรงแรมอยู่ในระดับเดียวกับ Alila Uluwatu ในบาหลี

เนื่องจากตั้งอยู่ในที่อันสันโดษบนชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ต The Naka Phuket จึงมีชายหาดส่วนตัว (ทรายสะอาดและขาว) สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มองไปสุดลูกหูลูกตา ห้องยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน พื้นที่รับประทานมื้อค่ำที่สร้างขึ้นอย่างสวยงาม (อาหารยอดเยี่ยม แม้จะเมนูที่เรียบง่าย เช่น พิซซ่า)...ท้ายที่สุด – บ้านพักริมสระว่ายน้ำที่กว้างขวางและน่าทึ่ง บ้านพักของฉันมีเครื่องมือเครื่องใช้ทันสมัยครบครัน ใช้บริการไวไฟได้เต็มที่ มีพื้นที่อาบน้ำฝักบัวทั้งในร่มและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำที่มากับตัวบ้านมีขนาดกำลังดี ได้แต่ชื่นชมสถาปนิกผู้ออกแบบบ้านพักพวกนี้

ขอเอ่ยถึงพนักงานผู้เป็นกันเองและอำนวยความสะดวกได้ดีสุดๆ ของโรงแรม (โดยเฉพาะโกมล หญิง และพนักงานร้านอาหาร) พวกเธอช่วยเหลือด้วยความเต็มใจเสมอ ยิ้มกว้างเมื่อเข้ามาช่วยทุกครั้ง สิ่งนี้เองที่ให้ความทรงจำเกี่ยวกับโรงแรมที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ฝังลึก มันคือผู้คน

อดใจรอให้โรงแรมสร้างเสร็จแทบไม่ไหวแล้ว - The Naka Phuket คือโรงแรมที่ยกระดับมาตรฐานสูงขึ้นไปอีก!

ป.ล. มีบางโรงแรมอื่นอยู่ด้วยที่มีคำว่า “นากา” อยู่ในชื่อ ต้องรอบคอบว่าเป็น The Naka Phuket

ขอบคุณ Patngan1