Hotels.com
PricelineUS$266
Vio.comUS$315
travelup.comUS$318
Official SiteUS$314
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ถูกใจทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการบริการ อาหาร ที่พักสวยงาม เราพักห้อง 461 อยู่บนเขาวิวสวยมาก สระว่ายน้ำก็ใหญ่มาก ที่สำคัญวิลล่านี้มีความเป็นส่วนตัวมาก แนะนำว่าทุกครั้งที่ออกไปสระส่ายน้ำควรพกคีการ์ดไปก้วย เพราะว่ากันลืมประตูลอค สำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป เอาชุดสวยๆไปเยอะๆ เพราะมีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ yoghurtthailand
TheNaka_LaFlora Manager ของ The Naka Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Um S,

ทางโรงแรม The Naka Phuket ต้องขอขอบพระคุณ ที่มอบความไว้วางใจให้เราได้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา คณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสให้บริการท่านลูกค้าอีกในภายภาคหน้าค่ะ

Yours,
Attaneeya Plengwittaya
Corporate PR & Sales Manager

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

วิวสวยมาก ห้องกว้าง ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป เตียงใหญ่นุ่มสบาย
ห้องน้ำจัดได้เป็นสัดส่วนมาก ฟักบัวดี และอยู่สบาย
บริการดี พนักงานบริการดี ห้องพักเป็นส่วนตัวมาก ประทับใจ
ตอนไปไม่ได้คาดหวัง ดีกว่าที่คาดไว้มากๆ

ขอบคุณ SSunova
TheNaka_LaFlora Manager ของ The Naka Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เรียน คุณSSunova,

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณ ที่มอบความไว้วางใจให้เราได้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา คณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสให้บริการท่านลูกค้าอีกในภายภาคหน้าค่ะ

Yours,
Attaneeya Plengwittaya
Corporate PR & Sales Manager

รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักสวยมาก กว้างขวาง สระว่ายน้ำในพูลวิลล่าว่ายได้สะใจดีจริงๆ ห้องพักบางห้องอาจจะไม่มีความเป็นส่วนตัวเนื่องจากติดถนนในรีสอร์ต และด้วยความที่รีสอร์ตกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก อาจจะเจอกับกองถ่ายละครที่ทำหน้าบึ้งตลอดเวลาเพื่อกันไม่ให้แขกผู้มาพักอยากจะขอถ่ายรูป ซึ่งเราก็เข้าใจได้ แต่ก็อยากให้เข้าใจว่าเราไม่ได้คลั่งไคล้ดาราจนถึงขนาดจะขอถ่ายรูปด้วยและเราก็เป็นผู้เสียเงินมาพัก/และใช้บริการ ควรจะให้ความเกรงใจแขกผู้มาพักด้วย อาหารเช้าไม่ได้มีให้เลือกมากมายเหมือนที่คิดไว้ แต่ทุกอย่างที่มีก็มีคุณภาพและรสชาติดีทีเดียว พนักงานโดยส่วนมากให้บริการได้ดีเยี่ยม แต่ก็มีบางท่านที่อาจจะใหม่ประสบการณ์และไม่ได้มีการประสานงานกันจึงทำให้เกิดความผิดพลาดในหลายๆส่วน แต่โดยรวมก็มีทักษะการแก้ปัญหาที่ดีและมืออาชีพ เลยได้คะแนน ผ่าน ไปอย่างฉิวเฺฉียด หวังว่าพบกันคราวหน้า จะไม่มีข้อผิดพลาดนะคะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Nuchwaree B
TheNaka_LaFlora Manager ของ The Naka Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

เรียน คุณ Nuchwaree B

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านเลือก The Naka Phuket ของเราเป็นที่พักระหว่างการมาพักผ่อนที่ภูเก็ต และขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเขียนรีวิวโดยละเอียด
ทาง The Naka Phuket ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ทั้งในส่วนของความผิดพลาดในด้านการบริการในบางส่วน รวมถึงความหลากหลายของอาหารเช้า ทั้งนี้ทางทีมจะนำคำแนะนำของท่านไปพิจารณาและหารือกับผู้บริหารที่เกี่ยวข้องและนำไปปรับปรุง ปรับใช้และพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้นไป ทางทีม The Naka Phuket หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจในการดูแลท่านและคนที่ท่านรักอีกครั้งในทริปต่อไป

Kind Regards
Chollasub Neamsuwan (Mr.)
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ผมและภรรยาใช้เวลา 3 คืนที่เดอะนาคาเป็นช่วงฮันนีมูน มันสุดยอด ทั้งหมดของมัน วิลล่าที่ยอดเยี่ยมมาก และอาหารเช้าก็ดีมาก บริการรถแบ็กกี้ดีเยี่ยม และมาถึงภายในไม่กี่นาทีที่เรียก พนักงานบริการยอดเยี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รักช่วงเวลาที่พักในโรงแรม และมีเวลาที่เราจะกลับมาอีกโดยไม่ต้องสงสัยเลย

ขอบคุณ Nathan G
The Naka Phuket T Manager ของ The Naka Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Dear Valued Guest,

Thank you so much for your 5 Star Review of our resort and for your kind comments. We hope that we will have the pleasure of welcoming you back to our resort in the near future as well as your friends and family. To keep up to date with resort news and special promotions, please visit our website and social media pages.

Kind Regards
Chollasub Neamsuwan (Mr.)
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ห้องพักอลังการแต่ค่อนข้างโทรม พนักงานสุภาพแต่ไม่มีความเป็นมืออาชีพเลย คืนที่2ที่พักมีแขกมาจัดงานแต่งงานริมหาดเห็นตอนเย็นคิดว่าจบแล้ว นอนหลับไปเกือบสี่ทุ่มมีเสียงดังเกิดขึ้น ตกใจมากเปิดม่านดูพบว่ามีการจุดพลุประมาณกว่าร้อยนัด(5นาที) ซึ่งจุดริมหาดใกล้ห้องพักเสียงดังจนโซนห้องนอนที่เป็นกระจกสั่นไปหมด จริงๆแล้วถ้าต้องการทำแบบนี้ควรจะเหมาให้เป็นprivateไปเลย เพราะมีแขกอื่นที่มาพักเพื่อต้องการพักผ่อนและความสงบเช่นกัน ควรนึกถึงด้วย

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ Ch B