Apipat L

พักผ่อน

รีวิวของ The Naka Phuket
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมากเหมาะกับการพักผ่อน โรงแรมสวยทุกมุม พนักงานบริการดี มีหาดส่วนตัวที่เงียบสงบ อาหารรสชาติอร่อยถูกใจ สำหรับคนที่เข้าที่พักแล้วไม่อยากออกไปทานข้าวช้างนอก สามารถสั่งอาหารจากร้านเสวยมาทานในห้องพักได้อีก พร้อมชมบรรยากาศธรรมชาติ รับรองถูกใจไม่ผิดหวังแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 10 ส.ค. 2022
เรียน คุณ Apipat L

ทางโรงแรม The Naka Phuket ต้องขอขอบพระคุณ ที่มอบความไว้วางใจให้เราได้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา คณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสให้บริการท่านลูกค้าอีกในภายภาคหน้า ครับ

ขอบคุณครับ

Layalina Suite 18
3.0 กม. จาก The Naka Phuket
ติดชายหาด
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด สวย และบริการดีเยี่ยม อาหารรสชาติดีมาก คุ้มค่ากับการพักผ่อน
มีการดูแลแขกที่เข้าพักอย่างทั่วถึง
เมนูอาหารแนะนำ น้ำยาปูจักจั่นพร้อมสลัดปูจักจั่น ที่ห้องอาหารวิวาห์
มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น เช่น การดำผิวน้ำ มีปลาไหลทะเล กุ้งมังกร ปลานกแก้ว ให้ดูที่หาดของโรงแรม

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ tongryg
The Naka Phuket Team General Manager ของ The Naka Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Daer Khun Tongryg,

ต้องขอขอบคุณสำหรับ การให้ คะแนน 5 ดาว ในครั้งนี้ เรามีความยินดีที่ท่านได้รับความประทับใจจากการเข้าพักกับเราในครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การให้บริการที่แสนประทับใจจากพนักงานของเรา ทั้งนี้ เรามีความตั้งใจที่จะให้บริการแขกผู้เข้าพักทุกท่านอย่างดีที่สุด และขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่สละเวลาในการให้คำติชมและคำแนะนำกับเรา ซึ่งมีประโยชน์ต่อการนำไปพัฒนาการให้บริการของโรงแรมให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ทาง โรงแรม The Naka Phuket หวังว่า ท่านจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณเพชรจากแผนกแม่บ้าน ให้การบริการที่เหนือจากความคาดหมายมากครับ ทำให้รู้สึกว่าคิดถูกที่ตัดสินใจมาพักที่เดอะนาคาภูเก็ตครับ คุณเพชรไม่ได้ทำเพียงแค่หน้าที่ของพนักงานแผนกแม่บ้านเท่านั้น หากแต่คุณเพชรทำหน้าที่เปรียบเสมือนตัวคุณเพชรเป็นเจ้าของบ้าน และให้การต้อนรับที่อบอุ่นแก่แขกที่เข้ามาเยี่ยมเยียนที่บ้านของคุณเพชรเอง ขอบคุณคุณเพชรจากแผนกแม่บ้านมากครับ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Choke_nida
The Naka Phuket Team General Manager ของ The Naka Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2022

Daer Khun Choke_nida,

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ประทับใจพนักงานตั้งแต่ยังไม่เข้าพัก :)
คือเรามีข้อสงสัยเกี่ยวกับมารตรการรักษาความปลอดภัยเกี่ยวกับสถานการณ์Covid-19 ,ข้อมูลของการเดินทางเข้าภูเก็ต และภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ เลยโทรเข้าไปสอบถาม คุณติ๊ดตี่รับสายและให้บริการเป็นอย่างดี มีข้อมูลที่เชื่อถือได้ ตอบคำถามได้อย่างชัดเจน ถี่ถ้วน และมีความเป็นกันเองที่สุด มีการแนะนำเพิ่มเติมเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าอย่างดิฉันมาก
ประทับใจตั้งแต่ยังไม่ได้เช็คอิน 🥰

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MaliP62
The Naka Phuket Team General Manager ของ The Naka Phuket เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ MaliP62

ทางโรงแรม The Naka Phuket ต้องขอขอบพระคุณ ที่มอบความไว้วางใจให้เราได้บริการ ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับการบริการที่ดีตลอดระยะเวลาที่พักอยู่กับเรา โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์ Covid-19 นี้ คณะผู้บริหารและพนักงานทุกท่านหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสให้บริการท่านลูกค้าอีกในภายภาคหน้า ครับ

ขอบคุณครับ

วิจิตร วิศาลจตุรงค์

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดีมาก หาดสวย เตียงนุ่ม อาหารอร่อยและหลากหลายมาก พนักงานบริการดีตั้งแต่หน้าฟร้อน คนขับรถ room service โดยเฉพาะK.CHELL ที่ให้ข้อมูลและบริการดีมากค่ะ ประทับใจมากๆ คุ้มค่ามากๆค่ะ ไม่มีที่ติเลยจริงๆ ขออะไรหามาให้ได้หมด

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ pattra1994

Daer Khun pattra1994,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่ยังไม่ได้พบกัน น้องๆ ดูแล น่ารักมากๆ พอเห็นห้องพัก อยากแบกวิวกลับมาด้วยเลย การบริการทุกส่วนยิ่งประทับใจ อาหารเช้าก็อร่อย และเยอะมากก ทะเลสวย มีปูเสฉวน วิวถ่ายรูปมากมาย ยังไงต้องกลับไปอีกแน่นอน

2  ขอบคุณ korntipk