thaweerut34

คุ้มค่ากับสิ่งที่จ่าย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 พ.ค. 2022
ดีเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี อาหารเช้าอร่อย สดสะอาด ติดชายหาดเป็นส่วนตัว เหมะกับครอบครัวที่มีทั้งเด็กเล็กและเด็กโต มีโต๊ะพลูให้เล่นฟรี ฟิตเนสติดสระน้ำ ทุกอย่างเป็นที่พอใจของเราทุกคนในครอบครัว คราวหน้าถ้ามาภูเก็ตคงมาพักที่นี่แน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ตอบกลับเมื่อ 17 พ.ค. 2022
เรียน คุณ thaweerut34

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Phuket Kamala Beach ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา หวังว่าเราจะมีโอกาสที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

Kluaymai Tanthawisut
Digital Marketing and Communication Manager
4.3 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
2.7 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
0.2 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
  • Algotels
2.3 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
  • Algotels
2.6 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
1.3 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
  • Algotels
1.2 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
Princess Kamala Beachfront
  • eDreams
1.4 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
1.9 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
0.8 กม. จาก โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

โรงแรมตั้งอยู่หาดกมลา สะดวกมากในการลงเล่นน้ำทะเล และชมพระอาทิตย์ตก พนักงานบริการดีทุกส่วนตั้งแต่ checked in/checked out โดยรวมประทับใจค่ะ และมีโอกาสได้ใช้บริการห้องอาหารของโรงแรม สะดวกมาก ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล อาหารก็อร่อย บริการดี แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pattiepeatsung
Paul Smith General Manager ของ โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

Dear Khun Pattie,

Thank you so much to take the time to tell us about your stay at the hotel. I am really pleased to read that you found the location perfect to swim at the beach or to watch the sunset. I am also very pleased that you found the teams service to be a plus point for your stay as well as the hotels food and beverage options.

We all hope we can welcome you back again in the future.

Kind Regards

Paul Smith

รีวิวเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เป็นทริปฉลองวันเกิด ได้รับการต้อนรับจากพนักงานทุกคนเป็นอย่างดี เข้าพักห้อง 609 ห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลสีฟ้าครามได้ในขณะที่คุณอยู่บนเตียงนอน ชั้นบนของห้องพักมีสระน้ำส่วนตัว แม่บ้านได้จัดเตรียมฟูกไว้ให้เด็กที่เข้าพัก มีน้ำดื่มให้ 4 ขวดและขอเพิ่มได้ ห้องน้ำมีสายชำระ ข้อเสียของห้องน้ำคือน้ำขังบนพื้น เนื่องจากพื้นห้องน้ำเอียงมาทางประตูทำให้น้ำไม่ไหลลงท่อซึ่งอยุ่ด้านหลัง ไฟในสระว่ายน้ำไม่สว่างและใช้งานไม่ได้ 2 ดวง อาหารเช้าตามมาตรฐาน ขณะนั่งทานอาหารเช้า พนักงานเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ภรรยาเป็นแพนเค้กจุดเทียน ร้องเพลง ประทับใจและขอบคุณมากๆ ห้องอาหาร soul kitchen ราคาไม่แพง รสชาติดี On the Roof บรรยากาศดี เพลงเพราะ นั่งตอนพระอาทิตย์ใกล้ตกดิน ชิลล์มากๆ ก่อนกลับพนักงานอวยพรวันเกิดให้ภรรยาอีกรอบ ขอบคุณมากๆครับ หากมีโอกาสจะกลับไปใหม่นะครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ chaisit505
Kluaymai Tanthawisut Marketing ของ โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Chaisit

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา หวังว่าวันเกิดของท่านในปีหน้า จะมาฉลองวันเกิดที่โนโวเทล ภูเก็ต กมลา บีช อีกครั้ง สุขสันต์วันเกิดอีกครั้งค่ะ

Kluaymai Tanthawisut

รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

สงบ หาดสวย โรงแรมมีความเป็นส่วนตัว สามารถใช้ชีวิตอยู่ภายในโรงแรมแบบไม่ต้องออกไปไหนได้เลย อาหารเครื่องดื่มราคา ไม่แพงสมเหตุสมผล สามาถทานได้แบบสบายใจไม่ต้องคิดเยอะเลย เครื่องดื่มก็มีโปรโมชั่นพิเศษ Happy Hours ซื้อ 1 แถม 1 คุ้มค่ามากๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Thanazup S
Kluaymai Tanthawisut Marketing ของ โนโวเทลภูเก็ตกมลาบีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Thanazup

Kluaymai Tanthawisut

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ที่พักวิวสวยห้องสะอาดพนักงานบริการดีอาหารอร่อย
มาพักฝั่งที่เป็นวิลล่าห้อง 606/608 รู้สึกเป็นส่วนตัวดี วิวก็สวย ใครกำลังมองหาที่พักอยู่ ผมแนะนำมาที่นี่เลยครับ รับรองว่าจะติดใจแน่นอนครับ ถ้ามาช่วงนี้น้ำทะเลจะสวยมากเลยครับ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Jack2551
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เชื่อในเครือ All Accor เราไปแยบกระทันหันมากในช่วงวันที่ 15 มกราคม 2021 แต่ได้รับการบริการที่ดี ได้ UPGRDE ห้องพักเป็น จากุซซี่ Access Beach ซึ่ง สงบ ร่มรื่น และรื่นรมณ์กับชายหาดกมลา ที่สวยงาม และสะอาดตา อาหารเช้าได้มาตรฐาน ได้รับการต้อนรับที่ดีมากๆ แม้จะรู้ว่าวันที่ 20 FEB รร. จะปิดชั่วคราวเนื่องจากสถานการณ์ COVID 19 แต่น้องๆ ให้การดูแลอย่างดีสุดความสามารถ เป็นมืออาชีพ มากๆ ทุกคนเลย ขออวยพรให้Staff ทุกท่าน โชคดี แบ้วกลับมาพบกันอีกนะคะ
ได้รับคิวปอง สำหรับ Drink และ สถานที่ที่สวยงามนี้ ได้ช่วยเติมเต็มความสุข ของเรามาก ขอให้กลับมาเปิดบริการได้อีก แล้วเราจะกลับไป
ขอบคุณทุกท่าน ที่ดูแลเราอย่างดี

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Z5519AB_