ภูเก็ตแฟนตาซี
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 8 แห่งใน กมลา
ประทับใจ

พนักงานที่นี่บริการดีมาก และโชว์น่าประทับใจสุดสุดเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2024
Getaway41214465331
กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่

หลังจากไม่ได้เที่ยวมานาน รอบนี้ ภูเก็ตแฟนตาซีปรับปรุงใหม่ สวยงามมากๆ ไฟแสงสีสวยงามมาก มหัศจรรย์ปลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023
Chuthaphorn M
เมืองอุดรธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

ประทับใจตลอดทุกครั้ง เวลาเห็นคนที่ชอบมาตอนที่เราชอบมากเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่เรารักกันมาด้วยคงจะโรแมนติกมากเลยค่ะ

ขอบคุณ Oa W
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นเมืองแฟนตาซีที่มี ร้านขายของ ร้านอาหาร สิ่งก่อสร้าง ปรับอารมณ์นักท่องเที่ยว ก่อนจะเข้าไปชมการแสดง อาหารรสชาดดีใช้ได้ การแสดงอลังการ สนุกสนาน การฝึกสอนสัตว์ให้ร่วมแสดงทำได้ดี เก้าอี้นั่งชิดกันไปหน่อย โดยรวมถือว่าโอเค เว้นช่วงไปสัก 1-2 ปี ก็คงจะแวะไปชมอีกครั้ง

ขอบคุณ PaiPaiPai
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2015

การแสดงลงทุนมากสมค่ากับราคาเด็กๆชอบสนุกดีค่ะคุ้มค่ามากกับบัตร ทานอาหารก็อร่อยดีมีหั้ยเลือกหลายอย่างน่าชื่นชม

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ phone06
รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

การแสดงดี สนุก ตื่นตาตื่นใจ คัุมค่าราคาบัตร อาหารธรรมดา ทัวร์ลงเยอะ ชาวต่างชาติเยอะ ทางไป ค่อนข้างชัน อันตราย

ขอบคุณ Andramiss
รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ระบบการจัดการที่นี่ถือว่ายอดเยี่ยม แต่โชว์ไม่ค่อยตื่นใจเท่าไหร่ ยังดึงดูดได้ไม่ดี ห้องแสดงมีกลิ่นอับ และบังเอิญลูกค่อนข้างกลัวเลยทำให้ไม่สะดวกเท่าไหร่ สำหรับห้องอาหารแนะนำเป็น Seafood จะได้แยกไปอีกห้องหนึ่ง ซึ่งตกแต่งสวยงามมาก คนไม่เยอะ

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ nuttam0n