ภูเก็ตแฟนตาซี
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 8 แห่งใน กมลา
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ประทับใจ

พนักงานที่นี่บริการดีมาก และโชว์น่าประทับใจสุดสุดเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2024
Getaway41214465331
กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่

หลังจากไม่ได้เที่ยวมานาน รอบนี้ ภูเก็ตแฟนตาซีปรับปรุงใหม่ สวยงามมากๆ ไฟแสงสีสวยงามมาก มหัศจรรย์ปลา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023
Chuthaphorn M
เมืองอุดรธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2015

เพิ่งไปครั้งแรกเมื่อหลายเดือนก่อน ชอบบรรยากาศมาก มีการแสดงที่หลากหลาย ใช้นักแสดงหลายคน สามารถบันทึกภาพบรรยากาศได้ในบางช่วง รู้สึกประทับใจครับ

ขอบคุณ Kantamanee
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ถ้าไปครั้งแรก แนะนำให้ทานอาหารด้านใน ถึงแม้ว่าอาหารไม่ได้อร่อยแบบสุดๆ แต่ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด ที่แนะนำ คืออยากให้เข้าไปเห็นข้างในอยากให้ดูสักครั้ง ว่าประเทศไทย ก็มีแบบนี้ การแสดงลงทุนมาก เด็กๆชอบสนุกดีคุ้มค่ามากกับบัตร

ขอบคุณ kednapas
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2015

จริงๆคือชอบบรรยากาศที่จัดทุกอย่างได้น่ารัก ลงตัว น่าถ่ายรูปแทบทุกมุมแม้แต่ในห้องน้ำ มีช้างมาเดินให้นักท่องเที่ยวขี่ มีร้านขายของกิ๊ฟชอปน่ารักน่าซื้อมากมาย ถ้าไม่ติดว่าขึ้นเครื่องแบกไม่ไหวคงจะต้องเสียเงินซื้อแน่ อาหารบุพเฟ่ก็อร่อยใช้ได้หลายอย่าง ห้องอาหารเป็นเหมือนห้องประชุมขนาดใหญ่ และมีโต๊ะมากมาย คนเดินตักบุพเฟ่กันขวักไขว่ ส่วนเรื่องโชว์ก็ค่อนข้างดี แต่เน้นทำให้นักท่องเที่ยวดูมากกว่า คนไทยเห็นจนชินตา และเรื่องไม่ค่อยประติดประต่อ ดำเนินเรื่องงงๆ และพวกฉากที่ใช้คนเยอะๆอยากให้นักแสดงเต้นพร้อมกันกว่านี้อีกนิดมันจะอลังการมากๆขึ้น จากที่อลังการอยู่แล้ว

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Worasuda
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015

ประทับใจตลอดทุกครั้ง เวลาเห็นคนที่ชอบมาตอนที่เราชอบมากเลยค่ะ แต่ถ้าเป็นคนที่เรารักกันมาด้วยคงจะโรแมนติกมากเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Oa W
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นเมืองแฟนตาซีที่มี ร้านขายของ ร้านอาหาร สิ่งก่อสร้าง ปรับอารมณ์นักท่องเที่ยว ก่อนจะเข้าไปชมการแสดง อาหารรสชาดดีใช้ได้ การแสดงอลังการ สนุกสนาน การฝึกสอนสัตว์ให้ร่วมแสดงทำได้ดี เก้าอี้นั่งชิดกันไปหน่อย โดยรวมถือว่าโอเค เว้นช่วงไปสัก 1-2 ปี ก็คงจะแวะไปชมอีกครั้ง

ขอบคุณ PaiPaiPai