พนักงานที่นี่บริการดีมาก และโชว์น่าประทับใจสุดสุดเป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมาก... อ่านเพิ่มเติม
หลังจากไม่ได้เที่ยวมานาน รอบนี้ ภูเก็ตแฟนตาซีปรับปรุงใหม่ สวยงามมากๆ ไฟแสงสีสวยงามมาก มหัศจรรย์ปลา... อ่านเพิ่มเติม
สำหรับภูเก็ตแฟนตาซี ทีแรกก็คิดอยู่ว่า ราคาแพงมากๆ มันจะเหมาะกับคนไทยเข้าชมมั้ย แต่ผิดคาดมากๆ มันคุ้มราคาจริงๆค่ะ แม้ราคาจะสูงก็ตาม ชอบที่สุดคือการแสดงช้าบนเวที ทำได้ไง น้ำตาไหลเลย แต่ 95% เป็นชาวต่างชาติมาชมนะคะ พนักงานจะพูดภาษาอังกฤษใส่เราแทบทุกคน เพราะคนไทยไปดูน้อย สะดวกตรงที่มีรถรับส่ง จากที่พักด้วยค่ะ แนะนำใหไปค่ะ ประทับใจจริงๆ
เดินทางสะดวก อาณาเขตกว้างขวาง มีร้านอาหาร และเครื่องเล่น ภายในบริการ มีการแสดงโชว์สวยๆงาม โดยเฉพาะการแสดงแบบใช้ช้างร่วมแสดง
ดินเนอร์แบบบุฟเฟต์ท่ามกลางเมนูอาหารหลายร้อยรายการ ต่อด้วยชมการแสดงโชว์ที่ห้ามกะพริบตา เพราะคุณอาจจะพลาดตอนสำคัญ โดยเฉพาะความชาญฉลาดของเจ้าช้างแสนรู้ เก็บภาพที่ระลึกด้านนอกโรงละคร และเลือกช็อปปิ้งสินค้าเครื่องประดับ รวมทั้งของที่ระลึกกันตามอัธยาศัย
บรรยากาศสนุกเหมาะสำหรับพาเด็กๆและครอบครัวมาเที่ยว. เด็กตำ่กว่า3ขวบ สูงไม่เกิน100cm.เข้าฟรี มีการแสดงโชวตอนทุ่มสี่สิบห้านาที. ประตูเปิดเข้าชม20.20น
ทริปของบริษัทพาไปชมโชว์ภูเก็ตแฟนตาซี และกินข้าวที่นั่น
อาหารไม่ค่อยอร่อย
ส่วนโชว์อลังการมาก มีช้างเป็นสิบๆตัวบนเวที มีทั้งนาฏศิลป์ มายากล แอคชั่น สัตว์ที่ร่วมแสดงมีช้าง แพะ ไก่ เสือ คนดูในแต่ละรอบเป็นพันเป็นหมื่นคน
ทีภูเก็ตแฟนตาซีมีอาหารให้เลือกรับประทานแบบบุฟเฟ่หลากหลายชนิด มีตั้งแต่อาหารไทย จีน ฝรั่ง ญี่ปุ่น อาหารอร่อยและสามารถตักเติมได้จนกว่าจะอิ่ม การแสดงก็ยิ่งใหญ่อลังการมากๆ