ภูเก็ตแฟนตาซี
อันดับที่ 3 จากกิจกรรมน่าสนใจ 8 แห่งใน กมลา
กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023
Chuthaphorn M
เมืองอุดรธานี, ไทย
คิดถึงวันวาน

แป็ปซี่ ณ
จังหวัดปทุมธานี, ไทย

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

หลังจากไม่ได้เที่ยวมานาน รอบนี้ ภูเก็ตแฟนตาซีปรับปรุงใหม่ สวยงามมากๆ ไฟแสงสีสวยงามมาก มหัศจรรย์ปลา ก็ยังคงตื่นตาตื่นใจ อยู่เสมอๆ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chuthaphorn M
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาเที่ยวรอบนี้คือดีมากๆ คิดถึงพี่ๆเก่าๆ ที่เคยร่วมงาน อาจหลงลืมกันไป แต่ใดๆคือ มิตรภาพยังมีอยู่ รอบนี้คือดีมากกกกกกก แสงสีเสียง อลังมากๆ สวยวาทสุดๆ ชอบมากครับ ครั้งหน้าจะมาเที่ยวอีกแน่นอน

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ แป็ปซี่ ณ
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สนุกมากค่ะ มาเที่ยวรอบนี้คือดีนะคะ แสงสีเสียงสวยงามสุดๆ แต่ต้องพกกล้องดีๆมาด้วยนะเเสงเยอะเกิน พนักงานแต่งกายสวยงาม สวยกว่าครั้งก่อนๆที่เคยมา รอบนี้ถือว่าโอเครมากค่ะ เป็นกำลังใจให้พนักงานทุกคน สู้ๆนะคะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Freedom02943066455
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มีโอกาสกลับมาเที่ยวรอบนี้คือดีมากชอบสุดๆเพราะรอบนี้สวยมากๆแสงสีเสียงคือจัดเต็ม ต่างชาติต้องชอบแน่ๆ คนไทยยังชอบเลย รอบหน้าจะพาครอบครัวมาเที่ยว

ขอบคุณ Dream14438379026
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2019

เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ถ้ามาเภูเก็ต ควรมาชมศิลปะการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี ซักครั้งหนึ่ง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ถ่ายทอดวัฒนธรรมประเพณีไทยให้นานาชาติได้รู้จัก สถานที่จัดตกแต่งได้อย่างลงตัว มีความหลากหลายให้ได้ชื่นชม พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส สมเป็นสยามเมืองยิ้ม

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
3  ขอบคุณ Uan15082562