บันทึก
ทะเล

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018
Koyyok
คลื่นลม

งดงาม ชายหาด เล่าเรื่องราว ประสบการณ์ ทะเลสวย เงียบสงบ รู้สึกผ่อนคลาย ดูดวงอาทิตย์ลับขอบทะเล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2018
Arunpool

รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาหลายครั้งไม่ค่อยได้รีวิวเลย หาดนี้ดีมากค่ะ สงบ คนไม่เยอะ เหมาะเเก่การมาเดินถ่ายรูปสวยๆชิลๆ สบายๆ ชอบค่ะ มาทีไรก็เเวะมา กมลาเรื่อยๆ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Freedom02943066455
รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นหาดที่สะอาดเงียบน่าพักผ่อนในวันหยุดไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวหรือมาเป็นคู่บรรยากาศดีสุดยอดของวันหยุดในการพักผ่อนเมื่อนึกถึงทะเล

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ canwin2522
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หาดทรายสวย นัำทะเลใส มีอาหารทะเลสดๆมากมาย ผู้คนเป็นก้นเอง พ้กผ่อนแบบสบายๆกับครอบครัว ราคาอาหารทะเลก็ไม่แพง

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ TeeS261
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นหาดที่สวยมาก เพิ่งรุ้ว่าน้ำทะเลแต่ละที่มันไม่เหมือนกัน ทะเลภูเก็ต ก็คนละแบบกับทะเลหัวหิน แนะนำว่าเดินชิลๆได้ฟีลโรแมนติก

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Koyyok
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชายหาดน้ำใส สะอาด ไม่พลุกพล่าน เหมาะสำหลับการพักผ่อน เดินเล่น แนะนำให้ไปดูพระอาทิตย์ตกในช่วงเย็นสวยงามมาก

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ CK1144