สวัสดีครับ คุณ kitchanuchkk,
ผม ประวิน คูมาร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ตรีสอร์ท ขอขอบคุณที่สละเวลารีวิวโรงแรมของเรา
ห้องอาหารของเราได้มีการปรับปรุงใหม่ รวมถึงการจัดการอาหารต่างๆให้มีหลากหลายขึ้น เน้นความสด สะอาด เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกตามความพอใจ ผมดีใจที่คุณลูกค้าชอบอาหารเช้าของเรา และเชฟที่คอยแนะนำครับ
ในส่วนของ 180 บาร์ นั้น เราก็ได้ทำการปรับปรุงใหม่ เพิ่มความโปร่งมากขึ้น รวมถึงเมนูเครื่องดื่มเช่นกัน
น้ำ สปา ของเรา คำนึงถึงความสะอาด และความสบาย ผ่อนคลายของลูกค้า ผมดีใจทีคุณลูกค้าประทับใจสปานะครับ
ผมจะนำคำชมและคอมเม้นนี้ไปแชร์ให้พนักงานของเรา เพื่อเป็นกำลังใจในการบริการให้ดียิ่งขึ้น โดยเฉพาะ คุณเก่ง และ คุณแอนนี่.
ผมและพนักงาน ไฮแอท รีเจนซี่ภูเก็ต รีสอร์ท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ kitchanuchkk กลับมาพักกับเราอีกครั้ง และหากมีสิ่งใด ที่ทางเราสามารถปรับปรุงเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้น โปรดติดต่อทางเราได้เลยครับ
ขอแสดงความนับถือ,
ประวิน คูมาร์