NNaNa30

ครอบครัวสุขสันต์

รีวิวของ Hyatt Regency Phuket Resort
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 มิ.ย. 2022
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีโอกาสพาคุณแม่ไป check-in ที่โรงแรมค่ะ ที่พักสวย สะดวกสะบาย แต่มีข้อเสียอย่างเดียวเลยคือต่อคิว check-in ใช้เวลานานค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะน้องพนักงานไม่พอหรือปล่าว เลยอยากให้ปรับปรุงตรงนี้นะคะ และคุณพี่พนักงานที่ชอบและน่ารักกับเราและคุณแม่มากๆคือ คุณ Maimoon ค่ะ บริการต้อนรับอย่างดี มีข้อแนะนำให้เรากับคุณแม่หลายอย่างค่ะ ถ้ามีโอกาสรอบหน้าจะกลับมาใช้บริการเองนะคะ ♥️
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 30 มิ.ย. 2022
สวัสดีครับ คุณ NNaNa30,

ผม ประวิน คูมาร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลารีวิวโรงแรม.

ผมดีใจที่ท่านประทับใจการเข้าพักที่โรงแรมเรา แต่ในเรื่องของการ check in นั้น ผมและทางโรงแรมต้องขออภัยที่ทำให้ท่านต้องรอนาน ทางเราพยายามทำตามขั้นตอนการเช็คอินให้ดีที่สุด แต่อาจทำให้ลูกค้าต้องรอนานเกินไป ผมต้องขออภัยคุณลูกค้าด้วยจริงๆครับ ทางเราจะปรับปรุงเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ผมขอบคุณสำหรับคำชมพนักงานบริการ โดยเฉพาะกับคุณ Maimoon ผมจะนำคำชมนี้ไปแชร์ให้พนักงานเพื่อเป็นกำลังในการทำงานต่อไป.
ผมและทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ NNaNa30 และครอบครัวกลับมาพักกับเราอีกครั้ง และหากมีคำแนะนำเพิ่มเติมเพื่อให้การเข้าพักครั้งต่อไปของท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้น โปรดแจ้งทางโรงแรมได้เลยครับ

• eDreams
2.3 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • Algotels
0.9 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • Algotels
0.3 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • eDreams
0.5 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • eDreams
1.5 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
1.6 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • Algotels
1.7 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
Princess Kamala Beachfront
1.4 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • Novotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การเข้าพักที่ Hyatt ครั้งแรก ถือว่าดีเลย มีกิจกรรมให้ทำ แต่ตรวจสอบเวลากันนะคะ ที่มีต่อยมวยได้จ้า(khu.toto) อย่าลืมแวะเวียนไปใช้บริการที่ฟิตเนส เบื่อๆออกไปปั่นจักรยานลงเนิน เพลินๆ ว่ายน้ำสระใหญ่ๆ Activity ก็มี แอบเสียดายเรื่องดำน้ำผิวน้ำ มาก ไว้ไปใหม่ น่าสนุก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Ploylyeverything
Hyatt Regency Phuket Resort General Manager ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มิถุนายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Ploy S,

ผม ประวิน คูมาร์ ผู้จัดการใหญ่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลารีวิวโรงแรม

ผมและพนักงานรู้สึกดีใจที่ทราบว่าท่านได้ประทับใจการเข้าพักที่โรงแรม โดยเฉพาะกิจกรมมต่างๆที่ทางโรงแรมจัดให้มีบริการ ฟิตเนสที่โรงแรมอาจจะเล็กไปแต่เรามีความพร้อมในการให้บริการลูกค้าไม่ใช่แค่ยิม แต่รวมถึงการชกมวย โยคะ และจักรยานไว้บริการเช่นกัน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดได้ตลอดเวลาครับ และผมจะนำคำชมนี้แชร์ให้กับคุณโตโต้ พนักงาน recreation ของเรา เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ผมหวังว่าทางเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Ploy S กลับมาพักกับเราอีกครั้งและได้ลองมา snorkeling กับเรานะครับ

ประวิน คูมาร์

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมติดหาดกมลา แต่ลงเล่นน้ำไม่ได้ เพราะเป็นหิน แต่ช่วงไฮซีซั่นจะมีกิจกรรมดำน้ำตื้นให้ทำ
ห้องพักกว้างมาก พักสบาย สระว่ายน้ำใหญ่มาก มีกิจกรรมให้ทำเยอะ สามารถนอนพักโดยไม่ต้องออกไปไหนได้เลย
พนักงานมี service mind มากๆ พยายามเข้าหาเราตลอด เพื่ออำนวยความสะดวก
อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย แต่รสชาติดี

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ขอบคุณ IMeanz26

สวัสดีครับคุณ IMeanz26,

หน้าหาดของโรงแรมช่วงน้ำลงจะมีหินมากมายทำให้ไม่สะดวกในการว่ายน้ำ แต่ในช่วงน้ำลงเราจะมีกิจกรรมที่เรียกว่า shore walk ให้ลูกค้าได้เดินชมธรรมชาติทะเลยามน้ำลง เรามีรองเท้าและไม้เท้าบริการสำหรับการเดินนี้ และถ้าน้ำขึ้นก็จะมีบริการ snorkeling ให้กับลูกค้า ปะการังน้ำตื้นหน้าโรงแรมสวยมากนะครับ แต่การดำน้ำต้องขึ้นกับสภาพอากาศเช่นกันเพื่อความปลอดภัยของลูกค้า
เรามี Sunset Terrace หน้าหาดที่เปิดบริการเครื่องดื่มและให้ลูกค้าได้นั่งพักผ่อนตามอัธยาศัย
ผมดีใจที่คุณลูกค้าประทับใจในห้องพัก สระว่ายน้ำที่กว้างใหญ่ และกิจกรรมต่างๆที่ทางรีสอร์ทมีไว้เพื่อให้ท่านได้ร่วมเพลิดเพลินช่วงการเข้าพัก และผมขออภัยในเรื่องของอาหารเช้า ทางเราจะนำคำติชมไปปรับปรุงครับ
ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมการบริการของพนักงาน ผมจะนำไปแชร์ให้กับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจต่อไป
ผมและพนักงาน ไฮแอท รีเจนซี่ รีสอร์ท ภูเก็ต หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับ คุณ IMeanz26 กลับมาพักกับเราอีกครั้ง หากมีคำแนะนำต่างๆเพิ่มเติม โปรดแจ้งทางเราได้เลยครับ

ผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การมาครั้งนี้เพื่อการพักผ่อน เพราะเราเหนื่อยกลับมาก่อนหน้านี้ เรามาถึงตรงเวลาเช็คอิน แต่ต้องรอห้องนานอีก ไม่เคยเจอมาก่อน พนักงานดูเหนื่อย ที่พักตั้งบริเวณเชิงเขา ไม่เหมาะกับการเดินขึ้นลง มีรถรับ-ส่ง ถึงห้อง สระว่ายน้ำใหญ่ หน้าหาดสวยเฉพาะตอนเช้า อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลายดี

ขอบคุณ Thapagorn
Hyatt Regency Phuket Resort General Manager ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับคุณ Thapagorn,

ผมยินดีที่ทราบว่าท่านถูกใจอาหารเช้าของโรงแรม บริการของรถบั๊กกี้ รวมถึงสระว่ายน้ำใหญ่ของโรงแรม ในส่วนของขั้นตอนการเช็คอินนั้น ทางผมและพนักงานต้องขออภัยที่ท่านอาจไม่ได้รับความสะดวกสบายในเรื่องนี้ครับ
หาดหน้าโรงแรมคือหาดลายิ จะมีหินตามชายฝั่ง เมื่อน้ำขึ้นแขกสามารถว่ายและ snorkel ได้ แต่เมื่อน้ำลงก็จะเห็นหินมากมาย แต่เราสามารถเดินตามทางที่มีไว้เพื่อดูธรรมชาติของทะเลช่วงน้ำลงได้ครับ โรงแรมมีบริการ shore walk นี้เช่นกัน

ผมและพนักงานขอขอบคุณท่านอีกครั้งที่มาพักกับเรา และต้องขออภัยในสิ่งที่ทำให้ท่านไม่ได้รับความสะดวกสบาย แต่ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Thapagorn กลับมาพักกับเราอีกครั้งครับ
หากมีข้อแนะนำใดๆ สามารถติดต่อมายังโรงแรมได้เลยครับ

ประวิน คูมาร์

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

จองห้องแบบ Garden มา ทาง รร. อัพเกรดให้เป็น SEA View High Floor ดีมาก พนักงานบริการดีมากตั้งแต่ก้าวเข้ามา พนักงานดูมีความกระตือรือร้น อาหารเย็นสั่งไว้ มาช้ามาก แต่พนักงานมีมาขอโทษอยู่ตลอด ดูใส่ใจดีครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักใหม่นะครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ phichet5223
Hyatt Regency Phuket Resort General Manager ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ phichet5223,

ผม ประวิน คูมาร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลารีวิวโรงแรม
ผมดีใจที่คุณลูกค้าประทับในการเข้าพักและการบริการของพนักงาน เราให้ความสำคัญกับแขกทุกท่าน และยินดีรับฟังสำหรับคำแนะนำต่างๆเพื่อปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้น
ผมและทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการต้อนรับ คุณ phichet5223 กลับมาพักกับเราอีกครั้งครับ

ประวิน คูมาร์

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมตั้งอยู่บนไหล่เขา ห้องพักไล่ระดับลงมาตามเนินเขา หันหน้าออกทะเลมองเห็นวิวทิวทัศน์ของอ่าวกมลาได้อย่างเต็มตาจากห้องพักเห็นวิวทะเลชัดเจนสวยงามมาก ห้องพักรีโนเวทใหม่สวยงามมาก อาหารอร่อยมาก สระว่ายน้ำใหญ่มาก ยาวถึง 72 เมตรเลยครับ
ประทับใจการให้บริการทุกอย่างของที่นี่ พนักงานน่ารักมากๆ ทุกคนทักทายยิ้มแย้มตลอดเวลาที่เข้าพัก และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
2  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

สวัสดีครับ คุณ luie แม่ประนอม,

ผมดีใจที่คุณลูกค้าประทับในการเข้าพัก การบริการของพนักงาน สระว่ายน้ำและอาหารของเรา
เราให้ความสำคัญกับแขกทุกท่าน และยินดีรับฟังสำหรับคำแนะนำต่างๆเพื่อปรับปรุงบริการให้ดียิ่งขึ้น และผมจะนำคำชมของท่านไปแชร์ให้กับพนักงานเพื่อเป็นกำลังใจต่อไปครับ
ผมและทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอการต้อนรับ คุณ luie แม่ประนอม กลับมาพักกับเราอีกครั้งครับ