mratthachai

ต่ำหว้ามาตรฐาน

รีวิวของ Hyatt Regency Phuket Resort
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ต.ค. 2022
เข้าไปถึงโรงแรมเกือบ 4 โมงเย็นแล้ว แต่ห้องยังไม่เรียบร้อย ต้องรอแม่บ้านทำความสะอาดอีก ได้เข้าห้อง 4 โมงเย็นกว่าๆแล้ว เข้าไปถึงสภาพห้องโอเค แต่ความสะอาดไม่ดี ยังมีรองเท้าที่พื้น กลิ่นของห้องเหม็นอับมาก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 2.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hyatt Hotels
ตอบกลับเมื่อ 18 ต.ค. 2022
สวัสดีครับ คุณ mratthachai,

ผม Mickey เป็น Resort Experience Manager ของโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณที่ท่านรีวิวโรงแรม

ผมเสียใจที่ทราบว่าท่านไม่ได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก เริ่มจากการรอห้องที่นานเกินไป และห้องที่ไม่เรียบร้อย เวลาเช็คอินของรีสอร์ทจะอยู่ที่ประมาณ 15.00 แต่ผมต้องขออภัยจริงๆที่ท่านต้องรอนานกว่านั้น เนื่องด้วยมีลูกค้าท่านก่อนที่เพิ่งเช็คเอ้าท์และทางแม่บ้านเพิ่งมีโอกาสเข้าไปเคลียและทำความสะอาด แต่ก็อาจจะรีบเกินไปจนไม่ได้เช็คซ้ำอีกครั้งในเรื่องรายละเอียด

ผมได้แจ้งเรื่องนี้ให้กับแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อให้มีการวางแผนและปรับปรุงการบริการเพื่อลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และหากว่าท่านมีข้อแนะนำเพิ่มเติมหรือหากท่านให้โอกาสเรากลับมาพักกับเราอีกครั้ง ท่านสามารถส่งคำแนะนำมาได้ที่อีเมล์ของผม milos.zivkovic@hyatt.com

ผมและพนักงานต้องขออภัยอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกในหลายๆอย่าง และขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นท์ที่มีประโยชน์ต่อการพัฒนาการบริการครับ

Milos Zivkovic (Mickey)
  • eDreams
2.3 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
ประหยัดกว่าด้วย IHG One Rewards
2.2 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
1.5 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • Algotels
0.3 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
1.6 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • Algotels
  • Novotel
Princess Kamala Beachfront
  • eDreams
1.3 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
  • eDreams
0.4 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
1.8 กม. จาก Hyatt Regency Phuket Resort
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน กมลา
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าอยู่สะอาดตาสบายใจพนักงานน่ารักมากส่วนห้องพักสุดหรูหร่าสระน้ำใหญ่มากๆๆๆๆเล่นน้ำแบบโรแมนติกอาหารอะหร่อยทุกเมนูถูกใจสุดๆๆหน้าหาดสวยดำน้ำดูปักรังได้มีพนักงานหล่อค่อยต้อนรับพาไปดำน้ำดูปลาสนุกกลิ้งได้จุใจมี sunset terrace ไว้คอยให้ลูกค้านอนอาบแดดได้เต็มที่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีห้องพักหรูหราที่จอดรถสบายไม่ต้องกังวลเรื่องสระน้ำสระน้ำใหญ่โตที่ 1 ของภูเก็ตต้องมาไฮแอทกมลา
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ อาหลี ห
Resort Experience Manager Guest Services / Front Office ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ อาหลี ห

ผม มิกกี้ Resort Experience Manager โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลารีวิวโรงแรม

ผมดีใจที่ทราบว่าท่านประทับใจการเข้าพัก รวมถึงกิจกรรมต่างๆที่ทางโรงแรมมีบริการลูกค้า ผมจะนำคำชมนี้ไปแชร์ให้กับทางทีมงานเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ อาหลี กลับมาพักกับเราอีกครั้ง ทางโรงแรมยังมีกิจกรรมอื่นๆอีกที่อยากให้ท่านมาลอง หากมีคำแนะนำเพิ่มเติม รบกวนแจ้งทางโรงแรมได้โดยตรงครับ

Mickey

รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2022

การเข้าพักในครั้งนี้ ได้ใช้บริการสระว่ายน้ำซึ่งมีขนาดกว้างและใหญ่ มองเห็นภาพทะเลชัด ๆ ที่พักอยู่บนเนินเขา การขึ้นลงต้องใช้รถ แต่ไม่ติดปัญหาอะไร รถพร้อมรับส่งตลอดเวลา อาหารอร่อยทุกห้องอาหารรวมห้องคลับ ซึ่งพนักงานบริการได้ยอดเยี่ยม ใช้บริการสปาซึ่งพนักงานบริการดีมาก แต่วิวที่สปาไม่มีเป็นห้องปิดธรรมดา น้ำทะเลจะเป็นสีเข้มเนื่องจากชายหาดเป็นหิน คุณสามารถดำน้ำดูประการังได้

ขอบคุณ Honey086
Resort Experience Manager Guest Services / Front Office ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Honey086

ผม มิกกี้ Resort Experience Manager ของโรงแรม ไฮแอท รีเจนซี ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลารีวิวโรงแรม

ผมและพนักงานดีใจที่ทราบว่าคุณลูกค้าประทับใจการเข้าพัก การใช้สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรม สระว่ายน้ำ สปา รวมถึงอาหารและเครื่องดื่ม และการบริการของพนักงาน

ในช่วงน้ำลงเรามีบริการ shore walk ให้ลูกค้าที่จะชื่นชมธรรมชาติของทะเลในอีกแบบ และเรามีบริการดำน้ำตื้น snorkeling ในช่วงน้ำขึ้นด้วย ผมหวังว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการเหล่านี้กับเราอีกครั้งครับ

และหากคุณลูกค้ามีคำแนะนำเพิ่มเติมใดๆ สามารถติดต่อมาทางโรงแรมได้โดยตรงครับ

มิกกี้

รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาศมาพัก โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ......เป็นรีสอร์ทที่สวยมากก ตั้งอยู่ริมทะเลอันดามัน และ ตั้งอยู่ที่เชิงเขา ทำให้บรรยากาศดี และมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก มีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การพักผ่อน. เดินทางจากสนามบินสะดวก ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ...อาหารที่ One80 bar อร่อย และ พนักงานบริการดี..อยากกลับมาใช้บริการอีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เหมาะกับลูกค้าประเภทครอบครัวใหญ่ เพราะที่นี่ให้บริการ kid club และเครื่องเล่นมากมาย ...มีสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก.
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Hanprasit
Hyatt Regency Phuket Resort General Manager ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Phai,

ผม ประวิน คูมาร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลารีวิวการเข้าพักที่โรงแรม
ผมดีใจที่ท่านชื่นชอบโรงแรมของเราและได้รับความสะดวกสบายจากการมาพักผ่อนในครั้งนี้
ผมจะนำคำชมของ One80 bar รวมถึงการบริการไปแชร์ให้พนักงานเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาต่อไปครับ
ผมหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Phai กลับมาพักกับเราอีกครั้ง และหากมีคำแนะนำใดๆเพิ่มเติม โปรดติดต่อกับทางโรงแรมได้โดยตรงครับ

ประวิน คูมาร์

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สภาพโดยรวมของโรงแรมดูดี สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ได้ได้รับประทานบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดที่โรงแรมด้วยแต่ติอย่างนึงคือการย่างอาหารล่าช้านิดหน่อยอยากให้เพิ่มปริมาณเต่าย่างมากขึ้น ที่โที่โรงแรมมีบาร์สำหรับไปดื่มชิลล์ ๆ ถึง 2 ที่ ชอบมาก ที่ร้านสวยทั้ง 2 ที่

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ janyakongkasate
Hyatt Regency Phuket Resort General Manager ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ janyakongkasate,

ผม ประวิน คูมาร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลาเขียนรีวิวโรงแรม
ผมขอบคุณสำหรับการติชมและแนะนำต่างๆ ต้องขออภัยที่การบริการอาจล่าช้าไปบ้าง ทางเราจะนำไปปรับปรุงต่อไปครับ ในส่วนของบาร์นั้น ทั้ง ONE80 Degrees เป็น Pool bar ที่อยู่ข้างสระว่ายน้ำหลัก จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.30am-11.00pm มี happy hour ช่วง 17.00-19.00.
ส่วน Casa Boho นั้น จะเป็นสไตล์ โบฮีเมียน เราจะมีบริการทั้งเครื่องดื่มและมี Tapas bar บาร์นี้เปิด 16.00-23.00 ลูกค้าจะมองเห็นวิวจากมุมสูงได้โดยรอบ ผมดีใจที่ลูกค้าชอบนะครับ
ขอขอบคุณ คุณ janyakongkasate อีกครั้ง ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านกลับมาพักและใช้บริการเราอีกครั้งในภายหน้าครับ

ประวิน คูมาร์

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีโอกาสพาคุณแม่ไป check-in ที่โรงแรมค่ะ ที่พักสวย สะดวกสะบาย แต่มีข้อเสียอย่างเดียวเลยคือต่อคิว check-in ใช้เวลานานค่ะ ไม่รู้ว่าเพราะน้องพนักงานไม่พอหรือปล่าว เลยอยากให้ปรับปรุงตรงนี้นะคะ และคุณพี่พนักงานที่ชอบและน่ารักกับเราและคุณแม่มากๆคือ คุณ Maimoon ค่ะ บริการต้อนรับอย่างดี มีข้อแนะนำให้เรากับคุณแม่หลายอย่างค่ะ ถ้ามีโอกาสรอบหน้าจะกลับมาใช้บริการเองนะคะ ♥️

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Nana300640
Hyatt Regency Phuket Resort General Manager ของ Hyatt Regency Phuket Resort เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ NNaNa30,

ผม ประวิน คูมาร์ ผู้จัดการใหญ่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ ภูเก็ต รีสอร์ท ขอขอบคุณท่านที่สละเวลารีวิวโรงแรม.

ผมดีใจที่ท่านประทับใจการเข้าพักที่โรงแรมเรา แต่ในเรื่องของการ check in นั้น ผมและทางโรงแรมต้องขออภัยที่ทำให้ท่านต้องรอนาน ทางเราพยายามทำตามขั้นตอนการเช็คอินให้ดีที่สุด แต่อาจทำให้ลูกค้าต้องรอนานเกินไป ผมต้องขออภัยคุณลูกค้าด้วยจริงๆครับ ทางเราจะปรับปรุงเพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น ผมขอบคุณสำหรับคำชมพนักงานบริการ โดยเฉพาะกับคุณ Maimoon ผมจะนำคำชมนี้ไปแชร์ให้พนักงานเพื่อเป็นกำลังในการทำงานต่อไป.
ผมและทางโรงแรมหวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับ คุณ NNaNa30 และครอบครัวกลับมาพักกับเราอีกครั้ง และหากมีคำแนะนำเพิ่มเติมเพื่อให้การเข้าพักครั้งต่อไปของท่านสะดวกสบายยิ่งขึ้น โปรดแจ้งทางโรงแรมได้เลยครับ