การรับประทานอาหารโรแมนติก
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก185 ร้านอาหาร ใน กมลา
ระดับราคา: ฿1,500 - ฿10,000
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย, นานาชาติ
รีวิว 3 มิถุนายน ค.ศ. 2023

ดีมากเลยคะ ชอบมาก ทานอาหารในบรรยากาศริมทะเล อาหารอร่อย ราคาไม่แพง พนักงานคุณหมู คุณเจม ดูแลดีมากๆเลยคะ แล้วเราจะกลับมาอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Nijjawan I
fbm thavornbeachvillage Owner ของ การรับประทานอาหารโรแมนติก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear valued guests

ทางทีมงานต้องขอขอบพระคุณสำหรับความกรุณาที่เลือกเราสำหรับอาหารค่ำที่น่าจดจำและแบ่งปันประสบการณ์ของคุณที่ถาวรบีชวิลเลจ
ทีมของเรา คุณหมูและเจมส์ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณมีช่วงเวลาที่วิเศษกับเรา เป็นเรื่องน่ายินดีเสมอที่ได้รับความคิดเห็นในเชิงบวก มั่นใจได้ว่าความคิดเห็นของคุณจะถูกแบ่งปันกับทีมงานทั้งหมดของเรา เราขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับข้อเสนอแนะที่ตรงไปตรงมาของคุณ และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

Regards,
Romantic Dining Team

รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

สุดยอดของบรรยากาศ บริการดีมาก พี่ Moo james ยริการเป็นกันเอง และ น่ารักมากๆค่ะ สุภาพ แนะนำมาช่วง 18.00 ถือว่ากำลังดีค่ะ ได้ดูพระอาทิตย์ตกดิน เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่จะไม่มีวันลืมแน่นอน 🤍

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
1  ขอบคุณ Camper48563721591
Palung kongkanjana General Manager ของ การรับประทานอาหารโรแมนติก เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Customer

Thank you for choosing us for your memorable dinner and for sharing your experience at Romantic dining at Thavorn Beach Village.
Our butler team, Khun Moo and James are delighted that you had a amazing time with us. It is always a delight to receive positive comments. Please be rest assured that your comments will be shared to our entire team. Your comment motivates us to improve our services. We thank you again for your candid feedback and looking forward to welcoming you back again in the near future.

Regards,
Romantic Dining Team

รีวิว 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

รสชาดอาหารถูกปากคนไทยและต่างชาติ ไม่จัดจ้าน จัดและตกแต่งได้สวยงาม การบริการของพนักงานดีเยี่ยม ดูแลดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Special3Holiday
รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

ห้องอาหารอยู่ริมชายหาดในโรงแรม ทานอาหารไปด้วย ดูวิวทะเลไปด้วย ได้บรรยากาศ อาหารไทยที่นี้อร่อย การจัดจานดูสวยงามน่าทาน

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ekkawut T
รีวิว 29 มกราคม ค.ศ. 2015

มีโอกกาสได้ทานอาหารที่ old siam รสชาติอาหารอร่อย ตกแต่งสวยงามสไตล์ชาววัง ชอบกุ้งโสล่งน้ำจิ้มมีส่วนผสมของมะม่วงสุกปรุงรสได้ลงตัว และอีกหลายเมนูรวมไปถึงบรรยากาศริมทะเล ลมไม่แรงมากบรรยากาศดีมากค่ะ แต่อาหารค่อนข้างแพงไปนิดนึงสำหรับคนไทยแต่รวมๆแล้วโอเคมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Pearies W

นักท่องเที่ยวที่ดู การรับประทานอาหารโรแมนติก ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
กมลา, กะทู้

กะทู้, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป การรับประทานอาหารโรแมนติก แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ