โรงแรมสวยงาม การดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม มาพักที่นี่เราประทับใจอย่างเดียวคือดีไซน์ของโรงแรม
เราพักห้อง112
ไม่ประทับใจ
1. ไปเชคอินตอน 22.30 (โดยประมาณ) ไม่มีพนักงานต้อนรับ และไม่มีใครคอยบอกว่าต้องทำอย่างไร จนเราต้องยกกระเป๋าตัวเองขึ้นบันได ถึงมียามบอกว่ารอแป๊บนึงเดี๋ยวพนักงานจะลงมา (โรมแรมระดับค่าห้อง 15,000 ต้องยกประเป๋าเอง)
2.จองผ่าน hotel.com ห้องในเวปกับห้องจริง ไม่เหมือนกัน ห้องเล็กกว่าในรูป พักห้อง clay cottage
3.ไม่มีความเป็นส่วนตัวเลย ออกไปนั่งตรงระเบียง วิลล่าฝั่งตรงข้ามสามารถเห็นได้หมดว่าทำอะไรอยู่ รอบตัววิลล่าก็สามารถเดินผ่านไปมาได้
4. ไม่รู้เรียกว่าอะไร ที่เวลาเค้าไปพักจะมีใบต้อนรับเขียนชื่อของผู้เข้าพัก ปรากฏว่าเขียนชื่อผิด เป็นชื่อของdr.อะไรสักอย่างไม่รู้ แล้วได้รับอีเมล์จากผู้จัดการส่งมาขอบคุณที่เข้าพัก ชื่อที่เรียกในอีเมลก็ผิดกลายเป็นชื่อด็อกเตอร์ ส่งทางที่เราแจ้งคอมพลีเมนต์ไปแล้วว่าชื่อในห้องเขียนผิดแต่ผู้จัดการก็ดันเรียกชื่อผิดอีกหลังจากที่เราเช็กเอาท์แล้ว
แต่ชอบดีไซน์โรงแรมเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม