เป็นการพักที่โรงแรม Bvlgari Bali อย่างสุดหรูของการเที่ยวขากลับ ฝันทั้งหมดของเราได้กลายเป็นจริงแล้ว คะแนน 5.0 จาก 5 แต้ม รีวิว 30 พ.ย. 2012 ฉันยังทึ่งกับการที่ได้ไปเที่ยวที่ Bvlgari เมื่อเร็วๆนี้ มันเป็นของขวัญวันเกิดครบ 50 ปี ของสามีฉัน ซึ่งเป็นของขวัญที่ดีอะไรอย่างนี้ เราได้บินกับสายการบิน Garuda Airlines ในชั้นธุรกิจ เราจึงไม่เหนื่อยเลยเมื่อเรามาถึง พนักงานคอยดูแลเราเป็นอย่างดี Bvlgari ได้ส่งรถมารับเราเพื่อที่จะพาเราไปรีสอร์ทเป็นที่ที่ดีอะไรอย่างนี้ เรามีคนคอยรับใช้ตลอด 24 ชั่วโมง Villa เบอร์ 33 ของเรามีวิวของน้ำทะเลที่สุดยอดแต่ก็สันโดดมันเหมือนกับว่าโลกหยุดหมุนและเหมือนกับว่าเราอยู่ในโลกของนิทาน ผู้บริหารให้การช่วยเหลือดีและให้การบริการเราทุกอย่างแต่ก็ปล่อยเราไว้เฉยๆเมื่อเราอยากจะให้เป็นอย่างนั้น พนักงานมีมารยาทคอยช่วยเหลือบริการให้คำแนะนำ พูดคุยและขับรถให้ด้วย บั๊กกี้จะพร้อมเสมอที่จะพาเราไปเดินดูรอบ ๆ รีสอร์ท ฉันคิดว่าเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยมเพราะรีสอร์ทออกจะกว้างมาก เราได้รับการทักทายจากพ่อครัวทุกเช้าตอนทานอาหารเช้า สนทนากันเล็กน้อยและรับประทานอาหารที่อร่อยที่สุดที่เคยทานมา มีให้เลือกมากอย่างน่าอัศจรรย์ใจ พวกเราลองทานอาหารค่ำในวิลล่าและชอบ เราลองทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารและบาร์และก็เยี่ยมมาก ลูก ๆ ของฉันจากเมลเบิร์นจัดแจงจองสปาให้ฉัน ซึ่งฉันก็ชอบมากที่สุด ถ้าุคุณไ้ด้มาที่นี่ ลองดูมันให้ได้ ช่วงเวลาที่เราใช้ไปกับแถวสระว่ายน้ำช่างแสนสุขนัก มีน้ำเย็น ๆ คอยมาเสริฟเสมอและมีกันแดดทริโอ้ (เป็นโลชั่น ครีมและยาไล่แมลงผสมรวมกัน) ผ้าเช็ดตัวใหม่สะอาดและวิวทิวทัศน์ที่สวยสดงดงามและการเอาใจใส่จากพนักงานและอภินันทนาการของว่างที่เพิ่งมาเสริฟ...ฉันชอบเผชิญหน้าฝูงลิง ระวังของที่คุณทิ้งไว้แถวนั้น ยาล้างเล็บของฉันหายไป ฉันหวังว่าลิงที่หยิบมันไปจะไม่เป็นอะไร มันเป็นสัตว์ที่อยากรู้อยากเห็นยิ่งนัก เตียงนอนหนานุ่มสบายและหรูหรา วิวที่น่าตื่นตาตื่นใจในยามเช้า ห้องอาบน้ำที่กว้างใหญ่และคิดออกแบบมาอย่างดีสำหรับคู่รัก มีผ้าเช็ดตัวจำนวนมาก ทั้งด้านนอกด้านในตุ้อาบน้ำและส่วนแต่งตัวทั้งหมดล้วนได้รับการดูแลอย่างดี เราประทับใจที่ได้พักมาก ขอบคุณพนักงานและฝ่ายจัดการที่ทำให้เรารู้สึกพิเศษอย่างยิ่ง เมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรม Bvlgari แล้ว เราคิดว่าทุกอย่างกำลังดีเลยทีเดียว จะกลับมาพักที่นี่อีก
3 ขอบคุณ suzie-luvs-travel รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au
ดูต้นฉบับ