จองโรงแรมนี้เนื่องจากดูจากแผนที่และรีวิวสามารถเดินไปรถไฟ/รถใต้ดิน/รถไฟหัวกระสุน ได้ง่าย แต่เมื่อได้ไปอยู่แล้วพบว่าระยะเวลาการเดินจากสถานีไปโรงแรมไกลพอสมควร ส่วนตัวถึงสนามบินเกือบเที่ยงคืน กว่าจะนั่งเข้าเมืองใช้เวลานานพอสมควร ทางเดินใต้ดินปิดหมด คลำทางนานพอสมควรกว่าจะเจอโรงแรม ซึ่งระหว่างทางคนน้อยมากสำหรับผู้หญิงเดินทางคนเดียวอาจจะต้องเดินเร็วนิดหน่อย แนะนำว่าหากถึงไทเปดึกให้หาข้อมูลการเดินจากสถานีไปโรงแรมด้านบนเผื่อไว้ด้วย อีกสิ่งนึงที่เจอคือระยะเวลาการขึ้นรถไฟและรถไฟฟ้า ต้องเผื่อเวลาเดินไปเล็กน้อยสำหรับคนเดินเร็ว เผื่อเวลาพอสมควรสำหรับคนเดินช้า ในส่วนของตัวโรงแรมทางโรงแรมได้อัพเกรดห้องจากโฮสเทล 4 เตียงเป็นไพรเวท 2 เตียง ซึ่งสำหรับราคาไม่ถึง 700 บาท คุ้มค่ามากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ไดร์เป่าผม รองเท้าแตะ สบู่ ยาสระผม มีโปสการ์ดน่ารักๆให้ 1 อันด้วย อาหารเช้าเวลา 7-10 โมงเช้า ส่วนตัวไม่ได้ทานเพราะออกจากโรงแรมแต่เช้า