นักท่องเที่ยวส่วนมากนิยมมาซื้อโคม เขียนขอพร แล้วปล่อยบริเวณริมรางรถไฟ ของฝากที่นี่ราคาถูกกว่าที่จิ่วเฟิ่น
มาวันที่ฝนตกปรอยๆ บรรยากาศดีไปอีกแบบ เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านการปล่อยโคม แต่เราไม่ปล่อยนะ เห็นมันหล่อนตามป่า ตามลำธารละไม่โอเคเท่าไหร่ ซื้อโคมจิ๋วทำจากไม้หอมมาแทน มีของให้ชิมพอสมควร จะกลับไปเยือนอีกครั้งแน่นอน
มีผู้คนมาเยือนเป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นวันธรรมดา มีทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางโดยรถทัวร์และรถไฟ มีร้านขายของที่ระลึก ของฝาก ของทานเล่น และที่โดดเด่นเป็นพิเศษคือมีการจำหน่ายโคมหลากสี ให้เราได้เขียนคำอธิษฐานและลอยที่บริเวณรางรถไฟเลย แต่ถ้าฝนตกจะไม่สามารถลอยโคมได้ ใกล้กันมีสะพานแวะมาเดินเล่นได้ค่ะ
เมืองนี่คนเยอะครับ ส่วนมากมาปล่อยโคมลอยกัน แนะนำว่า ให้ไปปล่อยที่เมือง pingxi จะดีกว่า ไม่ต้องมาเบียดวุ่นวายเหมือนเมืองนี่
ส่วนตัวมาเมืองนี่เพราะมาน้ำตกครับ สวยมาก ต้องไปครับ
เมืองนี้สามารถนั่งรถไฟสาย Pingxi line เพื่อไปยังเมืองนี้ เมืองมีร้านค้า อาหารและกิจกรรมที่เด่นๆคือการปล่อยโคม เมืองอยู่ติดกับแม่น้ำ เดินไปเรื่อยๆจะมีน้ำตก ขนาดเล็ก และใหญ่ สวยงามมาก
เป็นแหล่งรวมอาหารหลากหลายและของฝาก ที่ตั้งอยู่บนเขา ลักษณะจะคล้ายๆ กิออนของเกียวโต ซึ่งมีร้านค้าอยู่ 2 ข้างทาง ก่อนไปควรเช็คสภาพอากาศก่อนเสมอเพราะเป็นที่กลางแจ้ง หากวันที่ฝนตก จะทำให้คุณรู้สึกแย่ไปเลยทีเดียว การเดินทางต้องนั่งรถเมล์อีกต่อนึงจากรถไฟฟ้า ควรศึกษาเส้นทางก่อนมาด้วย